Dịch vụ chuyến phát

Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Malaysia Giá Rẻ, Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Malaysia Chỉ Từ 1

Bạn đang quan tâm đến Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Malaysia Giá Rẻ, Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Malaysia Chỉ Từ 1 phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Malaysia Giá Rẻ, Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Malaysia Chỉ Từ 1 tại đây.

Là đối tác thương mại và nhà đầu tư lớn thứ bảy của Việt Nam với tổng kim ngạch 2 chiều ước tính đến hết 05/2017 đạt 12 tỷ USD, Malaysia là một trong những thị trường có nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế lớn nhất của nước ta hiện nay.Nhu cầu đó liên tục tăng trưởng trong những năm gần đây. Theo thống kê, tổng kim ngạch trao đổi hàng hóa giữa Việt Nam và Maylaysia có thể đạt tới 15 – 20 tỷ USD vào năm 2020.

Đang xem: Chuyển phát nhanh đi malaysia

Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Malaysia Giá Rẻ, Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Malaysia Chỉ Từ 1

Nắm bắt được xu hướng phát triển của thị trường hàng hóa giữa Việt Nam – Malaysia, Nasco Express đã nghiên cứu và cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia với cước phí rẻ và thời gian giao nhận nhanh chóng.

Xem thêm: Đăng Ký Tài Khoản Apple Không Cần Thẻ Tín Dụng, Thiết Lập Apple Pay Trong Wallet Trên Iphone

Malaysia nằm trong tuyến gửi hàng thế mạnh của Nasco Express. Với lợi thế vận chuyển trực tiếp thông qua đường hàng không, khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia của Nasco Express, quý khách sẽ có thời gian giao nhận nhanh hơn và an toàn hơn.

Xem thêm: ” Dây Đồng Hồ Samsung Gear S3 Frontier Giã¡ Rẻ Hã  NộI, Tphcm

Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Malaysia Giá Rẻ, Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Malaysia Chỉ Từ 1

Hiện tại, Nasco Express cung cấp 3 hình thức vận chuyển hàng hóa/bưu phẩm từ Việt Nam đến Malaysia bao gồm:
Dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường: với thời gian toàn trình gửi hàng chỉ trong 1 – 2 ngàyDịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: với thời gian giao nhận trong vòng 3 – 5 ngàyDịch vụ chuyển phát hàng nặng: được thiết kế riêng để vận chuyển các loại hàng hóa cồng kềnh, trọng lượng lớn (từ 100kg trở lên)
Bên cạnh đó, chúng tôi còn có khả năng cung cấp dịch vụ nhập, giao hàng ngược lại tuyến Malaysia – Việt Nam đáp ứng nhu cầu của cộng đồng người Việt đang sinh sống tại “thiên đường nhiệt đới” này.

XEM THÊM:  Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Của Kiki (Phim 1989), Dịch Vụ Vận Chuyển Kiki
Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Malaysia Giá Rẻ, Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Malaysia Chỉ Từ 1

2 ưu thế đặc biệt mà quý khách có thể cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia của Nasco Express đó là:
Giá cước rẻ: so với gửi thông qua các hãng vận chuyển quốc tế nổi tiếng, quý khách sẽ nhận được mức cước phí thấp hơn từ 30 – 50% thông thường. Mức cước này thậm chí còn rẻ hơn nhiều so với các dịch vụ bưu chính mà các hãng vận chuyển trong nước đang cung cấpThời gian vận chuyển nhanh: với khả năng bay thẳng luân chuyển hàng hóa, thời gian người nhận nhận được hàng hóa/bưu phẩm sẽ chỉ từ 1 – 2 ngày
Nhận và giao hàng trực tiếp tới địa chỉ nhận tại MalaysiaTiếp nhận mọi yêu cầu giao nhận 24/7 thông qua hệ thống tổng đài và phản hồi trực tuyếnHỗ trợ xử lý các thủ tục, giấy tờ cần thiết để gửi hàng đi quốc tế

Liên hệ gửi hàng đi Malaysia từ Việt Nam

Nasco Express – Always Faster“Bởi chúng tôi luôn lắng nghe bạn”

*

NASCO EXPRESS

Số 70 Trần Thái Tông, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Vậy là đến đây bài viết về Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Malaysia Giá Rẻ, Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Malaysia Chỉ Từ 1 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button