Game

Fucking nghĩa là gì? bí mật không phải ai cũng biết

Bạn đang quan tâm đến Fucking nghĩa là gì? bí mật không phải ai cũng biết phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Fucking nghĩa là gì? bí mật không phải ai cũng biết tại đây.

Ngôn ngữ là hơi thở sinh động của cuộc sống, và bạn không thể chọn hít vào những hơi thở trong lành mà lại bỏ qua những làn khí mang hướng sắc khác. Đối với học tiếng Anh cũng vậy bạn không thể họ trong trường, trong sách vở với những câu hello, How old are you?, What your name?…. mãi như vậy được. Mà bạn phải cần biết thên những từ thông dụng khác mà người bản xứ vẫn sử dụng hàng ngày. Hay đơn giản, khi ai đó nói với bạn: “ Piss on you!” thì bạn nên giận giữ chứ đùng cười chào Have a nice day! Với họ nhé.Bạn đang xem: “fuck you” có nghĩa là gì?

*

Fuck you có nghĩa là gì?

Fuck you có nghĩa là mẹ kiếp mày, mịa mày, hay tương đương với “ đủ má mày” câu này dùng để chửi nhau. Đây còn là một câu chửi thề rất phổ biến trong tiếng Anh, phải tức giận, khinh người khác lắm họ mới phát ngôn câu này, nhưng người nước ngoài họ không đánh giá cao nhưng người hay nói tục này đâu. Câu này kèm với hành động giơ ngón tay giữa lên và nhìn chằm chằm vào người khác thì được coi là hành động thô lỗ trong văn hóa Âu Mỹ.

Bạn đang xem: Fucking nghĩa là gì? bí mật không phải ai cũng biết

Giờ chúng ta cùng tìm hiểu về một số từ đặc biệt trong số những từ “ tục và bậy” ấy FUCK.

*

1 Đóng vai trò là các thành phần trong câu để nhấn mạnh một phần nào đó trong câu:

XEM THÊM:  Tải Sniper Elite 3

Tính từ : “ Why am I doing all the fucking work” Tại sao tôi phải làm những việc chết tiệt này?Trạng từ: “ That girl tlks too fucking much.” Cô bé đó nói lắm vồn!Trạn từ bổ nghĩa cho tính từ: “ Their parties are fucking awesome.” Bữa tiệc họ thật trên cả tuyệt vời.Danh từ: “ I don’t give a fuck.” Tôi éo quan tâm.Hầu hết các chức năng ( động từ , tính từ, danh từ) trong cùng một câu: Fuck the fucking fuckers.”Không vui: “Ahh fuck it!”Rắc rối: “ I guess I’m totally fucked now.” Tôi gặp rắc rối rồiDùng để hỏi: “ Who the fuck was that?” thằng éo nào thế?Không hài lòng: “ I don’n like what the fuck í going on right now” Tôi không thích cái thứ quái quỷ đang diễn ra này!Không may mắn: “ That’s fucked up.” Đen vãi

3 một phần từ các biến thể

Absofuckinglutely Infuckingcredible

4 Cac cum từ với fuck

What the fuck? Cái gì thếGo fuck yourself = Fuck off : cút đi , biến đi.

Xem thêm: Gift Code 3Q 360Mobi Tặng Giftcode Cho Game Thủ 2Game, Trang Nhập Code 360Mobi

Eg: That rude driver told me to fuck off : tên lái xe kia đã bảo tôi cút đi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mua Iphone 5S Cũ Iphone Qua Sử Dụng, Cách Kiểm Tra Iphone 5, 5S, 6 Cũ Trước Khi Mua

Vậy đó là một swear word rất vui và đa dạng nghĩa, đôi khi cũng rất hài hước nhưng phải tùy thuộc vào hướng và cách thức cũng như văn cảnh lúc bạn dùng nó. Vì vậy bạn nên cân nhắc khi sử dụng nhé!

XEM THÊM:  Sốc Điện Cực Mạnh Là Cơ Chế Của Boss Nào Sau Đây?

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của mình và không khuyến khích sử dụng các từ này, nhất là ở nhưng nơi trang trọng như các cuộc họp, công ty.

Chuyên mục: Games/Phần Mềm

Vậy là đến đây bài viết về Fucking nghĩa là gì? bí mật không phải ai cũng biết đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button