Blogs

ICloud báo đầy bộ nhớ, phải làm thế nào? Đây là cách khắc phục đơn giản nhất

Bạn đang quan tâm đến ICloud báo đầy bộ nhớ, phải làm thế nào? Đây là cách khắc phục đơn giản nhất phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO ICloud báo đầy bộ nhớ, phải làm thế nào? Đây là cách khắc phục đơn giản nhất tại đây.

icloud là dịch vụ lưu trữ trực tuyến do apple cung cấp để đồng bộ và sao lưu dữ liệu. Bên cạnh đó, icloud cũng rất hữu ích khi bạn cần đổi máy mới hoặc chuyển dữ liệu sang máy khác. và một lúc nào đó, bạn sẽ gặp thông báo rằng bộ nhớ icloud đã đầy. icloud bị đầy phải làm sao là thắc mắc của rất nhiều người dùng khi gặp tình trạng này. vậy nguyên nhân và cách giải quyết vấn đề này, sau đây là hướng dẫn chi tiết, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

1. kiểm tra tại sao icloud đầy

mặc định apple sẽ cung cấp cho bạn 5gb để lưu trữ và đồng bộ các thông tin cá nhân như: email, tin nhắn, danh bạ, ghi chú, dữ liệu ứng dụng, ảnh … tất nhiên 5gb không bao giờ là đủ nên bạn nên bước vào và loại bỏ bớt dùng đi dữ liệu.

trên iphone / ipad, đi tới cài đặt & gt; id apple, icloud & gt; icloud & gt; quản lý bộ nhớ .

Bạn đang xem: Dung luong icloud gan day la gi

Giờ đây, tất cả thông tin về bộ nhớ icloud sẽ được hiển thị chi tiết, từ đó bạn có thể kiểm tra tính năng và ứng dụng nào chiếm nhiều dung lượng nhất.

2. bộ nhớ icloud miễn phí

Để làm trống icloud, bạn phải xem qua tất cả dữ liệu đã lưu trữ, sau đó giữ lại những thứ thực sự cần thiết và xóa những thứ không quan trọng khác. chi tiết về cách thực hiện việc này như sau:

XEM THÊM:  Ăn Cá Mè Có Tốt Không - Công Dụng Chữa Bệnh Tuyệt Vời Của Cá Mè

Xem ngay: Mẹ Bầu Ăn Nho Có Tốt Không ? Ăn Nho Khô Khi Mang Thai Có An Toàn Không

Bước 1: Sau khi nhập “ quản lý bộ nhớ” , hãy chọn từng mục bên dưới, mục đầu tiên là “ sao lưu” & gt; tài liệu và dữ liệu & gt; chọn hiển thị tất cả ứng dụng & gt; chọn ứng dụng để xóa (tốt nhất là những ứng dụng không sử dụng) & gt; vô hiệu hóa và xóa.

bước 2: tiếp tục với các ứng dụng trong danh sách & gt; tắt và xóa .

* lưu ý: bạn chỉ nên bật tắt và xóa cho các ứng dụng không quan trọng và hiếm khi được sử dụng.

bước 3: quay lại cài đặt & gt; id apple, icloud & gt; icloud & gt; quản lý bộ nhớ . trong “ ứng dụng sử dụng icloud “, bạn có thể tắt chức năng đồng bộ hóa tự động của một số ứng dụng ít được sử dụng, chẳng hạn như: sức khỏe, bản đồ, ibooks …

Xem ngay: mở thẻ tín dụng ngân hàng nào

Tuy nhiên, các hướng dẫn trên chỉ giúp bạn khắc phục sự cố icloud hết bộ nhớ trong một khoảng thời gian nhất định. một cách để giải quyết triệt để vấn đề này là mua thêm dung lượng lưu trữ.

đi tới cài đặt & gt; id apple, icloud & gt; icloud & gt; quản lý bộ nhớ & gt; thay đổi gói dung lượng & gt; chọn gói dữ liệu để mua thêm và tiến hành thanh toán.

XEM THÊM:  Phân Biệt Luật, Nghị Quyết Là Gì ? Nghị Quyết Là Gì

vậy là tôi đã hướng dẫn bạn cách xử lý vấn đề icloud đầy dung lượng. Bạn cũng có thể kiểm tra các cách khác để giải phóng dung lượng trên iPhone.

Chúc các bạn thao tác thành công và đừng quên chia sẻ với bạn bè nếu thấy thông tin này hữu ích nhé! Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

xem thêm:

Xem thêm: Uống Nhiều Vitamin A Có Tốt Không ? Tác Hại Khi Thừa Hoặc Thiếu Vitamin A

  • 2 cách chặn cuộc gọi rác trên iphone cực kỳ hữu ích cho bạn
  • 3 cách hay để sử dụng ibooks trên iphone, thật phí nếu bạn không biết
  • 3 cách cải thiện wifi trên iphone nhanh chóng và hiệu quả mà bạn nên biết
  • cách hiển thị lịch âm trên màn hình khóa của iPhone rất dễ dàng
  • cách điều khiển iphone bằng giọng nói rất hữu ích cho bạn
  • cách phát ra âm thanh khi bạn kết nối bộ sạc iPhone hoặc bạn nên biết
  • hướng dẫn cách tăng cường sóng iphone chỉ với vài bước đơn giản
  • Vậy là đến đây bài viết về ICloud báo đầy bộ nhớ, phải làm thế nào? Đây là cách khắc phục đơn giản nhất đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

    Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button