Thời Trang - Làm Đẹp

Vòng Đeo Tay Gỗ Thủy Tùng 14Li, Vòng Gỗ Nu Thủy Tùng Xanh

Bạn đang quan tâm đến Vòng Đeo Tay Gỗ Thủy Tùng 14Li, Vòng Gỗ Nu Thủy Tùng Xanh phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Vòng Đeo Tay Gỗ Thủy Tùng 14Li, Vòng Gỗ Nu Thủy Tùng Xanh tại đây.

NỘI DUNG ( MỤC LỤC BÀI VIẾT )

Công dụng của gỗ thủy tùng trong cuộc sốngCách chọn vòng tay phong thủy gỗ thủy tùng

Gỗ thủy tùng là một trong những loại gỗ quý hiếm, không những có giá trị khoa học mà còn có giá trị kinh tế. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vòng tay phong thủy gỗ thủy tùng nhé.

Đang xem: Vòng đeo tay gỗ thủy tùng

Thông tin cơ bản về gỗ thủy tùng

*
*

Chọn vòng tay phong thủy gỗ thủy tùng phù hợp với bản mệnh

Theo quan niệm phong thủy phương Đông, cần chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với bản mệnh để mang lại vượng khí và may mắn cho gia chủ, giúp mọi việc hanh thông, từ đó đạt được thành công, và cuộc sống viên mãn. Vòng tay phong thủy gỗ thủy tùng phù hợp với những người mệnh Mộc, Thủy, Hỏa, giúp chủ nhân thu hút vượng khí, xua tan năng lượng tiêu cực, nhìn nhận vấn đề dưới nhiều góc độ khác nhau, có cách giải quyết tối ưu nhất, giúp mọi việc suôn sẻ hơn.

Vòng tay phong thủy gỗ thủy tùng cũng rất phù hợp với những người sinh vào tháng 7, 8, 9 âm lịch. Chúng giúp chủ nhân có nhiều may mắn trong công việc làm ăn, tiền bạc hanh thông, đặc biệt là rất tốt trong việc thi cử, thăng tiến nhanh trên con đường sự nghiệp.

Xem thêm: vòng tay dw

XEM THÊM:  Cách Làm Vòng Tay Bằng Dây Cước, Hướng Dẫn Làm Vòng Tay Handmade Cực Dễ Thương

Bên cạnh đó, vòng tay phong thủy gỗ thủy tùng rất phù hợp với những người làm kinh doanh và dạy học, giúp công việc suôn sẻ hơn.

Chọn vòng tay phong thủy gỗ thủy tùng theo số lượng hạt

Với các vòng tay phong thủy may mắn dạng chuỗi hạt, bạn nên chọn vòng tay có số lượng hạt là những số chia 4 dư 1, thuộc cung sinh trong vòng luân hồi. Tuyệt đối không chọn những vòng tay có số lượng hạt là số chia hết cho 4, vì nó thuộc cung tử, không tốt cho người dùng.

Nếu vòng tay phong thủy gỗ thủy tùng có số lượng hạt là số chia 4 dư 1 không vừa với kích cỡ tay bạn, bạn có thể chọn số lượng hạt là số lẻ, vì theo quan niệm phong thủy, số lẻ tượng trưng cho nguồn năng lượng tích cực, giúp chủ nhân thu hút vượng khí.

Xem thêm: Vòng Tay Đinh Uốn – Nam Nữ Unisex Cá Tính

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn vòng tay phong thủy gỗ thủy tùng có số hạt là 18, đây là số hạt trong vòng chuỗi hạt niệm kinh Phật, sẽ mang đến sự an toàn cho gia chủ.

Kết luận 

Trên đây là một số thông tin về vòng tay phong thủy gỗ thủy tùng, hy vọng chúng hữu ích với bạn. Mong rằng bạn chọn được vòng tay phù hợp với bản thân. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc!

XEM THÊM:  vòng tay

Vậy là đến đây bài viết về Vòng Đeo Tay Gỗ Thủy Tùng 14Li, Vòng Gỗ Nu Thủy Tùng Xanh đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button