Thời Trang - Làm Đẹp

Tổng Quan Về Cookoo Watch Và Cookoo Watch 2 021, Tổng Quan Về Cookoo Watch Và Cookoo Watch 2

Bạn đang quan tâm đến Tổng Quan Về Cookoo Watch Và Cookoo Watch 2 021, Tổng Quan Về Cookoo Watch Và Cookoo Watch 2 phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tổng Quan Về Cookoo Watch Và Cookoo Watch 2 021, Tổng Quan Về Cookoo Watch Và Cookoo Watch 2 tại đây.

GIỚI THIỆU

Cookoo Watch là thiết bị thông minh đeo được đầu tiên và được đánh giá là sản phẩm nổi bật nhất tại Triển lãm Quốc tế CES 2013. Cookoo Watch là sản phẩm của ConnecteDevice Ltd – doanh nghiệp toàn cầu về sản phẩm công nghệ trong lĩnh vực phụ kiện điện thoại thông minh.

Đang xem: Tổng quan về cookoo watch và cookoo watch 2

Đồng hồ thông minh COOKOO sử dụng công nghệ Bluetooth 4.0 – “Bluetooth Smart” – giúp người dùng kết nối trực quan tới smartphone và máy tính bảng.

Hiện tại đồng hồ cookoo được bán với giá gần 2,5 triệu đồng tại Việt Nam và 129$ tại thị trường nội địa Mỹ.

*

Đây là một số ưu điểm được dánh giá cao của đồng hồ thông minh:

* Đẹp, thiết kế đơn giản* Các tính năng bổ sung tiện lợi* Cho phép thiết lập nhiều ứng dụng* Có nhiều thiết kế về màu sắc khác nhau

Tuy nhiên bân cạnh đó cũng có một vài khuyết điểm như:

* Đồng hồ hiện không hỗ trợ hệ điều hành Android* Cần thêm nhiều tính năng hữu ích khác

Đánh giá chi tiết

Thiết kế

Thiết kế top 5 mẫu đồng hồ casio chính hãng nam nữ 2018 nổi bật của chiếc đồng hồ của Cookoo hầu như ít được áp dung cho tất cả đồng hồ thông minh hiện có trên thị trường. Mặt đồng hồ là tròn, chứ không phải hình vuông, có đường kính 1.75 inch và dày 0.6 inch. Đây là loại đồng hồ analog, với nền đen kỹ thuật số, làm cho đồng hồ trỡ nên rất hiện đại và bắt mắt.

Cookoo hiện có ba màu với bốn dây đai màu khác nhau. Ngoài màu đen truyền thống, mặt đồng hồ cũng có sẵn màu trắng, màu xanh hoặc màu hồng. Dây đai đồng hồ có nhiều màu sắc lựa chọn và dễ thay đổi, nó có giá là 49,9$ trên thị trường.

*

Các nút được đặt trong các góc tiêu chuẩn,. Nút ở phía trên bên trái là để bật đèn nền, trong khi phía trên cùng bên phải thay đổi chế độ âm thanh và rung của đồng hồ. Nút dưới cùng bên trái là để ghép nối đồng hồ với điện thoại của bạn, trong khi phía dưới bên phải là nút “lệnh” có thể lập trình được.

XEM THÊM:  đồng hồ b kovas italy

Tính năng

Thiết lập

Đồng hồ kết nối với thiết bị iOS qua Bluetooth và phần lớn tương tác sẽ xảy ra thông qua ứng dụng Cookoo dành cho thiết bị di động. Mặc dù quá trình kết nối lại đồng hồ với điện thoại tương đối không khó khăn, nhưng các kết nốidễ bị gián đoạn ngẫu nhiên gây phiền nhiễu.

Giao diện ứng dụng

Đồng hồ Cookoo chỉ hiển thị các biểu tượng trên màn hình, chứ không phải tên ứng dụng hoặc hình ảnh và gần như tất cả các chức năng, trình điều khiển được truy cập trên thiết bị có thể được kết nối

Các tính năng như cảnh báo cuộc gọi đến, thông báo tin nhắn văn bản và nhắc nhở lịch không yêu cầu bất kỳ thiết lập bổ sung nào ngoài kết nối Bluetooth ban đầu. Các tính năng khác, chẳng hạn như tùy chỉnh nút lệnh, có thể được kiểm soát thông qua ứng dụng iOS.

Mặt trước của màn hình Thiết bị có ba nút nhỏ, nút đầu tiên điều khiển cài đặt cảnh báo độ gần. Tuy nhiên, tính năng này chỉ hoạt động khi thiết lập để cung cấp báo động ngay lập tức chứ không phải là báo động chậm trễ 1, 2 hoặc 5 phút.

Tính năng tiếp theo là xác định Vị trí của đồng hồ, tính năng này cho phép bạn xem tất cả các địa điểm mà bạn đã gắn thẻ với Cookoo. Hiện tại, khả năng lập bản đồ trong ứng dụng là khá cơ bản: người dùng chỉ có thể gắn thẻ và sau đó chia sẻ vị trí của họ đến Facebook hoặc Twitter.

XEM THÊM:  Đồng Hồ Thông Minh X6 Màn Hình, Cong (Đen)

Ngoài ra đồng hồ thông minh có thể mở ra một camera trong ứng dụng và được kiểm soát bằng nút lệnh trên đồng hồ Cookoo.

Xem thêm: Kết Nối Vpn Là Gì ? Những Ưu Và Nhược Điểm Khi Dùng Phần Mềm Vpn

*

Tính năng khác

Cookoo có bốn cài đặt thông báo: chỉ rung, chỉ tiếng bíp, rung và tiếng bíp cũng như chế độ im lặng.

Đồng hồ hiện hỗ trợ thông báo cho các cuộc gọi đến, cuộc gọi nhỡ, bài đăng trên Facebook, tin nhắn trên Facebook và lịch nhắc nhở. Cookoo cảnh báo ngay khi có cuộc gọi đến hay cuộc gọi nhỡ, bằng tiếng bíp, rung và nhấp nháy biểu tượng điện thoại trên mặt đồng hồ.

Ngoài ra còn có một báo động gần, sẽ gửi thông báo đến cả đồng hồ và điện thoại khi hai thiết bị này nằm ngoài phạm vi của nhau. Khi bạn để iPhone trên bàn làm việc và đi đến phía bên kia của phòng với khoảng cách khoảng 30 bước thì đồng hồ sẽ bắt đầu rung và cảnh báo bằng tiếng bíp. Các cảnh báo vẫn tiếp tục, ngay cả khi bạn đạ trở lại gần phạm vi của điện thoại , cảnh báo này sẽ tắt khi bạn nhấn chọn Chế độ để xác nhận báo động gần.

Đồng hồ Cookoo cũng theo dõi mức pin của thiết bị iOS được kết nối của bạn, cung cấp cảnh báo cho dung lượng pin thấp (dưới 20 phần trăm) và quan trọng (dưới 10 phần trăm).

Hiệu năng và tuổi thọ pin

Cookoo tuyên bố tuổi thọ pin đến một năm nếu điện thoại vẫn ở chế độ chờ hoặc khoảng 9 tháng sử dụng với mức báo động trung bình. Đây là bước nhảy vọt dài hơn so với Sony SmartWatch, kéo dài trong bốn ngày, và I’m Watch, cần được nạp điện hàng ngày.

XEM THÊM:  Dây Đồng Hồ Tissot Inox - Dây Đồng Hồ Tissot 1583 Chính Hãng
*

Chế độ bảo hành

Đồng hồ Cookoo đi kèm với chương trình hoàn lại tiền 30 ngày hoặc thay thế cho các thiết bị bị lỗi và bảo hành sửa chữa một năm. Bảo hành này bao gồm sự cố về thiết bị, lỗi của nhà sản xuất hoặc phần cứng và các biểu tượng chết. Tuy nhiên, màn hình bị hỏng và đồng hồ bị thấm nước không nằm trong chế độ bảo hành.

Tổng kết

Mặc dù chiếc đồng hồ Cookoo có thiết kế nổi bật và bắt mắt, tuy nhiên nó vẫn không được ưa chuộng nhiều trên thị trường hiện nay. Thay vì cho phép người sử dụng tương tác với điện thoại hoặc máy tính bảng, đồng hồ hoạt động như là một chiếc máy dự báo thông thường.

Bạn chỉ có biết khi nào nhận được cuộc gọi nhưng không thể kiểm tra ID người gọi. Tương tự bạn cũng nhận được thông báo cho một sự kiện được dánh dấu trong lịch, nhưng cần phải mở điện thoạiđể xem tên và chi tiết sự kiện.

Ngoài ra, đồng hồ Cookoo chưa hỗ trợ tin nhắn văn bản hoặc cảnh báo qua email, mặc dù các tính năng này hiện đang làm mưa làm gió trong các sản phẩm đồng hồ thông minh đắt đỏ khác trên thị trường hiện nay. Nhưng ngay cả khi các thông báo này được bật, đồng hồ chỉ sẽ phát tiếng và rung khi nhận được văn bản hoặc email đến; nó sẽ không hiển thị nội dung của tin nhắn.

Xem thêm: Sự Viết Chính Tả Tiếng Anh Là Gì, Định Nghĩa Của Từ Chính Tả Trong Từ Điển Lạc Việt

Chính vì vậy đồng hồ thông minh Cookoo không thể là lựa chọn hoàn hảo đối vối những người thực sự cần nó. Bạn có thể chọn mua vì mẫu mã đẹp nhưng vì các tính năng của nó là một lựa chọn tồi tệ.

Vậy là đến đây bài viết về Tổng Quan Về Cookoo Watch Và Cookoo Watch 2 021, Tổng Quan Về Cookoo Watch Và Cookoo Watch 2 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button