Blogs

điện fhl là gì

Bạn đang quan tâm đến điện fhl là gì phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO điện fhl là gì tại đây.

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của FHL? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của FHL. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của FHL, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Fhl là gì

Ý nghĩa chính của FHL

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của FHL. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa FHL trên trang web của bạn.

Bạn đang xem: điện fhl là gì

Bạn đang xem:

*

Tất cả các định nghĩa của FHL

từ viết tắtĐịnh nghĩa
FHL Ferret y tế danh sách
FHL Fiskeri-og Havbruksn? ringens Landsforening
FHL Flexor Hallucis Longus
FHL Fort Hunter Liggett
FHL Gia đình Hemophagocytic Lymphohistocytosis
FHL Lanh Hull Lignan
FHL Liên đoàn bóng ném Florida
FHL Ngân hàng cho vay liên bang nhà
FHL Sân bay Friday Harbor phòng thí nghiệm
FHL Sức khỏe gia đình nghỉ phép
FHL Thư viện lịch sử gia đình
FHL Trước đầu khóa
FHL Tưởng tượng Hockey League
FHL Đức tin, Hy vọng, tình yêu
XEM THÊM:  Sơ Đồ Luồng Dữ Liệu ( Data Flow Diagram Là Gì, Mô Hình Dfd Là Gì

FHL đứng trong văn bản

Tóm lại, FHL là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản.

Xem thêm:

Xem thêm:

Trang này minh họa cách FHL được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của FHL: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của FHL, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của FHL cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của FHL trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục:

Vậy là đến đây bài viết về điện fhl là gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button