Blogs

có nên mở thẻ tín dụng home credit

Bạn đang quan tâm đến có nên mở thẻ tín dụng home credit phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO có nên mở thẻ tín dụng home credit tại đây.

Với các lợi ích của thẻ tín dụng HomeCredit mang lại đã khiến nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để sử dụng. Tuy nhiên có những ý kiến trái chiều cho rằng thẻ tín dụng HomeCredit lừa đảo. Vậy sự thật có phải thẻ tín dụng HomeCredit lừa đảo hay không?

Thẻ tín dụng HomeCredit là gì?

Thẻ tín dụng Home Credit (hay còn gọi là thẻ tín dụng quốc tế Home Credit Visa) là thẻ tín dụng cho phép khách hàng chi tiêu trước, trả tiền sau, thực hiện các giao dịch thẻ theo hạn mức tín dụng được cấp bởi Công ty Tài chính MTV Home Credit Việt Nam (Home Credit) trong khoảng thời gian có hiệu lực của thẻ. Hơn hết bạn có thể rút tiền mặt tại 1.5000 điểm ATM ở Việt Nam và 1 triệu điểm ATM trên thế giới.

Đang xem: Có nên mở thẻ tín dụng home credit

Có ý kiến cho rằng thẻ tín dụng HomeCredit lừa đảo, vậy thực hư của việc này như thế nào?

Thẻ tín dụng Home Credit có lừa đảo không?

Lợi ích

Thủ tục đơn giản Miễn lãi tối đa lên tới 45 ngày Thanh toán online nhanh chóng Hoàn tiền lên đến 10% giá trị giao dịch Phí giao dịch cạnh tranh cao Tiết kiệm hơn với Credit Zone Tích hợp nhiều quyền lợi trên thẻ An toàn và bảo mật cao Quản lý chi tiêu thông minh: Kiểm tra số dư, lịch sử giao dịch, lịch sử thanh toán nợ qua ứng dụng điện thoại

Để nắm rõ các tiện ích nổi bật của thẻ tín dụng HomeCredit bạn hãy tham khảo thêm bài viết: Có nên dùng thẻ tín dụng HomeCredit

*

Thẻ tín dụng Home Credit có lừa đảo không?

Bất lợi

Thẻ tín dụng HomeCredit có những đặc điểm nổi bật tuy nhiên cũng có những bất lợi nhất định khi sử dụng mà bạn không để ý như:

XEM THÊM:  Đạo Hàm Tiếng Anh Là Gì ? Đạo Hàm Trong Tiếng Anh Là Gì

Chi phí và lãi suất khi sử dụng thẻ: Khi sử dụng thẻ bạn sẽ mất những khoản phí nhất định do HomeCredit quy định như phí thường niên, phí rút tiền, phí và lãi suất chậm thanh toán… Bạn có thể cập nhật phí thẻ HomeCredit chi tiết để nắm rõ các mức phí khi sử dụng thẻ. Thời hạn giá trị thẻ ngắn: Thông thường giá trị phát hành nhanh có hiệu lực trong vòng 1 năm kể từ ngày cấp thẻ. Đối với những thẻ phát hành qua chương trình thì có hiệu lực là 3 năm kể từ ngày cấp thẻ. Dễ dàng bị đánh cắp thông tin nếu làm mất thẻ: Đối với thẻ tín dụng HomeCredit khi người lạ cầm được thẻ của bạn sẽ dễ dàng sử dụng để chi tiêu, mua sắm bởi khi sử dụng quẹt thẻ sẽ không phải nhập mã PIN.

Như vậy thẻ tín dụng HomeCredit có những mặt ưu điểm, nhưng cũng có mặt bất lợi nhất định. Với những bất lợi đó nhiều khách hàng chưa thực sự hiểu rõ quy định của thẻ tín dụng HomeCredit nên cho rằng đó là lừa đảo.

Do đó, khi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng HomeCredit cần nắm rõ các thông tin như biểu phí, lãi suất, thời hạn, cách thức hoạt động thẻ… và nên đăng ký sử dụng, mở thẻ tại HomeCredit chính thức. Tránh trường hợp sử dụng phải đơn vị giả mạo, điều này sẽ gây nhiều bất lợi cho bạn.

Sai lầm phổ biến khi dùng thẻ HomeCredit

Thứ nhất, sử dụng thẻ để rút tiền: Khi sử dụng thẻ tín dụng HomeCredit bạn nên hạn chế dùng để rút tiền, bởi khi đó bạn sẽ mất một khoản phí rút là 3%/tổng số tiền rút và lãi suất nhất định được HomeCredit quy định.

XEM THÊM:  Vật Lý 8 Bài 1: Chuyển Động Cơ Học Là Gì ? Bài 1: Chuyển Động Cơ Học

Thứ hai, không nắm rõ quy định và thanh toán dư nợ đúng hạn: Nhiều khách hàng đã phải chịu phí và lãi suất thanh toán trả chậm khá cao bởi không nắm rõ ngày gia hạn, và quy định của HomeCredit. Bạn nên để ý đến ngày gia hạn trả số tiền bạn đã chi tiêu đúng thời gian để không bị tính phí phạt và phí trả chậm. Tuy nhiên nếu khi đến hạn thanh toán bạn chưa đủ số tiền để thanh toán toàn bộ, thì bạn có thể thanh toán số tiền tối thiểu của khoản nợ đó. Nhưng hãy lưu ý rằng, nếu bạn thanh toán số tiền tối thiểu bạn sẽ không bị áp phí phạt trả chậm, nhưng vẫn sẽ bị tính lãi suất cho khoản tiền đã chi tiêu.

Xem thêm: Cách Trả Nợ Thẻ Tín Dụng (Và Mọi Loại Nợ Khác), Thẻ Tín Dụng

Thứ ba, không tìm hiểu kỹ lãi suất thẻ tín dụng: Bạn nên nắm rõ và biết cách tính lãi suất của thẻ tín dụng để khi phát sinh lãi suất bạn có thể tự đối chiếu, kiểm tra xem mức lãi suất bạn phải chịu có đúng hay có hợp lý hay không?

*

Sai lầm phổ biến khi dùng thẻ HomeCredit

Thứ tư, chi tiêu vượt khả năng trả nợ: Bạn nên nhớ số tiền bạn đang chi tiêu trong thẻ là số tiền bạn đang ứng hay mượn của ngân hàng. Và đến kỳ thanh toán bạn cần phải chi trả số tiền đó cho ngân hàng. Do đó bạn nên kiểm soát chi tiêu của mình và ước lượng trong khả năng bạn có thể chi trả hiện tại. Nếu bạn không kiểm soát được khi đến kỳ hạn thanh toán bạn sẽ không đủ khả năng để trả nợ và khi ấy bạn sẽ phải chịu một mức phí phạt và lãi suất khá cao.

XEM THÊM:  Hội Những Người Thích Uống Sữa Hero Baby Có Tốt Không, Có Ai Biết Về Sữa Và Bột Ăn Dặm Của Hero Baby Ko

Thứ năm, không lưu biên lai thanh toán: Khi thanh toán bất kỳ một khoản nào bạn nên giữ lại hóa đơn để khi gặp vấn đề rủi ro bạn có thể bỏ hóa đơn thanh toán đó ra để đối chiếu.

Thứ sáu, không bảo mật thông tin khi dùng thẻ: Nếu bạn không bảo mật thông tin thì người khác sẽ dễ dàng sử dụng và tiêu khoản tiền trong thẻ của bạn. Do đó bạn không nên cho người lạ xem thẻ hay nếu bạn làm mất thẻ cần phải báo khóa thẻ ngay lập tức.

Xem thêm: Mở Thẻ Tín Dụng Tiên Phong Bank Đơn Giản Và Nhanh Nhất, Thẻ Tín Dụng

Như vậy với thẻ tín dụng HomeCredit bạn sẽ được hưởng nhiều tiện ích khi sử dụng. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý những bất lợi của thẻ để tránh gặp những rủi ro đáng tiếc. Qua bài viết bạn có thể thấy thẻ tín dụng HomeCredit lừa đảo chỉ là tin đồn và người sử dụng cần phải thận trọng để tránh hiểu lầm thẻ tín dụng HomeCredit lừa đảo mình.

Để giải đáp mọi thắc mắc và nhận tư vấn Miễn Phí bạn hãy để lại thông tin liên hệ ngay bây giờ!!

Đăng ký ngay

Vậy là đến đây bài viết về có nên mở thẻ tín dụng home credit đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button