Game

Etd control center là gì

Bạn đang quan tâm đến Etd control center là gì phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Etd control center là gì tại đây.

Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống Trung tâm điều khiển ETD bị lỗi không hoạt động? Hay là ETD Control Center gây ra lỗi sử dụng CPU cao? Bài viết này sẽ giải quyết tất cả các lỗi liên quan đến ETD Control Center

Trung tâm điều khiển ETD là gì?

ETD Control Center là một chương trình được sử dụng bởi ELAN Microelectronics được sử dụng cho trình điều khiển bàn di chuột.Bạn đang xem: Etd control center là gì

Bạn có thể tìm thấy File ứng dụng có tên như: “C: Program Files elantech etdctrl.exe”. Ứng dụng này cho phép người dùng sử dụng nhiều ngón tay, di chuyển trên bàn di chuột giống như bạn di chuyển nhiều ngón tay trên màn hình cảm ứng của điện thoại thông minh.

Bạn đang xem: Etd control center là gì

Trung tâm điều khiển ETD xuất hiện khi người dùng cố gắng vô hiệu hóa etdctrl.exe. Vì nó bắt đầu sử dụng khoảng 50% CPU và bắt đầu nhấp nháy thông báo. Khi bạn nhấn vào thông báo đó, nó sẽ hiển thị kết quả rằng Trung tâm điều khiển ETD của Cameron không phản hồi. Do đó, bây giờ có một số cách gợi ý cho bạn các phương pháp tốt nhất và dễ nhất để khắc phục tình trạng sử dụng cpu cao do ETD gây ra.

Cách khắc phục Trung tâm điều khiển ETD Sử dụng CPU cao

Có nhiều cách để khắc phục lỗi sử dụng CPU cao của ETD Control Center. Và trong bài viết này sẽ trình bày các phương pháp dễ xử lý và có thể thực hiện trong vài phút. Đồng thời khuyên bạn không nên bỏ qua bất kỳ bước nào ở giữa vì nó sẽ gây ra một số lỗi nguy hiểm cho hệ điều hành của bạn.

1. Khắc phục sự cố bằng cách tắt Trung tâm điều khiển ETD trong Task Manager

Phương pháp này đã được chứng minh là rất hữu ích khi tắt ETD Control Center để giải phóng bộ nhớ CPU đã sử dụng.

XEM THÊM:  Chi tiết bản cập nhật 5.23

Bước 1: Trong bước đầu tiên, bạn cần mở Task Manager. Có một số cách để khởi chạy trình quản lý tác vụ như:Nhấn Ctrl + Alt + del cùng lúc. Sau đó chọn nhập Quản lý công việcNhấn Ctrl + shift + esc để mở Task Manager.Mở menu Start và chọn Dấu nhắc Lệnh. Nhập taskmgr và nhấn enter.Nhấp chuột phải vào Task Bar và chọn Task Manager

*

Bước 2: Khi Task Manager xuất hiện, hãy chọn tab StartUp. Cuộn xuống và chọn Trung tâm điều khiển ETD

*

Bước 3: Nhấp chuột phải vào tùy chọn đã chọn. Chọn để vào vô hiệu hóa.Bước 4: Khởi động lại máy tính để khởi động lại tất cả các ứng dụng và bạn đã sử dụng hết bộ nhớ CPU sẽ được giải phóng.

2. Sửa lỗi ETD bằng cách cập nhật Trình điều khiển bàn di chuột

Vô hiệu hóa ETD Control Center vẫn không khắc phục được lỗi. Bây giờ bạn có thể áp dụng cách cập nhật trình điều khiển cho bàn di chuột. Đôi khi, việc tắt chương trình không hoạt động và lỗi vẫn xảy ra một lần nữa. Vì vậy, hãy thực hiện phương pháp này và cố gắng sửa lỗi bằng cách cập nhật trình điều khiển. Có hai phương pháp để cập nhật trình điều khiển. Đầu tiên là cập nhật trình điều khiển Trực tuyến hoặc một phương pháp khác là cập nhật trình điều khiển bằng cách sử dụng một trình điều khiển được tải trước. Do đó, hãy làm theo các bước sau để cập nhật trình điều khiển.

Bước 1: Mở Trình quản lý thiết bị. Nó nằm ở đường dẫn khác nhau bằng cách sử dụng các cửa sổ khác nhau. Bạn có thể mở Trình quản lý thiết bị như:Windows XP hoặc Windows 7: Bạn có thể mở Trình quản lý thiết bị bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng Máy tính của tôi, nằm trên màn hình chính. Chọn để vào tính chất. Trong cửa sổ tính chất, chọn trình quản lý thiết bị từ danh sách đã cho.Windows 8, 8.1, 10: Đi tới bảng tìm kiếm,quản lý thiết bị Tìm kiếm. Bạn sẽ tìm thấy ứng dụng (Apps) trong bảng tìm kiếm. Nhấp vào biểu tượng để mở Trình quản lý thiết bị.Bước 2: Cuộn xuống và chọn “Chuột và các thiết bị trỏ khác”. Sau đó, click chuột phải vào “ELAN touchpad driver” rồi chọn “update driver”.Bước 3: Bảng cập nhật Driver sau đó sẽ xuất hiện yêu cầu bạn chọn một trong các tùy chọn tức là Tự động tìm kiếm phần mềm trình điều khiển đã cập nhật, hoặc chọn trên máy tính của bạn để tìm Driver phần mềm. Chọn tùy chọn cho phù hợp.Bước 4: Hoàn thành tất cả các giai đoạn thiết lập Driver. Nhấp vào kết thúc để hoàn tất thiết lập.Bước 5: Khởi động lại máy tính khởi động lại tất cả các chương trình để khắc phục lỗi.

XEM THÊM:  Dzo Game Naruto Đại Chiến Online, Http://Choinhanh

3. Bằng cách gỡ cài đặt ứng dụng cử chỉ thông minh

Nhiều người dùng báo cáo rằng lỗi sử dụng CPU cao của trung tâm điều khiển ETD được tìm thấy do ứng dụng cử chỉ thông minh. Kể từ khi gỡ cài đặt cử chỉ thông minh (cử chỉ thông minh) sẽ giúp giải phóng bộ nhớ CPU.

Xem thêm: Chỉnh Máy Lạnh Panasonic Inverter, Hướng Dẫn Cách Chỉnh Máy Lạnh Panasonic Mát Nhất

Bước 1: Điều hướng đến bảng điều khiển với sự trợ giúp của bảng tìm kiếm hoặc bạn có thể trực tiếp tìm bảng điều khiển trong tab Windows.Bước 2: Bên trong Control Panel, điều hướng và chọn Các chương trình.Bước 3: Chọn Gỡ bỏ cài đặt một chương trình trong các chương trìnhBước 4: Chọn tùy chọn cử chỉ thông minh thông minh và nhấp chuột phải vào nó. Nhấp vào Gỡ cài đặt để gỡ cài đặt.Bước 5: Sau khi gỡ cài đặt cử chỉ thông minh, khởi động lại để lỗi sẽ biến mất.

Phần kết luận

Lỗi này không mất nhiều thời gian để sửa. Và bạn chỉ cần thử cách dễ dàng, tức là tắt ứng dụng để giải phóng bộ nhớ CPU Trung tâm điều khiển ETD đã chiếm. Nếu nó không hoạt động thì hãy thử cập nhật Trình điều khiển bàn di chuột của bạn… Hy vọng, những lỗi này trên máy tính của bạn đều được khắc phục.

*

Để cài đặt những phần mềm Crack trên win10 mọi người nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file khi Crack nhé !

XEM THÊM:  Cách Tăng Fps Lol Win 10

Vô hiệu hóa bằng Local Group Policy

Quan sát loại Windows các bạn đang dùng, nếu sử dụng Windows 10 Pro hoặc các phiên bản như Enterprise, Education khác, bạn có thể sử dụng Local Group Policy Editor để vô hiệu hóa hoàn toàn Windows Defender trên chính máy bạn chỉ trong 5 bước.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ lệnh Run.

Bước 2: Nhập lệnh gpedit.msc trên cửa sổ Run vào đó rồi nhấn Enter hoặc click chọn OK để mở cửa sổ Local Group Policy Editor.

Bước 3: Trên cửa sổ Local Group Policy Editor, bạn click vào các biểu tượng có tên tìm đường dẫn theo hướng dẫn:

Computer Configuration > Administrative Templates > Windows Components > Windows Defender.

Bước 4: Chọn Enabled để vô hiệu hóa Windows Defender.

Xem thêm: Chơi Piano Trên Điện Thoại Cảm Ứng, My Piano Phone

Cuối cùng, khi hoàn thành hết 5 bước bạn khởi động lại máy và biểu tượng Windows Defender sẽ tự động biến mất. Sau này, bạn muốn kích hoạt lại Windows Defender thì thực hiện các thao tác trên và đến bước 5 bạn chọn tùy chọn Not configured, khởi động lại máy tính của bạn để áp dụng thay đổi.

Chuyên mục: Games/Phần Mềm

Vậy là đến đây bài viết về Etd control center là gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button