Thời Trang - Làm Đẹp

Dây Đồng Hồ Rolex – Dây Đeo Đồng Hồ Rolex

Bạn đang quan tâm đến Dây Đồng Hồ Rolex – Dây Đeo Đồng Hồ Rolex phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Dây Đồng Hồ Rolex – Dây Đeo Đồng Hồ Rolex tại đây.

Độ tin cây, sự thoải mái, thanh lịch

DÂY ĐEO VÀ KHÓA CÀI

Dây đeo và khóa cài là bộ phận quan trọng tạo sự hài lòng đặc trưng cho khách hàng sử dụng đồng hồ vccidata.com.vn. Nghiên cứu về ưu điểm vật lý trong sử dụng được tiến hành kỹ lưỡng, trong khi độ bền chắc, tin cậy, tính thẩm mỹ đều là đặc tính riêng tạo nên cá tính cuả đồng hồ vccidata.com.vn. Giống như vỏ đồng hồ Oyster, chúng là sản phẩm từ quá tình giả kim phức tạp, nhằm mang đến sản phẩm hoàn thiện về cả cấu trúc lẫn chức năng. Các quy trình thiết kế, phát triển và sản xuất, cùng với những quá trình kiểm định nghiêm ngặt mà mỗi chiếc đồng hồ phải trải qua mang nhiều sự đóng góp đầu tư của những kỹ thuât tối tân, nguồn kiến thức kinh nghiệm to lớn và tay nghề tinh xảo.

Tham Khảo: 
Hướng dẫn cách đo size dây đồng hồ
Shop chuyên bán dây da đồng hồ
Cửa hàng thay dây đồng hồ tại HCM
1989watch chuyên dây đồng hồ giá rẻ

*

 

*

 

*

Không bộ phận nào của đồng hồ vccidata.com.vn phải chịu sự tác động liên tục như bộ phận khóa, một sự gắn kết xúc giác giữa đồng hồ và người sử dụng. Nhiều người tò mò về tính bảo mật và sự thoải mái khi đeo đồng hồ vccidata.com.vn.

 

Đọc thêm

 

*

 

*

Lặn trong chế độ thoải mái

XEM THÊM:  Cách Đấu Đồng Hồ 3 Pha Gián Tiếp, Công Tơ Điện 3 Pha Gián Tiếp Emic Mv3E4 5(6)

vccidata.com.vn GLIDELOCK

Được chế tạo từ thép Oyster chống ăn mòn chất lượng cao, hệ thống mở rộng gấp hai lần cho dây đeo này được thiết kế dành riêng cho đời sống dưới nước của người dùng. Hệ thống khóa cài mở rộng dây đeo đồng hồ vccidata.com.vn Glidelock đã được cấp bằng sáng chế, cho phép các thợ lặn nới rộng lên khoảng 20 mm với gia số 2mm, trong khi hệ thống khóa gạt Fliplock còn có khả năng điều chỉnh thêm đến 26 mm. Hệ thống mở rộng đáng chú ý này cho thấy đổi mới đầy tiện lợi, đáp ứng phù hợp cho những bộ đồ lặn bảo vệ đang thịnh hành hiện nay,

 

Đang xem: Dây đồng hồ rolex

Xem thêm: Cách Tạo Thẻ Tín Dụng Ảo Là Gì? Làm Sao Để Có Số Thẻ Thanh Toán Ảo?

Xem thêm: Dịch Vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Tại Tp Hcm, Bùng Nổ Dịch Vụ Đảo Nợ Thẻ Tín Dụng

Đặc điểm biểu tượng

DÂY ĐEO ĐỒNG HỒ OYSTER

Được cho ra mắt vào cuối những năm 1930, dây đeo đồng hồ với chất liệu bền chắc cùng mối nối ba mảnh dạng phẳng đã trở thành “trụ cột” trong bộ sưu tập Oyster. Điều này hoàn toàn phù hợp với phân khúc đồng hồ Chuyên dụng, kể cả những mẫu cổ điển như Datejust, Day-Date và Sky-Dweller. Nó có thể đi kèm cùng mọi loại khóa của vccidata.com.vn (Oysterclasp, Oysterlock và Crownclasp), đồng thời có thể chứa luôn hệ thống mối nối mở rộng Easylink tiện dụng.

XEM THÊM:  Đồng Hồ Đếm Ngược 1 Phút - Đồng Hồ Đếm Ngược Trực Tuyến

DÂY ĐEO VÀ KHÓA CÀI LÀ BỘ PHẬN QUAN TRỌNG TẠO SỰ HÀI LÒNG ĐẶC TRƯNG CHO KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ vccidata.com.vn.

 

 

DÂY ĐEO PRESIDENTDây đeo đồng hồ kim loại tinh tế đặc sắc với mối nối 3 mảnh bán tròn được chế tác vào năm 1956 nhằm đi cùng với sự ra mắt của dòng sản phẩm danh tiếng Oyster Perpetual Day-Date. Dây đeo đồng hồ President ngày nay vẫn được sử dụng với phiên bản đồng hồ Day-Date và vài phiên bản Datejust cho các quý cô, với diện mạo tuyệt vời trong các chất liệu kim loại quý. Thiết kế luôn được trang bị khóa cài Crownclasp, hay những chiếc khóa cài ẩn thanh lịch của vccidata.com.vn.

 

DÂY ĐEO JUBILEEMối nối 5 mảnh dễ uốn cong tiện lợi của dây đeo đồng hồ này được thiết kế dành riêng cho sản phẩm Oyster Perpetual Datejust ra đời năm 1945. Nó được trang bị một khóa gập Crownclasp hoặc Oysterclasp.

 

DÂY ĐEO PEARLMASTERMang vẻ gợi cảm và tinh tế, dây đeo kim loại với mối nối 5 mảnh dạng tròn này được chế tác vào năm 1992 để đi kèm các mẫu của dòng sản phẩm Pearlmaster. Thiết kế luôn được trang bị khóa cài Crownclasp, hay những chiếc khóa cài ẩn thanh lịch của vccidata.com.vn.

 

Thoải mái và đáng tin cậy

Oysterflex

Trung tâm của dây Oysterflex cách tân sử dụng vật liệu đàn hồi do chính vccidata.com.vn phát triển là một lưỡi kiếm kim loại siêu co dãn hoàn hảo.Nó cung cấp độ bền và đáng tin cậy cho dây đeo bằng kim loại, trong khi vẫn giữ được sự thoải mái và mềm mại của dây đeo đàn hồi.

XEM THÊM:  Những Mẫu Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim " Giá Tốt Tháng 3,, 2021

 

DÂY ĐEO VÀ KHÓA CÀI LÀ BỘ PHẬN QUAN TRỌNG TẠO SỰ HÀI LÒNG ĐẶC TRƯNG CHO KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ vccidata.com.vn. Tìm hiểu thêm về công nghệ chế tác đồng hồ vccidata.com.vn trên vccidata.com.vn.

 

 

vccidata.com.vn S.A tôn trọng quyền riêng tư của bạn và cam kết duy trì sự tin cậy đó. Các thông tin bạn cung cấp thông qua trang web này sẽ không được sử dụng để gửi email không mong muốn và không được bán cho bên thứ ba. vccidata.com.vn SA không thu thập bất kỳ thông tin nào nếu chưa có sự đồng ý chính thức của bạn, và không yêu cầu thông tin cá nhân để truy cập vào trang web. Thông tin cung cấp cho vccidata.com.vn S.A. sẽ được lưu trữ an toàn và chỉ có nhân viên được chỉ định mới được phép truy cập.

Vậy là đến đây bài viết về Dây Đồng Hồ Rolex – Dây Đeo Đồng Hồ Rolex đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button