Thời Trang - Làm Đẹp

Lý Thuyết Xem Đồng Hồ Chỉ Giờ ), Tất Tần Tật Cách Chỉnh Giờ, Lịch Cho Mọi Đồng Hồ

Bạn đang quan tâm đến Lý Thuyết Xem Đồng Hồ Chỉ Giờ ), Tất Tần Tật Cách Chỉnh Giờ, Lịch Cho Mọi Đồng Hồ phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Lý Thuyết Xem Đồng Hồ Chỉ Giờ ), Tất Tần Tật Cách Chỉnh Giờ, Lịch Cho Mọi Đồng Hồ tại đây.

Đôi lúc đồng hồ ngủ quên do không vặn dây cót hoặc sai số nhiều, bạn muốn chỉnh lại giờ cho thật chính xác. Không phải lúc nào bạn cũng có thể mang chiếc đồng hồ của mình đến tiệm đồng hồ để nhân viên kĩ thuật chỉnh giờ, chỉnh lịch cho bạn. Đồng hồ Duy Anh sẽ giới thiệu các cách chỉnh giờ, lịch đối với từng loại đồng hồ để các bạn có thể chủ động lấy lại thời gian cho mình nhé!
Hướng dẫn sử dụng chức năng GMT(Giờ thế giới)

Tính năng Moon Phase trên đồng hồ

12 thắc mắc cơ bản khi sử dụng đồng hồ đeo tay

*

– Đối với đồng hồ có 2 kim (giờ/phút) và đồng hồ 3 kim (giờ/phút/giây): bạn kéo nhẹ nút điều chỉnh ra 1 nấc để chỉnh giờ phút.

Đang xem: đồng hồ chỉ giờ

– Đối với đồng hồ có 2 kim 1 lịch (giờ/phút/lịch ngày) và đồng hồ có 3 kim 1 lịch (giờ/phút/giây/lịch ngày): có 2 nấc chỉnh, bạn kéo nhẹ nút điều chỉnh ra nấc đầu tiên để chỉnh ngày (chỉ có thể chỉnh được 1 chiều, nếu cố vặn chiều còn lại có thể bị gãy lịch) và kéo tiếp ra nấc thứ 2 để chỉnh giờ phút.

– Đối với đồng hồ có 6 kim 1 lịch thì 3 nút điều chỉnh bên cạnh, tuy nhiên tùy vào máy của đồng hồ để có cách chỉnh:

Đồng hồ có chức năng bấm giờ thể thao Chronograph:

*

Tissot Carson Premium Chronograph T122.417.22.011.00

XEM THÊM:  Đồng Hồ Haoba Nữ Dây Da Cao Cấp Haoba Hb, Đồng Hồ Da Haoba 185

+ Nút điều chỉnh nằm ở giữa có 2 nấc chỉnh, kéo nhẹ nấc đầu tiên ra để chỉnh ngày, tiếp đến nấc thứ 2 để chỉnh giờ và phút.

+ Nút trên cùng để cho chạy/dừng chức năng bấm giờ thể thao (chronograph).

Xem thêm: Đan Ông Thích Gì Ở Phụ Nữ Khi Ở Trong Một Mối Quan Hệ, Sự Thật Đàn Ông Thích Gì Ở Một Người Phụ Nữ

+ Khi nút trên đang dừng (chức năng bấm giờ chronograph đang dừng) bấm nút dưới để đưa 2 kim về vị trí ban đầu số 12 giờ và đặt lại từ đầu.

=>> Bài viết tham khảo:Hướng dẫn sử dụng chức năng bấm giờ thể thao Chronograph của đồng hồ

Đồng hồ tự động (Automatic):

Thông thường nút điểu chỉnh ở giữa kéo ra để chỉnh ngày và giờ.

Lưu ý:

– Một số dòng đồng hồ cao cấp hay một số dòng đồng hồ có sử dụng gioăng cao su để chống vào nước thì nút điều chỉnh không kéo ra ngay được mà phải xoay vặn (theo chiều ngược kim đồng hồ) để mở nút điều chỉnh, sau đó mới kéo nhẹ ra các nấc cần điều chỉnh. Sau khi điều chỉnh xong phải đóng nút điều chỉnh về vị trí ban đầu, ấn nút điều chỉnh vào đồng thời xoay vặn (theo chiều kim đồng hồ) đóng chặt nút điều chỉnh để tránh nước bị thẩm thấu vào máy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kết Nối Máy In Và Chia Sẻ Máy In Trong Mạng Lan Hoặc Wifi

XEM THÊM:  Đồng Hồ S Coifman Có Tốt Không ? Kết Quả Thẩm Định Đồng Hồ S

Đồng hồ có lịch ngày: nhiều khách hàng thường hay thắc mắc tại sao hiện tại đang là ngày hôm nay mà lịch đã nhảy sang ngày hôm sau, hay tại sao đến 12h00 trưa lịch lại nhảy ngày mà không phải là sau 24h00 mới nhảy sang ngày mới. Đó là do các bạn để giờ đồng hồ không đúng với giờ ngoài đời thực. Điều chỉnh lại lịch nhảy đúng theo thời gian bằng cách kéo nút điều chỉnh ra nấc chỉnh giờ, xoay kim giờ đúng 1 vòng, sau đó lấy lại lịch ngày thì từ đó về sau lịch sẽ nhảy sang ngày mới đúng theo thời gian thực.

Vậy là đến đây bài viết về Lý Thuyết Xem Đồng Hồ Chỉ Giờ ), Tất Tần Tật Cách Chỉnh Giờ, Lịch Cho Mọi Đồng Hồ đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button