Thời Trang - Làm Đẹp

Dây Đồng Hồ Nam Dây Kim Loại Đen ” Giá Tốt Tháng 3,, 2021, Dây Đồng Hồ Kim Loại Màu Đen Cao Cấp

Bạn đang quan tâm đến Dây Đồng Hồ Nam Dây Kim Loại Đen ” Giá Tốt Tháng 3,, 2021, Dây Đồng Hồ Kim Loại Màu Đen Cao Cấp phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Dây Đồng Hồ Nam Dây Kim Loại Đen ” Giá Tốt Tháng 3,, 2021, Dây Đồng Hồ Kim Loại Màu Đen Cao Cấp tại đây.

Chắc hẳn với nhiều người yêu thích vẻ đẹp quyến rũ của màu đen đồng hồ đều thắc mắc màu sắc của dây đồng hồ kim loại đen được tạo nên như thế nào ? Ngoài vẻ đẹp quyến rũ thì màu sắc được tạo nên trên dây đeo này còn mang lại điều gì cho chiếc đồng hồ. Phải chăng là độ bền, khả năng chống trầy xước, có vẻ màu sắc đen huyền ảo này vẫn còn là một bí mật chưa được khám phá.

Đang xem: đồng hồ nam dây kim loại đen

Khi nào nên mang ĐỒNG HỒ DÂY DA và khi nào nên mang ĐỒNG HỒ DÂY KIM LOẠI?

Dây Đồng Hồ Kim Loại Đen Những Bí Mật Chưa Được Khám Phá

Màu sắc là yếu tố tạo sự thu hút đầu tiên khi chiêm ngưỡng một chiếc đồng hồ, đặc biệt là với màu đen huyền ảo của dây đồng hồ kim loại đen trong những phiên bản đặc biệt, vẻ đẹp cùng sắc thái lạnh của màu sắc này mang đến vẻ quyến rũ vô cùng mạnh mẽ, nhưng chắc hẳn không phải ai cũng biết được vẻ đẹp của dây đồng hồ kim loại đen được tạo nên như thế nào.

*

Đây đồng hồ kim loại đen với công nghệ PVD

Màu sắc của dây đồng hồ kim loại đen không phải được tạo nên một cách dễ dàng mà ẩn sau đó là cả một công nghệ hiện đại được nghiên cứu, thực nghiệm trong suốt một thời gian dài bởi chính những thương hiệu đồng hồ cao cấp mới có thể tạo nên một vẻ đẹp huyền ảo như ngày nay.

Một Số Mẫu Dây Đồng Hồ Kim Loại Đen

*

Citizen BI1055-52E

*

Citizen AN8155-52E

*

Citizen BM7407-81H

*

Thương hiệu đồng hồ Nhật Bản: Đồng hồ Orient Star chính hãng ◄◄ Click Xem Tại Đây!!!

Quá Trình Hình Thành Công Nghệ Tạo Màu Đen Trên Dây Đồng Hồ Kim Loại Đen

✤ Hãy quay ngược thời gian trở lại vào năm 1970, những nhà tiên phong trong sản xuất đồng hồ là Porsche Design và Heuer đã áp dụng kỹ thuật sơn tĩnh điện với chất liệu sơn màu đen để tạo bao phủ bộ vỏ, mặt số cũng như dây đồng hồ kim loại đen, tạo nên một vẻ đẹp rất mịn trên bề mặt kim loại.

✤ Tuy nhiên, kỹ thuật này có nhược điểm là với lớp sơn trên dây đồng hồ kim loại đen khi mới mua trông rất đẹp khi mới, nhưng khi sử dụng một thời gian, lớp sơn có hiệu ứng bị ố màu, bị bong tróc và rất dễ trầy xước, làm lộ ra những phần kim loại ở bên trong, vì thế công nghệ này không còn được sử dụng để tạo màu đen trong những chiếc dây đồng hồ kim loại đen.

✤ Thế hệ tiếp theo của những chiếc đồng hồ màu đen được tạo nên từ một công nghệ hiện đại , được sử dụng hầu hết bởi những thương hiệu đồng hồ ngày nay, đó là kỹ thuật mạ PVD, sử dụng một chất liệu kim loại khác để phủ lên bề mặt của bộ vỏ hoặc dây đồng hồ kim loại đen, ví dụ như thương hiệu TAG Heuer sử dụng chất liệu kim loại Titan Cacbua để mạ lên thép.

✤ Công nghệ mạ PVD mang đến hàng loạt ưu điểm mà công nghệ cũ không thể có như không bị nứt, không bị bong tróc, độ cứng bề mặt tùy thuộc vào chất liệu phủ, chống trầy xước với va chạm nhẹ, tuy nhiên vẫn có thể trầy xước khi bị áp lực va chạm mạnh, nhưng rất khó để có thể lộ ra được chất liệu kim loại bên trong.

*

Dây đồng hồ kim loại đen kết hợp với gốm Ceramic trong phiên bản TAG Heuer

Công Nghệ Mạ Màu Đen Trên Dây Đồng Hồ Kim Loại Hiện Nay

Hiện nay, ngoài công nghệ mạ PVD thường được sử dụng để tạo lớp vàng phủ trên những chiếc đồng hồ sang trọng, thì công nghệ này còn được sử dụng để tạo màu đen quyến rũ trên dây đồng hồ kim loại đen, ngoài ra còn một công nghệ tạo màu cực kỳ hiện đại, mà chỉ được sử dụng trong những chiếc đồng hồ siêu đắt tiền.

Xem thêm: đồng hồ nam omega dây da

*

Đi tìm bộ sưu tập Đồng hồ thời trang giá rẻ TPHCM ◄ ĐẸP NHẤT!

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Công nghệ PVD:

┄ PVD là viết tắt của “Physical Vapor Deposition“, là công nghệ làm bay hơi một chất liệu kim loại để bao phủ lên bề mặt của một chất liệu kim loại khác, để gia tăng độ bền, độ cứng, độ sáng bóng, chống ăn mòn hay chống xước.

┄ Trong dây đồng hồ kim loại đen thì chất liệu được sử dụng làm bay hơi tùy vào thương hiệu sản xuất, nhưng phổ biến là Titan Cacbua hoặc TiAlNitride hoặc TiAICN, với những chất liệu khác nhau này, mang lại màu sắc khác nhau, từ màu đen xám trắng đến xám than đen.

┄ Khi tạo nên lớp phủ màu đen trên dây đồng hồ kim loại đen, thì không những tạo nên vẻ đẹp, mà công nghệ này còn gia tăng thêm độ cứng, khả năng chống trầy xước cho bộ vỏ, như khi phủ lớp titan lớp 5 lên bề mặt thép không gỉ, độ cứng thay đổi từ 200 đến 400 Vicker, cá biệt với loại thép Tegimented có độ cứng 1200 Vicker khi phủ lớp TiAICN lên thì độ cứng tăng đến 2000 Vicker.

┄ Hàng loạt những hãng đồng hồ danh tiếng hiện nay đang sử dụng công nghệ PVD trên những mẫu dây đồng hồ kim loại đen như Hublot, Richard Mille, Jaeger-LeCoultre, Audemars Piguet, TAG Heuer và Sinn để tạo nên những phiên bản đặc biệt có giá trị rất lớn.

*

Nổi bật và cuốn hút với dây đồng hồ kim loại đen

Công nghệ DLC:

┄ DLC là viết tắt của “Diamond like carbon”, với những kỹ thuật cũng tương tự như PVD, nhưng khác biệt là PVD sử dụng những chất liệu kim loại để tạo lớp mạ trên kim loại khác, trong khi đó DLC lại sử dụng chất liệu là Cacbon để phủ trên bề mặt kim loại, sau đó tạo quá trình sốc nhiệt, làm lạnh xuống ngay lập tức, tương tự như quá trình tạo kim cương nhân tạo.

┄ Với kỹ thuật DLC, bề mặt của chất liệu có độ cứng cao hơn so với PVD gấp nhiều lần, gần như không trầy xước trong điều kiện bình thường, được ví như là một viên kim cương, vì thế công nghệ này được sử dụng trong những dây đồng hồ kim loại đen phiên bản đặc biệt, hay hạn chế, siêu đắt tiền.

┄ Tuy nhiên, công nghệ này tuy có thể tạo được một bề mặt cứng cáp cho đồng hồ, nhưng việc sử dụng công nghệ này lại hoàn toàn không hề dễ dàng, vì thế với một số hãng sản xuất không đủ khả năng để sử dụng công nghệ DLC thì chất lượng sản phẩm tạo ra thậm chí còn thua kém so với PVD rất nhiều lần, vì thế công nghệ này thường được sử dụng bởi những hãng danh tiếng, và giá thành sản xuất cũng không hề rẻ, từ 750$ đến 2000$. 

┄ Việc sở hữu một chiếc dây đồng hồ kim loại đen với công nghệ DLC thì có thể không thể do giá thành quá cao, nhưng với PVD thì lại hoàn toàn dễ dàng khi công nghệ này được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới, với giá thành khá rẻ, không chỉ những mẫu đồng hồ đắt tiền mà ngay cả những mẫu đồng hồ giá rẻ cũng được sử dụng công nghệ tạo màu đen này.

Xem thêm: mua vòng tay handmade

HOT HOT HOT!!!

*

Phải chăng là lừa đảo: Đồng hồ vạn niên giá rẻ ◄◄ Click Xem

┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉

Sở Hữu Phiên Bản Dây Đồng Hồ Kim Loại Đen Chính Hãng

Lựa chọn hoàn mỹ đến từ Nhật Bản:

  Đồng hồ Citizen chính hãng◄◄ Bấm Tham Khảo!

Cả về giá trị vật chất và giá trị vật chất, thì những phiên bản dây đồng hồ kim loại đen đều có giá trị rất lớn, vì thế để không phải lầm lẫn khi lựa chọn đồng hồ và tránh được các loại đồng hồ fake, thì điều tốt nhất chính là tìm đến những shop đồng hồ chính hãng như Đồng Hồ Hải Triều, với sự ủy quyến chính hãng của 40 thương hiệu đồng hồ danh tiếng hiện nay, thì đây chính là địa điểm đáng tin cậy nhất.

XEM THÊM:  Vòng Tay Tfboys - Cao Su Giá Rẻ Tại Kho, Giao Hàng Tận Tay

Vậy là đến đây bài viết về Dây Đồng Hồ Nam Dây Kim Loại Đen ” Giá Tốt Tháng 3,, 2021, Dây Đồng Hồ Kim Loại Màu Đen Cao Cấp đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button