Blogs

Hướng dẫn chọn đá để đổ bê tông phù hợp với từng hạng mục công trình

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn chọn đá để đổ bê tông phù hợp với từng hạng mục công trình phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng dẫn chọn đá để đổ bê tông phù hợp với từng hạng mục công trình tại đây.

Bê tông là thành phần chính của một tòa nhà. Để có một công trình chất lượng, việc tuân thủ các nguyên tắc xây dựng chính xác là điều vô cùng cần thiết. Ngoài ra, để có một loại bê tông chất lượng tốt, các nhà thầu còn quan tâm đến yếu tố vật liệu xây dựng. trong đó lựa chọn loại đá phù hợp cho công trình vẫn là vấn đề gây tranh cãi với nhiều nhà thầu. nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

1. một số loại đá phổ biến dùng để đổ bê tông

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại đá dùng để đổ bê tông khác nhau như: đá 1×2, 5×7, 4×6, 0x4, đá sàng, đá mi, … mỗi loại có kích thước khác nhau, do đó, ứng dụng của nó vào các công trình là hoàn toàn khác.

Bạn đang xem: Da do be tong la da gi

ví dụ như: đá hộc có kích thước nhỏ, được dùng làm phụ gia để sản xuất bê tông nhựa nóng lạnh, lát mặt đường … hoặc đối với các công trình nhà ở, loại đá được sử dụng phổ biến nhất là đá nhỏ 1 × 2. đá có kích thước nhỏ, bề mặt thô ráp, hàm lượng hạt phẳng thấp. nhờ đó khi trộn sẽ làm tăng khả năng bám dính của xi măng. đảm bảo kết cấu bê tông vững chắc.

== & gt; xem thêm: hướng dẫn cách bảo hành bê tông xi măng

XEM THÊM:  Điểm mặt các nước chư hầu của Mỹ tham chiến tại Việt Nam

Hướng dẫn chọn đá để đổ bê tông phù hợp với từng hạng mục công trình

2. chọn đá bê tông cho từng phần tử

Xem ngay: Gian Lận Thẻ Tín Dụng Trong Thương Mại Điện Tử, Thương Mại Điện Tử: Mặt Trái Của Sự Tiện Lợi

– đối với yếu tố nền móng: bạn nên chọn những loại đá nhỏ như đá 1×2 hoặc đá 2×4 để đảm bảo độ vững chắc và chắc chắn. trong đó, đá 2×4 thường được dùng để đổ móng nhà vì có nhiều lỗ rỗng có nguy cơ sụt lún cao, còn đá 1×2 thường được sử dụng cho các công trình cao tầng vì loại đá này có kích thước nhỏ, độ bám dính tốt, ít tạo khoảng trống, tạo ra một lớp bê tông vững chắc.

– Đổ bê tông cột: với tiểu mục này cũng yêu cầu khả năng chịu lực lớn làm móng nhà nên lựa chọn loại đá phù hợp nhất là đá 1×2 để làm cột bê tông bền và vững chắc cho công trình nhà ở. .

– Các yếu tố sàn và trần: loại đá lý tưởng để lát trần là đá 1×2, yêu cầu thi công đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn, kết cấu vững chắc cho công trình, hạn chế rủi ro và sửa chữa sau này.

Ngoài việc lựa chọn loại đá phù hợp với công trình, đảm bảo chất lượng bê tông tốt nhất, bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy trộn bê tông phục vụ cho công trình như: máy trộn bê tông tự hành, máy trộn bê tông cưỡng bức, bê tông quả lê máy trộn, … chúng tôi hỗ trợ đổ bê tông chất lượng tốt nhất.

XEM THÊM:  Cách Sử Dụng Must/Have To/ Ought To Là Gì, Động Từ Ought To Và Cách Dùng Trong Tiếng Anh

== & gt; xem thêm: https://lachonggroup.com.vn/may-tron-be-tong

Xem thêm: Giá 1Kg Cafe Bột Cà Phê Nguyên Chất Giá Bao Nhiêu ? Giá Cà Phê Nguyên Chất Là Bao Nhiêu

xem video máy trộn bê tông tự hành 1 khối lac hong mạnh mẽ và hiệu quả

== & gt; xem thêm: trộn bê tông tươi bằng máy trộn bê tông chất lượng đảm bảo

Trên đây là hướng dẫn cách chọn đá bê tông mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn thực hiện công việc của bạn một cách dễ dàng hơn. Nếu bạn cần tư vấn về các loại máy xây dựng nói chung hay máy trộn bê tông hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đáp ứng nhanh nhất.

Chúc một ngày tốt lành!

chuồng sau

Xem ngay: Top 10 Ngân Hàng Có Ưu Đãi Khi Mở Thẻ Tín Dụng Tại Ngân Hàng Quốc Tế Vib

Vậy là đến đây bài viết về Hướng dẫn chọn đá để đổ bê tông phù hợp với từng hạng mục công trình đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button