Dịch vụ chuyến phát

Top 10 Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Trong Nước Tốt Nhất, Top 10 Công Ty Vận Chuyển Tốt Nhất Năm 2020

Bạn đang quan tâm đến Top 10 Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Trong Nước Tốt Nhất, Top 10 Công Ty Vận Chuyển Tốt Nhất Năm 2020 phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Top 10 Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Trong Nước Tốt Nhất, Top 10 Công Ty Vận Chuyển Tốt Nhất Năm 2020 tại đây.

Sự bùng nổ nhu cầu mua sắm online khiến nhu cầu chuyển phát vccidata.com.vn tại các thành phố lớn ngày càng tăng cao, dẫn đến sự ra đời của loạt công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, có quá nhiều đơn vị vận chuyển cũng gây không ít khó khăn cho các chủ shop khi không biết đơn vị nào uy tín và tốt nhất. 10 hàng vận chuyển tốt nhất hiện nay tại Việt Nam sẽ giúp các chủ shop giải quyết câu hỏi này.

Đang xem: Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước tốt nhất

Nội dung chính

1 – Giao hàng vccidata.com.vn

2 – Giao hàng tiết kiệm

3 – Viettel Post

4 – Vietnam Post

5 – Đơn vị vận chuyển ShipChung

6 – Giao hàng SuperShip

7 – Đơn vị vận chuyển Kerry TTC Express

8 – 247 Express

9 – sShip

10 – Cổng vận chuyển qua vccidata.com.vn

10.1. Lý do các chủ shop nên dùngVậnchuyển vccidata.com.vn

10.2.Thanh toán tiền vccidata.com.vn, 2 – 5 lần/tuần => Không đọng vốn:

10.3.Vận chuyển của vccidata.com.vn tối ưu hơn so với các đơn vị vận chuyển:

1 – Giao hàng vccidata.com.vn

Đơn vị vận chuyển số 1 được hàng trăm ngàn chủ shop tin tưởng, đặc biệt trong mảng kinh doanh thương mại điện tử với dịch vụ giao hàng vccidata.com.vn chóng 63 tỉnh thành. Không chỉ các chủ shop, hàng loạt các đối tác thương mại điện tử lớn như Lazada, Shopee, Sendo… cũng tin tưởng sử dụng Giao hàng vccidata.com.vn. Với cam kết đem tới cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ 5 sao thông qua thái độ phục vụ tận tình, vccidata.com.vn hơn và xử lý linh hoạt hơn mọi yêu cầu của khách hàng, Giao hàng vccidata.com.vn ngày càng chứng tỏ được vai trò của mình trong thị trường vận chuyển VN. 3 ưu điểm lớn nhất của đơn vị này đó là: Vận chuyển hàng vccidata.com.vn, hệ thống website và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt cũng có bồi thường trong trường hợp hàng hóa bị hỏng.

*

Giao hàng vccidata.com.vn có dịch vụ giao hàng 60 phút cho khách nhận kể từ khi đặt yêu cầu gửi hàng. Giá vận chuyển hàng từ 30.000VNĐ-85.000 VNĐ

2 – Giao hàng tiết kiệm

Đây là đơn vị chỉ nhận đơn khi shop đăng đơn hàng trực tiếp qua Website, app điện thoại hoặc qua API mà không nhận đơn hàng qua tin nhắn, điện thoại… Trong trường hợp gặp vấn đề khi đăng ký tài khoản, chủ shop có thể tới địa điểm gửi hàng của Giao hàng tiết kiệm để được hỗ trợ. Ngoài ra, GHTK hiện chỉ phục vụ các Shop có nhu cầu giao hàng hóa, thư từ thường xuyên,chưa phục vụ các cá nhân không có đơn hàng đều đặn.

Các ưu điểm của đơn vị này gồm có: Hệ thống website, chế độ chăm sóc khách hàng tốt; mức giá vận chuyển hấp dẫn, nhiều ưu đãi và có dịch vụ bảo hiểm hàng hóa.

Tuy nhiên đơn vị này chỉ nhân giao hàng nội thành HN, ĐN, TPHCM và thời gian vận chuyển giữa các thành phố còn kéo dài.

*

3 – Viettel Post

Viettel Pots cung cấp rất đa dạng các loại hình dịch vụ chất lượng cao như chuyển phát vccidata.com.vn, bưu điên, phát hàng thu tiền, dịch vụ gia tăng, dịch vụ 60h…Ưu điểm của đơn vị này đó là mạng lưới giao hàng rộng khắp cả nước tại 63 tỉnh thành. Các bưu phẩm gửi thông qua dịch vụ của Viettel Post không chỉ đảm bảo về tốc độ mà còn đảm bảo về độ an toàn. Nếu địa chỉ người nhận chính xác, bưu phẩm sẽ được giao tận tay. Có chữ ký, họ tên của người đã nhận và thời gian nhận. Không chỉ vậy Viettel Post còn giao hàng tận nơi, không cần mang ra bưu cục như nhiều đơn vị khác. Đặc biệt, Viettel Post miễn phí vận chuyển các đơn hàng nội thành, miễn phí thu hộ với các đơn hàng nội tỉnh cùng bảo quản hàng hóa tốt.

XEM THÊM:  chuyển phát nhanh tuyển dụng

*

4 – Vietnam Post

Đây là đơn vị chuyển cung cấp các dịch vụ chuyển phát vccidata.com.vn trong nước và quốc tế gồm chuyển phát vccidata.com.vn EMS, chuyển phát vccidata.com.vn trong ngày, chuyển phát vccidata.com.vn hàng nặng, hàng cồng kềnh….

Hiện nay , dịch vụ EMS trong nước được VN Post cung cấp tại 63 tỉnh, thành phố trong cả nước, bao gồm trên 6.000 bưu cục giao dịch. Khách hàng có thể dịch vụ EMS cùng với các dịch vụ cộng thêm như sau: dịch vụ phát tận tay, dịch vụ khai giá,báo phát, dịch vụ phát hàng thu tiền COD trong nước,…

Cước COD của EMS được tính bằng 1% số tiền nhờ thu, tối thiểu là 15.000VND

Ưu điểm :

Đại lý rộng khắp cả nước, dễ dàng đặt dịch vụ vận chuyển.Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tốt.Cước phí vận chuyển giá rẻ hơn so với các đơn vị khác cho cùng dịch vụ vận chuyển.Làm việc có trách nhiệm, uy tín cao ít xảy ra tình trạng mất hàng

Cổng vận chuyển vccidata.com.vn – kết nối nhiều hãng vận chuyển uy tín nhất

Giải pháp vận chuyển tối ưu cho chủ shop

*

5 – Đơn vị vận chuyển ShipChung

Có thế mạnh trong việc vận chuyển liên tỉnh khi hợp tác với loạt tên tuổi lớn trong ngành vận tải gồm Viettel Post, TTC Express, Naso, Neto… Shipchung là đối tác vận chuyển uy tín của nhiều chủ shop.

*

Chức năng chính của ứng dụng Shipchung giúp người bán quản lý hàng hóa và tạo vận đơn chuyển ngay trên chiếc điện thoại di động của mình tại bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào. Người bán chỉ cần điền thông tin hàng hóa và địa chỉ người nhận là hệ thống sẽ tự động tính phí vận chuyển.

Nhờ đó, người bán có thể báo giá chính xác mức phí tới người mua. Với giao diện ứng dụng thân thiện, người bán tạo vận đơn dễ dàng chỉ trong vài giây. Ngoài ra, tính năng theo dõi hành trình và quản lý vận đơn giúp người bán dễ dàng kiểm tra tình trạng hàng hóa dù đang ở đâu.

Dưới đây là 1 vài ưu điểm của đơn vị này:

Hợp đồng giao hàng đơn giản, hoạt động giao hàng đảm bảoThanh toán đảm bảo, nhận tiền thu hộ vào tài khoản thứ 3 – 6 hàng tuần một cách tự động và chính xácCó chế độ chăm sóc khách hàng tốt

Tuy nhiên do là đơn vị vận chuyển trung gian nên chủ shop cần phải thanh toán cước phí ngay khi có đơn hàng

6 – Giao hàng SuperShip

Là đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp cho các đơn vị, tổ chức, cá nhân kinh doanh cả online và offline. Các khách hàng ở tỉnh xa được tạo và quản lý đơn hàng của mình trên hệ thống của SuperAhip. Sau đó, SuperShip sẽ nhận hàng tại nhà xa, giao theo bảng trả.

XEM THÊM:  Top 8 Các Công Ty Chuyển Phát Nhanh Uy Tín Nhất Việt Nam

7 – Đơn vị vận chuyển Kerry TTC Express

Ưu điểm lớn nhất đó là dịch vụ vận chuyển vccidata.com.vn, chất lượng với phí giao hàng thay đổi từ 20.000 VNĐ- 100.000VNĐ tùy theo khoảng cách và khối lượng cần chuyển cùng mạng lưới giao hàng rộng khắp các tỉnh trên toàn quốc.

Tuy nhiên phí COD khá cao kèm khuyết điểm trong bảo quản hàng khiến đơn vị này còn chưa được nhiều chủ shop tin tưởng.

Xem thêm: Cách Phân Biệt Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Vàng Chuẩn Nhất, Thạch Anh Tóc Vàng Là Gì

8 – 247 Express

247Express là công ty chuyên về các giải pháp chuyển phát vccidata.com.vn tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ vận tải, chuyển phát vccidata.com.vn uy tín, chất lượng cao.Dịch vụ chuyển phát vccidata.com.vn trong nước là dịch vụ chuyển phát theo hình thức door-to-door (nhận tận nơi- giao tận nơi), mang đơn hàng của quý khách đến bất kỳ địa chỉ nào trong lãnh thổ Việt Nam, với thời gian được xác định từ trước. Mọi chứng từ, hàng gửi của quý khách sẽ được hồi báo trong thời gian sớm nhất khi có yêu cầu.

Ngoài ra, 247Express còn thu hộ tiền hàng cho người gửi khi phát vận đơn cho người nhận thông qua dịch vụ phát hàng thu tiền COD, giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát đơn hàng của mình

9 – sShip

Sship vận chuyển hàng hóa sử dụng hệ thống định vị GPS và bản đồ Googla Maps trên web, Android, iPhone với công nghệ điện toán đám mây.

Ưu điểm:

Thời gian vận chuyển vccidata.com.vn.Trả tiền COD vccidata.com.vn (thứ, 2, 4, 6 hàng tuần).Chế độ ưu đãi cho các trường hợp chuyển hoàn.Đa dạng về dịch vụ.

Nhược điểm:

Giá vận chuyển nội thành cao.Thao tác thực hiện phức tạp.

10 – Cổng vận chuyển quavccidata.com.vn

Là đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng liên kết với 4 hãng vận chuyển lớn nhất VN: Viettel Post, Vietnam Post, Giaohangvccidata.com.vn, Ecotrans,… Cổng vận chuyển quavccidata.com.vn đã và đang trở thành cầu nối được nhiều hàng triệu chủ shop tin tưởng.

vccidata.com.vn cho phép chủ shop so sánh cước giữa các hãng vận chuyển để lựa chọn đơn vị phù hợp nhất, đồng thời linh hoạt thay đổi hãng vận chuyển, giảm thiểu rủi ro. Không những vậy vccidata.com.vn còn thực hiện đối soát tự động 5 lần/ tuần và thanh toán COD vccidata.com.vn chóng. Không dừng lại ở đó, vccidata.com.vn còn hỗ trợ chủ shop giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình giao hàng. Do vậy chủ shop hoàn toàn yên tâm giao hàng đi, nhận hàng về mà không cần lo lắng các vấn đề phát sinh.

*

10.1. Lý do các chủ shop nên dùngVận chuyển vccidata.com.vn

– Tích hợp với nhiều hãng vận chuyển lớn tại Việt Nam: Hiện nay vccidata.com.vn kết nối nhiều hãng vận chuyển như Giaohangvccidata.com.vn (GHN Express), Viettel Post, Vietnam Post, J&T Express, Giao hàng tiết kiệm, EMS, Best Express, Ahamove, EcoTrans, DHL… và cho phép tự kết nối bằng tài khoản vận chuyển riêng của người bán hàng, nên được hưởng chính sách giá và chiết khấu riêng. Người dùng có thể linh hoạt so sánh giá cước và lựa chọn một trong bốn hãng vận chuyển này khi chuyển hàng. Nói cách khác, sử dụng dịch vụ giao hàng của vccidata.com.vn là “dùng 1 – được 4”.

XEM THÊM:  Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Của Phù Thủy Thuyet Minh ), Dịch Vụ Giao Hàng Của Phù Thủy Kiki

– Chỉ cần dựa vào ưu điểm trên cũng có thể thấy Vận chuyển vccidata.com.vn là một đơn vị vận chuyển đáng để sử dụng, còn nếu bạn vẫn còn băn khoăn vccidata.com.vn có tốt, có đáng sử dụng lâu dài hay không? Thì hãy xem qua những lợi ích của vận chuyển vccidata.com.vn mang lại cho các chủ shop là gì nhé.

Cổng vận chuyển vccidata.com.vn là sự tích hợp với nhiều công ty vận chuyển uy tín và lớn nhất trong cả nước giúp bạn có thể trải nghiệm và lựa chọn hãng vận chuyển phù hợp nhất với từng đơn hàng cụ thể.

*

10.2. Thanh toán tiền vccidata.com.vn, 2 – 5 lần/tuần => Không đọng vốn:

Việc quay vòng vốn là vấn đề tối quan trọng trong kinh doanh nói chung và bán hàng online nói riêng. Tuy nhiên sẽ rất phiền phức nếu chủ shop chọn phương thức gửi hàng thu tiền hộ, mà hàng tháng sau mới được hãng vận chuyển đối xoát và thanh toán. Với dịch vụ giao hàng của vccidata.com.vn, chúng tôi cam kết thanh toán tiền cho khách hàng từ 2 đến 5 lần/tuần. Việc đọng vốn là không thể xảy ra khi giao hàng qua vccidata.com.vn.

Đăng ký dùng thử free 10 ngày phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tại đây

10.3. Vận chuyển của vccidata.com.vn tối ưu hơn so với các đơn vị vận chuyển:

*

– Vì là đối tác của các hãng vận chuyển lớn nên trong một số khoảng giá sẽ thấp hơn với khi bạn sử dụng trực tiếp với đơn vị vận chuyển đó

– Nếu bạn sử dụng vận chuyển vccidata.com.vn bạn sẽ được chúng tôi trợ giúp về cách gửi hàng sao cho vccidata.com.vn nhất – chi phí rẻ nhất

– Bạn sẽ có sự quản lý chặt chẽ với các hàng hóa của mình gửi đi:Chờ đi nhận, đang chuyển, vượt cân, thành công, chuyển hoàn….như vậy bạn sẽ chủ động trong việc nói chuyện với khách hàng về thời gian nhận hàng cũng như yên tâm về quá trình vận chuyển.

-Chiết khấu cước vận chuyểncao 5 – 20%: Bên cạnh giá cước cạnh tranh thì khách hàng của vccidata.com.vn cũng sẽ nhận được tỉ lệ chiết khấu rất hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ giao hàng do vccidata.com.vn cung cấp.

Xem thêm: Vay Siêu Nhanh Từ Thẻ Tín Dụng Mb Bank, Vay Siêu Nhanh Từ Thẻ Tín Dụng Trên App Mbbank

– Thao tác đơn giản – Giảm thời gian viết vận đơn, ghi chép: Chỉ cần 1 chiếc máy in bất kỳ và một cú click chuột, khách hàng sẽ có trong tay tờ phiếu gửi với đầy đủ thông tin để dán vào bưu phẩm. Điều này vừa tiện lợi, lại vừa nâng cao sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Trên đây là 10 công ty vận chuyển tốt nhất năm 2020 theo đánh giá của vccidata.com.vn. Hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu ích giúp bạn tìm kiếm được giải pháp vận chuyển tối ưu nhất. Chúc bạn thành công!

Vậy là đến đây bài viết về Top 10 Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Trong Nước Tốt Nhất, Top 10 Công Ty Vận Chuyển Tốt Nhất Năm 2020 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button