Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Máy Tính Bàn Win 7

Việc ngồi trước màn hình máy tính sẽ gây rất nhiều tác hại cho cơ thể và đặc biệt là mắt. Bởi vì vậy mà việc tăng giảm độ sáng của màn hình máy tính là rất cần thiết. Nhưng bỗng xuất hiện tình trạng không chỉnh được độ sáng màn hình win 7 máy tính bàn và khiến bạn hoang mang không hiểu lí do là gì. Đừng quá lo lắng vì trong bài viết dưới đây vccidata.com.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chỉnh độ sáng màn hình win 7 máy tính bàn một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Chỉnh độ sáng màn hình máy tính bàn win 7

Cách thao tác tăng giảm độ sáng tuy khá đơn giản nhưng không phải ai cũng thành thạo. Vì vậy, các bạn chỉ dành một chút thời gian để theo dõi và thực hiện cùng vccidata.com.vn Đà Nẵng những thao tác đơn giản dưới đây nhé.

1. Chỉnh độ sáng màn hình win 7 máy tính bàn bằng phương pháp thủ công.

Bước 1 : Trước tiên nhấp chuột vào biểu tượng Power Options trên thanh Taskbar hoặc chính là biểu tượng viên pin laptop. Còn không các bạn có thể mở nó bằng cách tìm kiếm ở trong mục Start –> sau đó chọn vào Control Panel -> tiếp đến Power Options.

Xem thêm: Cập Nhật Đấu Trường Chân Lý 10.4, Top Đội Hình Mạnh Dtcl Mùa 5, Đội Hình Dtcl 11

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn nhập thành phố các bạn đang ở vào, ví dụ mình để Ha Noi -> sau đó nhấn vào Search.

Bước 4 : Các bạn có thể kéo thanh trượt để mình điều chỉnh độ sáng tối của màn hình một cách thủ công.

Tham khảo thêm cách để màn hình máy tính luôn sáng không tắt

Với những thủ thuật vừa rồi về cách khắc phục tình trạng không chỉnh được độ sáng màn hình win 7 máy tính bàn đã được chia sẻ trên bài viết. Như vậy các bạn sẽ có thể dễ dàng tăng và giảm độ sáng màn hình máy tính của mình một cách dễ dàng đúng không nào. Hy vọng bài viết đã mang lại các thông tin có ích dành cho bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!