Game

Tả luân nhãn

Bạn đang quan tâm đến Tả luân nhãn phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tả luân nhãn tại đây.

Con mắt Tả Luân Nhãn (Sharingan) là gì?

Những con mắt Tả Luân Nhãn (Sharingan) là một trong những Huyết kế Giới hạn, được di truyền trong bộ tộc Uchiha. Tả Luân Nhãn tự động bộc phát vào một số thời điểm nhất định, ở một số ít thành viên của tộc Uchiha. Nhiều người cho rằng Tả Luân Nhãn được thừa kế từ Luân Hồi Nhãn, nhưng lại cho người sở hữu nó những năng lực nội nhãn khác mạnh mẽ hơn.

Bạn đang xem:

Con mắt Tả Luân Nhãn không phải bẩm sinh mà có; thay vào đó, nó sẽ xuất hiện khi người đó bị đưa vào tình huống đe dọa đến tính mạng hoặc chứng kiến cảnh tượng đau lòng như thấy người thân của mình hi sinh. Chỉ khi đó sức mạnh của Tả Luân Nhãn mới được đánh thức. Sau lần đó, người sở hữu con mắt Sharingan có thể gọi con mắt Tả Luân Nhãn lên bất cứ khi nào họ muốn. Sức mạnh của con mắt Sharingan gồm có ba cấp độ, biểu thị bằng số dấu phẩy nằm ở mỗi con mắt. Một số nhân vật của tộc Uchiha sở hữu con mắt Tả Luân Nhãn là Sasuke, Itachi, Obito và Madara; ngoài ra Hatake Kakashi cũng sở hữu một con mắt Sharingan.

Những con mắt Tả Luân Nhãn có thể được cấy ghép từ người này sang người khác. Mặc dù vậy, con mắt được cấy ghép ấy sẽ không hoạt động hiệu quả bằng. Ví như Kakashi không thể tắt con mắt Sharingan nên nó lúc nào cũng hoạt động, khiến anh tiêu tốn rất nhiều chakra. Các thành viên bộ tộc Uchiha có thể kích hoạt hoặc tắt con mắt Sharingan bất cứ lúc nào; mặc dù việc kích hoạt Tả Luân Nhãn có tiêu tốn lượng chakra không đáng kể. Điển hình là Itachi Uchiha có thể giữ Tả luân Nhãn kích hoạt liên tục mà không hề hấn gì.

Các cấp độ của những con mắt SharinganTả Luân Nhãn

Mắt Tả Luân Nhãn là một trong những nhẫn thuật cao cấp cấp của bộ truyện Naruto. Đôi mắt Sharingan cũng được chia ra làm nhiều cấp độ khác nhau, mỗi cấp đòi hỏi người sở hữu phải trải qua quá trình khổ luyện để đạt được. Đôi mắt Sharingan còn được gọi là “con mắt tâm can”, khi bản thân người sở hữu nó chịu càng nhiều cảm xúc tiêu cực như căng thẳng tột độ hoặc nhìn thấy cái chết của người thân thì nhãn lực càng mạnh. Ngoài ra, những cảm xúc tích cực như sự hi sinh thân mình hoặc đoàn tụ gia đình cũng có thể tăng cường nhãn lực của Tả Luân Nhãn.

XEM THÊM:  Chơi Game Hẹn Hò Online - Game Hẹn Hò Bí Mật Online

Tả Luân Nhãn (Sharingan) cấp

Sharingan cấp I là đôi mắt Sharingan cơ bản nhất. Sau một cú sốc tâm lý đầu đời, Tả Luân Nhãn sẽ được thức tỉnh. Khi được trạng thái kích hoạt, tròng đen của mắt sẽ chuyển sang màu đỏ rực và xuất hiện một dấu phẩy ở phần rìa.

Tả Luân Nhãn (Sharingan) cấp II

Trải qua quá trình luyện tập, người sở hữu có thể nâng cấp Sharingan lên cấp II .Ở dạng này, có hai dấu phẩy ở mắt.

Tả Luân Nhãn (Sharingan) cấp III

Đây là cấp độ cao nhất của Sharingan căn bản. Ở dạng này, tròng mắt của người đó có màu đỏ và ba dấu phẩy. Tuy nhiên, cho dù chăm chỉ tập luyện thế nào đi nữa thì người sở hữu vẫn không thể chuyển sang nhãn thuật Sharingan cao cấp hơn. Trừ phi họ trải qua cú sốc tâm lý thứ hai.

Con mắt Mangekyou Sharingan (Tả Luân Nhãn Vạn Hoa Đồng)

Sharingan Vạn Hoa Đồng là một phiên bản cấp cao của Sharingan – hay còn gọi là Tả Luân Nhãn. Mangekyō Sharingan ban cho người sở hữu nó sức mạnh vô biên và vô số các bí thuật vô cùng mạnh mẽ khác. Không giống con mắt Sharingan bình thường, vẻ ngoài của Sharingan Vạn Hoa Đồng khác biệt giữa người này với người khác.

Để có được Sharingan Vạn Hoa Đồng, người đang có Sharingan phải trải qua cú sốc tâm lý khủng khiếp một lần nữa. Điều này đã xảy ra rất nhiều lần, đa số các thành viên gia tộc Uchiha trong lịch sử đã giết chết những thành viên trong gia đình hay người bạn thân nhất của họ để đạt mức này. Riêng trường hợp của Kakashi thì do được Obito trao tặng đôi mắt. Càng sử dụng các thuật của Sharingan Vạn Hoa Đồng thì thị lực của người sử dụng càng trở nên tệ hơn, dẫn đến mù lòa. Chỉ có một cách lấy đi con mắt Sharingan Vạn Hoa Đồng của người khác để thay thế cho mắt hư.

XEM THÊM:  Mẹo Chơi: Hướng Dẫn Chơi Nước Thục, Võ Tướng Thục

Con mắt Eternal Mangekyou Sharingan

Đây là dạng cao cấp nhất của Sharingan, có thể khắc phục nhược điểm của đôi mắt Sharingan Vạn Hoa Đồng bằng cách kết hợp hai đôi mắt Sharingan Vạn Hoa Đồng của hai anh em ruột.

Xem thêm:

Khả năng của đôi mắt Sharingan

Khả năng đầu tiên của con mắt Tả Luân Nhãn là ghi nhớ bất kỳ thuật gì nó thấy được, với độ chính xác cao, giúp người sở hữu có thể thi triển thuật đó cho riêng mình. Tuy nhiên để có thể tái tạo một số thuật đã sao chép, người đó cần phải hội tụ những kỹ năng và khả năng cần thiết để thi triển.

Khả năng thứ hai của đôi mắt Sharingan là cho người sở hữu nó có được thị giác cực kỳ hoàn hảo, khiến họ có thể nhìn được những vật di chuyển với tốc độ cực nhanh, thậm chí còn dự đoán được chuyển động tiếp theo của vật đó.Ngoài ra, nhận thức của người đó cũng được cải thiện, họ có thể cảm nhận mọi thứ xung quanh một cách nhạy bén. Thậm chí chỉ cần nhìn môi người khác là có thể biết được họ đang nói gì. Đôi mắt Sharingan còn có thể nhìn thấu Ảo Thuật và quan sát được dòng chảy chakra của người khác, nhưng không hoàn hảo như như Bạch Nhãn.

Khả năng thứ ba của Tả Luân Nhãn là thuật thôi miên đặc biệt, cho phép người sở hữu đôi mắt Sharingan thôi miên người khác bằng cách nói vào tai đối thủ. Kết hợp cả ba khả năng trên, đôi mắt Sharingan có thể giúp người sở hữu nó bắt chước hoàn hảo mọi chuyển động của kẻ thù, thậm chí dự đoán mọi đòn tấn công của đối thủ, như thể họ có thể nhìn thấy trước tương lai.

Các tuyệt kỹ của đôi mắt những con mắt Mangekyou Sharingan (Sharingan Vạn Hoa Đồng)

Người sở hữu đôi mắt Sharingan Vạn Hoa Đồng có thế thi triển một số Thuật cực mạnh như sau:

Tsukuyomi

Đây là một loại Ảo Thuật rất mạnh được thi triển bởi những ai sở hữu đôi mắt Sharingan Vạn Hoa Đồng. Khi trúng phải Ảo Thuật này, nạn nhân của nó sẽ trải qua cảm giác như đang ở địa ngục. Đây là Thuật ưa thích của Uchita Itachi. Anh là bậc thầy trong việc sử dụng Tsukuyomi. Tuy không gây ra những tổn hại thể xác cho đối phương nhưng nó để lại tổn hại tinh thần rất khủng khiếp, làm cho nạn nhân rơi vào trạng thái hoảng loạn tột cùng.

XEM THÊM:  Cách nạp card fifa online 3

Amaterasu 

*

Người sở hữu Sharingan Vạn Hoa Đồng dùng mắt trái của mình để tạo một ngọn lửa đen thiêu rụi kẻ thù.Ngọn lửa vĩnh cữu này sẽ cháy liên tục bảy ngày bảy đêm mặc cho vật bị thiêu đốt đã cháy ra tro. Nhẫn Thuật này tốn rất nhiều chakra.

Susanoo

Susanoo là một thực thể chiến đấu khổng lồ được người sở hữu đôi mắt Mangekyou Sharingan triệu hồi. Thực thể này có hình dạng giống như Samurai với đầy đủ áo giáp, vũ khí và có ngoại hình khác nhau tùy theo người thi triển. Thậm chí, khi sở hữu Eternal Mangekyou Sharingan, người dùng có thể kích hoạt Susanoo toàn chân thể kèm theo đôi cánh nếu có năng lực của Lục đạo. Susanoo là Nhẫn Thuật tấn công mạnh nhất của đôi mắt Sharingan Vạn Hoa Đồng, sức mạnh có thể sánh ngang với một Vĩ Thú.

Izanagi

Đây là cấm thuật của gia tộc Uchiha, Izanagi là một loại Ảo Thuật có tác dụng thay đổi những sự việc xảy ra trong một khoảng thời gian và làm thay đổi kết quả thực tại. Tuy nhiên, người thi triển cấm thuật này sẽ bị mù lòa vĩnh viễn.

Izanami

Là một loại Ảo Thuật khắc chế Ảo Thuận Izanagi trên. Thuật Izanami có cách thi triển khá phức tạp. Có một lần Uchiha Itachi được hồi sinh và thi triển thuật này.

Kamui

Kamui là Thuật cho phép người dùng có khả năng dịch chuyển vật thể sang một chiều không gian khác. Đây là một khả năng rất đặc biệt của Uchiha Obito và Hatake Kakashi. Nhờ năng lực này mà Obito gần như không thể bị tấn công, rất khó bị đánh trúng. Mãi cho đến khi bị Hatake Kakashi phát hiện và tìm được cách khắc chế.

Xem thêm:

Kotoamatsukami

Đây là một ảo thuật cấp cao do Uchiha Shisui sáng tạo ra. Kotoamatsukami có khả năng điều khiển tâm trí của người khác, làm cho người đó thậm chí còn không thể nhận thức được rằng họ đang bị điều khiển.

Chúc bạn thành công!

Vậy là đến đây bài viết về Tả luân nhãn đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button