Game

Tải Đế Chế (Aoe) Trên Máy Tính, Game Đế Chế

Bạn đang quan tâm đến Tải Đế Chế (Aoe) Trên Máy Tính, Game Đế Chế phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tải Đế Chế (Aoe) Trên Máy Tính, Game Đế Chế tại đây.

Game đế chế – AOE từ xưa đến nay vẫn luôn là loại hình trò chơi được các bạn học sinh, đặc biệt là sinh viên yêu thích. Nhưng với máy tính cá nhân nếu bạn tải bản Age Of Empires trên những nguồn không uy tín đôi khi sẽ ảnh hưởng đến máy. Bài viết này vccidata.com.vn sẽ đưa link tải đế chế 1 giúp các bạn thỏa niềm đam mê mà không lo máy tính bị virus.

Đang xem: đế chế

Khái quát game đế chế xanh

Trước khi tải game, cùng nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển của game để biết rằng có rất nhiều anh tài của làng game việt đã trải qua AOE.

Microsoft là cái tên của nhà sản xuất ra game Age Of Empires (viết tắt là AOE). Nhưng dân việt mình thường gọi là đế chế. Game xuất hiện lần đầu tiên năm 1997

Sau này hãng cho ra thêm 2 phiên bản của AOE là AOE 2 và AOE 3. Nhưng theo thống kê thì bản AOE 1 được người dùng trên toàn thế giới ưa chuộng nhất.

Đế chế 1 là game chiến thuật nổi tiếng nhất thế giới vì đây thuộc thể loại chiến lược thời gian thực. Bạn sẽ hóa thân thành 1 thủ lĩnh thời cổ đại điều khiển quân, dân trải qua 4 thời kì của nhân loại là:

Thời tiền sử – Đời 1Thời kỳ đồ đá – Đời 2Thời kỳ đồ đồng – Đời 3Thời kỳ đồ sắt – Đời 4

XEM THÊM:  đào hoa yêu âm dương sư

Khi bắt đầu chơi game, người chơi có thể chọn chơi với máy tính theo cấp độ từ dễ đến khó. Hoặc cũng có thể lập đội thi đấu với nhau (nhiều nhất là 8 người – được chia thành 2 phe thù địch nhau). Vào game bạn sẽ được trở về với thời nguyên thủy với 3 người nông dân, tùy vào bản đồ bạn chọn thì công việc phân chia cho mỗi người sẽ khác nhau.

Có thể nói Age Of Empires được nhiều người chơi đánh giá là có đồ họa đẹp, phù hợp với cả những máy tính cấu hình yếu. Ngoài ra maps (bản đồ) sẽ hiển thị random theo mỗi trận đấu, hết tài nguyên khi bị khai thác, âm thanh trong game vui vẻ, hồi hộp theo từng cảnh. Hứa hẹn sẽ mang tới bạn những trải nghiệm thú vị.

Xem thêm: Siêu Thị Dây Đồng Hồ Da Bò, Dây Da Bò Giá Tốt Tháng 3,, 2021 Phụ Kiện Đồng Hồ

Cấu hình tối thiểu tải game AOE

Game ra đời tương đối lâu rồi nên cấu hình máy ngày đó tương đối thấp cũng đủ phục vụ Age Of Empires. Bạn kiểm tra cấu hình máy tính của bạn và so sánh với cấu hình tối thiểu khuyến nghị xem có thể chơi được đế chế 1 không nhé.

Hệ điều hành: Windows 95/XP/Vista/7/8/8.1/10Bộ xử lý: Intel Pentium III/AMD Athlon MP trở lênRAM: tối thiểu 64 MBĐồ họa: Intel HD GraphicsỔ đĩa: 80 MB chỗ trống khả dụng

XEM THÊM:  Ssr âm dương sư

Một số phím tắt trong game đế chế – AOE 1

Trong game có 2 loại phím tắt gồm phím tắt xây nhà và phím tắt xin quân. Cùng tìm hiểu nhé.

Phím tắt xây nhà trong game đế chế 1

Các bạn giữ phím B + các phím tương ứng với từng loại nhà dân, nhà quân bao gồm:

BE: Xây nhà dân (Một nhà BE chứa được 4 nhà dân)BS: Xây nhà lấy thịt, lấy gỗ, lấy vàng, lấy đáBG: Lấy quả, lấy thực ở nhà ruộng (BF)BN: Nhà chính, xin dânBM: Nhà chợ, dùng để nâng cấp chặt gỗ, đào đá, bánh xe …BC: Xây nhà chính phủBP: Xây nhà Phù ThủyBY: Nhà Xọc XiênBL: Nhà quân ngựa chém, nhà xọc giấy, ngựa đạp đôi, lạc đà …BK: Nhà cẩu đá, nhà pháoBA: Nhà ngựa cung, cung A …BB: Nhà quẩy đá, bổ rìuBF: Xây ruộngBT: Xây tháp canh (xây chòi)BW: Xây tường thànhBD: Xây nhà Thuyền

Phím tắt xin quân trong game AOE 1

HC: Đây là tổ hợp phím tắt xin dân trong nhà chính (BC)PACEBAR: Xem và chuyển đổi lựa chọn các đơn vị quân, dânCTRL+H (or H): Xem số lượng dân sản ra tại nhà chính, và phần trăm (%) lên đờiCTRL+B: Chọn và xin nhà BBCTRL+D: Chọn và xin nhà thuyền BDCTRL+A: Chọn và xin nhà ngựa cung R, cung A tại nhà BACTRL+K: Chọn và xin nhà pháo tại nhà BKCTRL+L: Chọn và xin nhà ngựa chém,xọc giấy tại nhà BLCTRL+P: Chọn và xin nhà phù thủy tại nhà BPCTRL+Y: Chọn và xin nhà lính xiên Academy tại nhà BYTab + đạo quân (đặt số 1, 2 …0) + click chuột vào đơn vị quân: Cách xin quân nhanh và đều thay vì click vào từng nhà quân một

XEM THÊM:  Bảng trang bị dtcl mùa 2

Link tải game đế chế mới nhất

Để tải và cài đặt game AOE nhanh và an toàn nhất. Bạn hãy download game dế chế xanh tại link google driver. Đảm bảo không lo virus.

Xem thêm: Kiểm Tra Số Dư Thẻ Tín Dụng Anz Nhanh Nhất, Thẻ Tín Dụng Anz Là Gì

Hướng dẫn cài đặt trò chơi đế chế

Bước 1: Download aoe 1 full bản chuẩn tại link trên

Bước 2: Giải nén file game-de-che bằng công cụ giải nén Winrar hoặc 7Zip

*

Giải nén file AOE Age of Empires 1

Bước 3: Bạn chạy file có tên là EMPIRESX.exe trong thư mục giải nén. Như vậy là có thể thưởng thức game rồi.

Vậy là đến đây bài viết về Tải Đế Chế (Aoe) Trên Máy Tính, Game Đế Chế đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button