Bóng ĐáGame

Chuyển sò sang cash fifa online 3, xin các hlv chú ý: chuyển sò sang cash

Bạn đang quan tâm đến Chuyển sò sang cash fifa online 3, xin các hlv chú ý: chuyển sò sang cash phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Chuyển sò sang cash fifa online 3, xin các hlv chú ý: chuyển sò sang cash tại đây.

Để chơi fifa online 3 thuận lợi, bạn cần có một lượng cash nhất định. Và chuyển từ sò sang cash là cách làm được nhiều người áp dụng hiện nay. Vậy cách chuyen sò sang cash fo3 thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Chuyển sò sang cash fifa online 3

Bạn đang xem: Chuyển sò sang cash fifa online 3

Bạn đã biết cách chuyển sò sang cash fo3 chưa?
Bạn đã biết cách chuyển sò sang cash fo3 chưa?

Tại Sao Khi Chơi Fifa Online 3 Phải Chuyển Sò Sang Cash?

Sò là tên gọi của một đơn vị tiền ảo được sử dụng cho các trò chơi online hiện nay. Đặc biệt là cách trò chơi được phát hành bởi Garena như Liên Minh Huyền thoại (LOL), Liên quân Mobile hay Fifa online 3…

Tuy nhiên, mỗi trò chơi lại sử dụng một đơn vị tiền ảo khác nhau. Vì thế, bạn cần chuyển từ sò sang đơn vị tiền ảo tương ứng với các trò chơi. Chẳng hạn như khi chơi liên quân Mobile, bạn cần chuyển từ sò sang quân huy và khi chơi fifa online 3, bạn cần chuyển sò sang cash.

Chuyển sò sang cash fo3 sẽ giúp bạn tham gia trò chơi thuận lợi hơn, hiệu quả hơn. Sau khi chuyển sang cash, bạn có thể sử dụng để mua cầu thủ, mua HLV hay trang bị những thiết bị cho đội bóng của mình. Vậy làm thế nào để chuyển từ so sang cash fo3?

Cash là đơn vị tiền trong fifa online 3
Cash là đơn vị tiền trong fifa online 3

Cách Mua Sò Và Nạp Sò Vào Tài Khoản

Nếu muốn chuyển sò sang cash, tất nhiên bạn cần có sò. Vậy làm thế nào để mua sò và nạp sò vào tài khoản? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

XEM THÊM:  Top 6 Game Nhập Vai Đánh Theo Lượt Đẹp Về Đồ Họa Chất Ở Lối Chơi Theo Lượt

Hướng Dẫn Mua Thẻ Sò Tại VTC Pay

Hiện nay, mua thẻ sò tại VTC Pay là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Mua tại VTC Pay, bạn sẽ được chiết khấu 5%. Chính vì thế, giữa rất nhiều kênh mua thẻ trực tuyến, VTC vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều game thủ.

Để Chuyển sò sang cash fo3, bạn cần nạp thẻ sò trực tuyến. Cách mua thẻ tại VTC Pay như sau:

Bước 1: đăng ký tài khoản tại VTC Pay hoặc đăng nhập tài khoản nếu cóBước 2: tại VTC Pay, chọn danh mục sản phẩm, sau đó chọn mã thẻ game, lấy mã thẻ sò. Lúc này, các mệnh giá thẻ sẽ hiện ra. Hãy chọn một mệnh giá tương ứng với số lượng tương ứng, sau đó ấn tiếp tục.Bước 3: lúc này bạn sẽ thấy hàng loạt các phương thức thanh toán. Hãy chọn VTC Pay để được chiết khấu 5%.Bước 4: nhận mã OTP được gửi về điện thoại để xác nhận thanh toán, sau đó nhận mã thẻ vừa mua.

Trước khi chuyển đổi, bạn cần mua thẻ sò
Trước khi chuyển đổi, bạn cần mua thẻ sò

Cách Nạp Thẻ Sò Vào Tài Khoản Game

Để chuyển sò sang cash fo3, bạn cần có thẻ sò trong tài khoản. Để nạp sò vào tài khoản tại Garena, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: truy cập website của Garena, đăng nhập và chọn mục nạp thẻ. Nếu muốn Chuyen sò sang cash fo3, bạn cần đăng nhập tài khoản fifa online của mình.Bước 2: Chọn phương thức nạp thẻ Garena sau đó điền các thông tin được yêu cầu như mã số thẻ nạp, seri của số thẻ vừa thanh toán. Sau khi điền xong, bạn sẽ thấy số lượng sò hiện có ở góc bên trái.

XEM THÊM:  【8/2021】top #10 những câu status buồn trên ola xem nhiều nhất, mới nhất【xem 101,376】

Lúc này, bạn có thể chuyển sò sang cash bất cứ lúc nào.

Cách Chuyển Sò Sang Cash FO3

Sau khi đã nạp sò thành công, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước cực kỳ đơn giản dưới đây để chuyển sang cash:

Bước 1: truy cập link chuyển sò sang Cash: : http://fo3shop.garena.vn/.Bước 2: đăng nhập tài khoản (là tài khoản bạn sử dụng để chơi fifa online 3).Bước 3: chọn chuyển sò sang cash. Bạn có thể chuyển 1 lượng tùy thích hoặc toàn bộ bằng cách điền số lượng vào ô trống.

Garena sẽ tự động thực hiện theo yêu cầu của bạn. Bạn có thể sử dụng lượng cash đã đổi để thực hiện các giao dịch trên fifa online 3 bất cứ lúc nào. Sau khi đã chuyển sang cash, bạn có thể thực hiện bất cứ giao dịch mua bán nào mà không bị ngăn cản hay giới hạn.

Hãy lưu ý một số vấn đề khi chuyển từ sò sang cash
Hãy lưu ý một số vấn đề khi chuyển từ sò sang cash

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Chuyển Sò Sang Cash

Chỉ với 3 bước cực kỳ đơn giản, bạn đã có thể chuyển từ sò sang cash trong fifa online 3 và sử dụng lượng cash bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, để việc chuyển đổi thuận lợi, bạn cần lưu ý:

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong cách chuyen sò sang cash fo3. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể chuyển đổi thành công sò sang cash để mua cầu thủ, trang bị thiết bị cho tài khoản của mình. Hãy áp dụng, chuyển đổi ngay để tận hưởng những giây phút hấp dẫn và thư giãn tại Fifa online 3 nhé.

XEM THÊM:  Bảng ngọc nidalee rừng mùa 6

Vậy là đến đây bài viết về Chuyển sò sang cash fifa online 3, xin các hlv chú ý: chuyển sò sang cash đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button