Game

Giáng long thuật nhánh 1 của thuật sư yêu cầu bí kíp nào?

Bạn đang quan tâm đến Giáng long thuật nhánh 1 của thuật sư yêu cầu bí kíp nào? phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Giáng long thuật nhánh 1 của thuật sư yêu cầu bí kíp nào? tại đây.

Thuật Sư sử dụng phép thuật cùng những lá bùa để trấn áp kẻ thù trên chiến trường. Trong bất kì tổ đội nào, Thuật Sư luôn giữ vai trò quan trọng không thể thay thế. Với khả năng triệu hồi Quỷ xiềng xích, Thuật Sư hi sinh Linh thú của mình để ‘Thức tỉnh’ bản thân cũng như toàn bộ đồng minh, mang đến nguồn sức mạnh hủy diệt quét tan mọi đối thủ cản đường.Bạn đang xem: Giáng Long Thuật Nhánh 1 của Thuật Sư yêu cầu bí kíp nào?

Tổng quan

Thuật Sư là một trong những hệ phái đánh xa của Blade & Soul. Đặc điểm dễ nhận biết nhất của hệ phái này là việc xuất hiện những lá bùa phép bay xung quanh người, cùng với khả năng triệu hồi ra một quái thú với tên gọi: Quỷ xiềng xích. Với nhiều kỹ năng tấn công đa mục tiêu cùng khả năng bạo phát sát thương tốt, Thuật Sư có thể dễ dàng thổi bay đối thủ của mình trong tích tắc.

Bạn đang xem: Giáng long thuật nhánh 1 của thuật sư yêu cầu bí kíp nào?

Mặc dù có khả năng tự bảo vệ bản thân tốt nhưng Thuật Sư lại thiếu đi các kỹ năng giúp bảo vệ tổ đội một cách chủ động. Ngoài ra Quỷ xiềng xích khi triệu hồi chỉ có thể tồn tại trong một thời gian ngắn, cần luyện tập mới có thể phát huy được hết tác dụng.

XEM THÊM:  Top 5 video hướng dẫn chơi game chú khỉ buồn 9

Độ khó: 2,5/5Tộc khả dụng: Nhân, LinhNguyên tố: Băng/Bóng tối

Ưu điểm

– Nhiều kỹ năng tấn công đa mục tiêu, sát thương lớn

– Có kỹ năng tăng sát thương cực lớn cho tổ đội

– Không quá khó để làm quen

– Khả năng kiểm soát nội năng tốt

– Được ưu tiên trong mọi tổ đội

Nhược điểm

– Trong đấu trường phụ thuộc chủ yếu vào Quỷ xiềng xích

– Không có kỹ năng bảo vệ tổ đội chủ động

– Ít kỹ năng khống chế

– Nhiều kỹ năng yêu cầu đứng im một chỗ mới có thể thi triển

Lối chơi

Trong PvE:

Nhắc được Thuật Sư không thể không nhắc tới kỹ năng ‘Thức tỉnh’ – kỹ năng làm nên tên tuổi của hệ phái này. ‘Thức tỉnh’ là trạng thái mà chỉ có Thuật Sư mới có thể kích hoạt (tác dụng trong 15 giây), và bạn phải ở cùng trong một tổ đội với hệ phái này mới nhận được hiệu ứng. ‘Thức tỉnh’ có ba tác dụng:

Tăng 20% sát thương chí mạng và hồi lại 100% nội năng.Cho phép nhân vật sử dụng kỹ năng Cường Hóa.Thay đổi trang phục đang mặc thành ngoại trang mới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Mới Giao Diện Samsung Galaxy S7 Edge Cũ, So Sánh Giao Diện Android 6

Khi kết hợp ‘Thức tỉnh’ của Thuật Sư với ‘Nhiệt huyết chiến đấu’ của Võ Sư hoặc Sát Thủ cùng một lúc, tổ đội của bạn có thể gây ra một lượng sát thương cực khủng lên boss trong một khoảng thời gian ngắn. Tận dụng tốt sự phối hợp giữa 2 kỹ năng nêu trên là một cách thông mình để rút máu Boss nhanh.

XEM THÊM:  2 players with a keyboard :: castle crashers general discussions

Xem thêm: 3 Cách Sửa Lỗi Không Gõ Được Tiếng Việt Trên Chrome

*

Trang phục cực ngầu khi ‘Thức tỉnh’ được kích hoạt

Trong PvP

Thuật Sư tuy sở hữu ít kỹ năng bảo vệ bản thân nhưng lại cực kì hữu dụng trong trận chiến. Quỷ xiềng xích – một dạng linh thú giống với mèo của Triệu Hồi Sư – tuy chỉ tồn tại trong 32 giây nhưng rất dễ sử dụng cùng nhiều hiệu ứng mạnh mẽ. Nếu vô tình để Thuật Sư cao tay hất tung, chắc chắn đối phương sẽ bốc hơi chỉ sau vài giây ngắn ngủi mà không kịp phản ứng. Dẫu vậy để làm chủ được Thuật Sư trên chiến trường đòi hỏi người chơi phải luyện tập rất nhiều.

Chuyên mục: Games/Phần Mềm

Vậy là đến đây bài viết về Giáng long thuật nhánh 1 của thuật sư yêu cầu bí kíp nào? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button