Dịch vụ chuyến phát

Chuyển Phát Nhanh Sf Express Tracking Sf Express, Tra Mã Vận Đơn Sf Express Vietnam Tracking

Bạn đang quan tâm đến Chuyển Phát Nhanh Sf Express Tracking Sf Express, Tra Mã Vận Đơn Sf Express Vietnam Tracking phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Chuyển Phát Nhanh Sf Express Tracking Sf Express, Tra Mã Vận Đơn Sf Express Vietnam Tracking tại đây.

Mở rộng hơn nữa mạng lưới quốc tế tại ASEAN

SF Express, chi nhánh của SF Holdings (SZSE: 002352), một công ty chuyển phát nhanh có trụ sở tại Thâm Quyến, Trung Quốc, vừa công bố chính thức mở các trung tâm dịch vụ tại Việt Nam và Thái Lan, cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh xuất khẩu và nhập khẩu cho các công ty và cá nhân trong nước. Việc mở hai văn phòng này là bằng chứng cho thấy nỗ lực tiếp tục đầu tư và mở rộng mạng lưới tại khu vực ASEAN của công ty, theo sau việc mở các trung tâm dịch vụ tại Singapore và Malaysia.

Đang xem: Chuyển phát nhanh sf express tracking

Xem thêm: DHL Tracking Hệ Thống Tra Cứu Vận Đơn DHL Express

SF Express Thailand

Người đứng đầu mảng kinh doanh quốc tế SF Express cho biết Việt Nam và Thái Lan là hai thị trường quan trọng nhất của công ty trong khu vực ASEAN cũng như là hai đối tác thương mại quan trọng mà sáng kiến Một Vành Đai, Một Con Đường của Trung Quốc hướng tới, chương trình của chính phủ Trung Quốc nhằm tăng cường quan hệ kinh tế với các nước Á-Âu. Bằng cách tối ưu hóa hoạt động tại mỗi trung tâm dịch vụ để tận dụng tối đa cơ sở hạ tầng địa phương, công ty có thể cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh với chất lượng , hiệu quả và thuận tiện nhất cho khách hàng bằng cách linh hoạtsử dụng các lựa chọn vận chuyển trong khu vực.

SF Express Vietnam

SF Express hiện đang cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh giữa Việt Nam, Thái Lan với Trung Quốc , Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan, Hoa Kỳ, Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc và Mông Cổ. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ xuất khẩu từ Việt Nam, Thái Lan đến Campuchia, Myanmar, Ấn Độ, Indonesia, Mexico, Canada và Úc. SF Express Thái Lan và Việt Nam cung cấp dịch vụ bốc hàng và chuyển phát trên cả hai quốc gia, cũng như các dịch vụ cá nhân bao gồm bốc tại cửa và dỡ tại trạm dịch vụ, bên cạnh các dịch vụ khách hàng đa ngôn ngữ trên khắp Việt Nam và Thái Lan.

XEM THÊM:  Thời Gian Gửi Chuyển Phát Nhanh Qua Bưu Điện Mất Bao Lâu, Chuyển Phát Nhanh Ems Mất Bao Lâu

Xem thêm: ” Đồng Hồ Điện Tử Casio Nam Giá Rẻ, Dẫn Đầu Phân Khúc, Đồng Hồ Casio Nam Chính Hãng

Phần lớn các nhân viên tại Việt Nam và Thái Lan, từ quản lý cho tới người chuyển phát và đại diện chăm sóc khách hàng, đều được tuyển dụng trong nước, với mục tiêu đáp ứng tốt hơn các kỳ vọng trong nước và cung cấp dịch vụ địa phương hóa một cách đầy đủ. Song song với lộ trình hướng tới tăng trưởng trong tương lai, công ty có kế hoạch mở rộng hơn nữa mạng lưới tại hai quốc gia, cung cấp cho khách hàng sự tiện lợi kết hợp với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm: Ý Nghĩa Vòng Tay Đỏ +May+Mắn+, Vòng Tay Đỏ Giá Tốt Tháng 3,, 2021 Trang Sức

Chi tiết về các dịch vụ của SF Express, vui lòng liên lạc đường dây nóng chăm sóc khách hàng.

Singapore: 1800 311 1111 Malaysia: 1800 18 3331 Thái Lan: 02 295 1889 Việt Nam: 1800 8110

Các câu hỏi truyền thông, vui lòng liên lạc mediasg
sf-express.com

Vậy là đến đây bài viết về Chuyển Phát Nhanh Sf Express Tracking Sf Express, Tra Mã Vận Đơn Sf Express Vietnam Tracking đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button