Blogs

Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Và Chuyển Tiền Từ Thẻ Tín Dụng Thẻ Tín Dụng Techcombank

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Và Chuyển Tiền Từ Thẻ Tín Dụng Thẻ Tín Dụng Techcombank phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Và Chuyển Tiền Từ Thẻ Tín Dụng Thẻ Tín Dụng Techcombank tại đây.

Bạn có biết cách rút tiền thẻ ATM ra tiền mặt không phải là cách sử dụng thẻ Mastercard/Visa được khuyến khích? Đồng thời, nếu bạn có ý định chuyển tiền qua thẻ tín dụng thì cần lưu ý rằng, tính năng này không được trang bị cho thẻ tín dụng.

Đang xem: Chuyển tiền từ thẻ tín dụng

Không thể chuyển tiền từ thẻ tín dụng

Các ngân hàng khi phát hành thẻ tín dụng cho khách hàng cũng đã ban hành chính sách sử dụng thẻ. Trong đó, quy định rõ rằng, thẻ tín dụng không có chức năng chuyển khoản. Vốn dĩ bạn không có tiền sẵn trong thẻ nên không thể chuyển cho ai được.Ngân hàng ban hành chính sách này là nhằm mục đích kiểm soát được dư nợ từ thẻ tín dụng. Mỗi thẻ tín dụng được cấp đồng nghĩa với việc ngân hàng chấp nhận cho khách hàng vay 1 khoản tiền có hạn mức. Do đó ngân hàng cần đảm bảo được rằng chủ thẻ tín dụng có khả năng chi trả nếu có sử dụng thẻ tín dụng của mình.

Xem thêm: Vòng Tay Phong Thủy Giá Rẻ, Vòng Tay Phong Thủy Đá Tự Nhiên Cho Nam

*

Thẻ Mastercard/Visa không hỗ trợ chuyển tiền

Rút tiền từ thẻ tín dụng sẽ mất phí

Tuy là một trong những cách sử dụng thẻ tín dụng Mastercard/Visa phát huy tối đa sức mạnh nhưng việc sử dụng cách rút tiền thẻ ATM được các ngân hàng khuyên nên hạn chế tối đa. Bạn có thể rút tiền mặt từ máy ATM có biểu tượng của Mastercard hoặc Visa. Khi rút tiền từ thẻ tín dụng bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

XEM THÊM:  “ Doanh Thu Tiếng Anh Là Gì ? Doanh Số Bán Hàng Tiếng Anh Là Gì

Hạn mức rút tiền mặt: Bạn không thể rút hết hạn mức thẻ tín dụng được cấp. Các ngân hàng có quy định về hạn mức rút tiền mặt nếu bạn có sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt. Thông thường hạn mức rút tiền mặt sẽ được các ngân hàng quy định nhỏ hơn 70% hạn mức thẻ tín dụng được cấp.

Xem thêm: ” Vòng Tay Đá Mã Não Đỏ Cam, Đeo Vòng Mã Não Có Tác Dụng Gì

Phí rút tiền mặt: Phí rút tiền mặt cũng được ngân hàng thu nếu bạn thực hiện giao dịch rút tiền mặt. Nếu rút trong hệ thống thì mức phí tầm 60.000 vnd/giao dịch, ngoài hệ thống là khoảng 80.000 vnd/giao dịch. Mức phí này khá là cao, do đó, bạn cần chú ý trước khi thực hiện giao dịch.

*

Việc rút tiền bằng thẻ mastercard chưa được khuyến khích (Nguồn Internet)

Cẩn trọng với dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng

Hiện nay, có khá nhiều dịch vụ mồi chài khách hàng sử dụng cách rút tiền thẻ ATM ra tiền mặt từ các dịch vụ. Sở dĩ các dịch vụ này ăn nên làm ra là vì nếu khách hàng rút tiền ở các cây ATM thì phải trả phí cũng như lãi suất khá cao thường là 4%. Trong khi đó, rút qua dịch vụ này thu lãi khoảng 2%. Những dịch vụ hiện tại đang có trên thị trường là:

Rút tiền từ thẻ tín dụng qua đơn vị cung cấp dịch vụRút tiền thẻ tín dụng từ chứng từ

XEM THÊM:  Làm Thẻ Tín Dụng Online Truecard Không Cần Chứng Minh Thu Nhập

Các cách rút tiền từ thẻ tín dụng này phần lớn sẽ thu chi phí thực hiện nhưng sẽ thấp hơn phí bạn phải trả khi rút từ ATM. Một ưu điểm của các dịch vụ này là nếu bạn dùng thẻ tín dụng rút tiền mặt thẻ ATM ở cây ATM chỉ được 50% hạn mức, nhưng dùng để thanh toán thì được phép cà đến 100%. Tuy nhiên, hành động là được tính là mua bán khống trái pháp luật, có nguy cơ gây rủi ro cho hoạt động tài chính. Nếu bạn bị phát hiện sử dụng dịch vụ này sẽ bị phạt tiền lên đến hàng chục triệu theo quy định Phát Luật.Tóm lại, cách rút tiền thẻ ATM nên là giải pháp cuối cùng nếu bạn đang cần để giải quyết vấn đề của mình. Thẻ tín dụng suy cho cùng là vẫn là chiếc thẻ thanh toán. Nếu bạn sử dụng đúng chức năng của nó thì thẻ tín dụng sẽ phát huy công dụng tuyệt vời và giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của bạn! Hiện tại, vccidata.com.vn đang phát hành thẻ tín dụng vccidata.com.vn Mastercard với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nếu bạn có ý định làm thẻ tín dụng thì hãy tham khảo ngay sản phẩm của vccidata.com.vn nhé!

https://vccidata.com.vn/wp-content/uploads/2017/07/Thẻ-tín-dụng-Lợi-hay-hại-1-e1499158116151.jpg 500 750 Hieu TOS https://vccidata.com.vn/wp-content/uploads/2021/01/website_vccidata.com.vn-logo_340x156.png Hieu TOSCó nên dùng thẻ Mastercard/Visa để chuyển tiền, rút tiền mặt không?

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Và Chuyển Tiền Từ Thẻ Tín Dụng Thẻ Tín Dụng Techcombank đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button