Hỏi đáp

Cụ ra đi chân lạnh toát là gì

Bạn đang quan tâm đến Cụ ra đi chân lạnh toát là gì phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cụ ra đi chân lạnh toát là gì tại đây.

Khi cơn bão lên đến đỉnh điểm, người đàn ông đột nhiên cảm thấy chân tay lạnh ngắt và hôn mê. Nếu không cấp cứu quyết liệt và kịp thời sẽ dẫn đến tử vong. Đông y gọi tình trạng này là chứng dương hư. Biểu hiện lâm sàng chủ yếu của bệnh này là hưng phấn tột độ khi quan hệ tình dục hoặc sau khi quan hệ tình dục, người đột ngột suy nhược, xanh xao, vã mồ hôi lạnh, chân tay lạnh, khó thở, lú lẫn, hư không. Hoặc trong quá trình giao hợp, tinh dịch không ngừng chảy cho đến khi kiệt sức.

Đầu Yang có thể xuất hiện ở những người bị rối loạn nhịp tim nặng, động kinh và rối loạn tuần hoàn não. Nó cũng có thể xảy ra ở những người mới ốm dậy, đang trong thời kỳ phục hồi, có quan hệ tình dục và quá phấn khích đến mức sử dụng hết năng lượng của họ. Quan hệ tình dục nhiều lần trong thời gian ngắn cũng có thể gây ra hội chứng này. Dù bằng cách nào, họ cần được chăm sóc y tế ngay lập tức.

Bạn đang xem: Cụ ra đi chân lạnh toát là gì

Xem thêm: Tại sao màn hình máy tính bị thu nhỏ

(theo sk & Đs)

XEM THÊM:  3 sao 1 gạch công an là gì

Vậy là đến đây bài viết về Cụ ra đi chân lạnh toát là gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button