Thời Trang - Làm Đẹp

500+ Mẫu Đồng Hồ Op Của Nước Nào ? Và Những Điều Nên Biết Đồng Hồ Op Có Tốt Không

Bạn đang quan tâm đến 500+ Mẫu Đồng Hồ Op Của Nước Nào ? Và Những Điều Nên Biết Đồng Hồ Op Có Tốt Không phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO 500+ Mẫu Đồng Hồ Op Của Nước Nào ? Và Những Điều Nên Biết Đồng Hồ Op Có Tốt Không tại đây.

VÀI NÉT VỀ LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ OPXUẤT XỨ ĐỒNG HỒ OLYMPIA STAR VÀ ĐỒNG HỒ OLYM PIANUSĐỒNG HỒ OLYMPIA STAR CÓ TỐT KHÔNG? ĐỒNG HỒ OLYM PIANUS CÓ TỐT KHÔNG?THAM KHẢO CÁC MẪU ĐỒNG HỒ OLYM PIANUS “BEST SELLER” TẠI vccidata.com.vnTHAM KHẢO CÁC MẪU ĐỒNG HỒ OLYMPIA STAR “BEST SELLER” TẠI vccidata.com.vn

VÀI NÉT VỀ LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ OP

ĐỒNG HỒ ĐEO TAY OP là viết tắt từ Olympia – tên của thế vận hội Olympia, ngày nay được gọi là thế vận hội Olympic.

Đang xem: đồng hồ op của nước nào

Thương hiệu đồng hồ OP được ra đời vào những năm thập niên 50 tại Thụy Sĩ. Thương hiệu OP được công ty LAORA TRADING CO.,LTD Hongkong- có trụ sở chính ở Đài Chung và Đài Loan – thu mua. Vì là thương hiệu có nguồn gốc từ Thuỵ Sĩ nên các sản phẩm vẫn được giữ nguyên chất lượng và giá trị tinh thần, mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng.

Nói thêm về Công ty LAORA, thương hiệu có tổng 12 nhà máy đặt ở nhiều nơi trên thế giới như Thụy Sỹ, Hồng Kông, Trung Quốc… Xuất xứ của công ty này vốn chuyên gia công vỏ và gắn đá cho các công ty đồng hồ lớn khác như: Tioni, Oris, Tissot, Longines và Omega. Chính vì điều này mà họ có được thế mạnh lớn về chất lượng dây và vỏ ở phân khúc bình dân.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Cách Đo Chu Vi Cổ Tay Đơn Giản Mà Ai Cũng Làm Được

Sau khi được thu mua, OP được phân thành 2 thương hiệu là Olympia StarOlym Pianus. Tuy thuộc cùng một thương hiệu nổi tiếng đồng hồ OP, thế nhưng khác với dòng OP Olympia Star có xuất xứ thương hiệu từ Thuỵ Sỹ, đồng hồ OP Olympianus lại có xuất xứ thương hiệu từ Nhật Bản.

Tại sao lại có sự khác biệt này?

*
*

Có sự khác biệt này là dođồng hồ Olympia Starlà dòng sản phẩm lắp máy ronda thạch anh Thụy Sỹ đóng mác “SWISS MOVT”, đạt tiêu chuẩn Thụy Sỹ với biểu tượng là nhánh cây oliu tượng trưng cho hòa bình, tự do và tinh thần bất diệt. Đồng hồ Olym Pianuslà dòng sản phẩm được lắp máy Nhật Bản dựa trên tiêu chuẩn của hiệp hội đồng hồ Thuỵ Sỹ.

Xem thêm: Cách Xác Định Hạn Mức Tín Dụng Thẻ Tín Dụng, Hạn Mức Thẻ Tín Dụng Là Gì

Phân biệt logo Olym Pianus và Olympia Star: logo thương hiệu Olympia Star chưa logo của OP và được bao quanh bởi 2 cành Oliu đại diện cho hòa bình – tự do – danh dự.

XUẤT XỨ ĐỒNG HỒ OLYMPIA STAR VÀ ĐỒNG HỒ OLYM PIANUS

Thương hiệu đồng hồ Olympia có nguồn gốc thật sự ban đầu từ nước Thụy Sỹ được thành lập vào năm 1950, đây là một hãng rất bé cũng đã từng sản xuất đồng hồ mang mác swiss made một thời gian ngắn.

Hiện nay, hãng được mua lại bởi công ti Laora có trụ sở chính trên danh nghĩa ở Đài Trung, Đài Loan tên chính xác là Laora Trading Co., Ltd.

XEM THÊM:  Dây Đồng Hồ Rolex - Dây Đeo Đồng Hồ Rolex

Tuy nhiên, vì có nguồn gốc từ ngành công nghiệp Thuỵ Sĩ nên LAORA cố gắng giữ vững chất lượng đồng hồ theo tiêu chuẩn của Thuỵ Sĩ dù nơi lắp ráp và sản xuất đã được dời về các nước Châu Á.

Xem thêm: Nhà Phân Phối Sàn Gỗ Hornitex Đức Báo Giá Mới Nhất Năm 2020, Sàn Gỗ Hornitex

Cụ thể, để trả lời cho câu hỏi “Đồng hồ Olym Pianus của nước nào sản xuất?” và “Đồng hồ Olympia Star của nước nào sản xuất?”, mời bạn theo dõi thông tin tóm tắt dưới đây.

Vậy là đến đây bài viết về 500+ Mẫu Đồng Hồ Op Của Nước Nào ? Và Những Điều Nên Biết Đồng Hồ Op Có Tốt Không đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button