Thời Trang - Làm Đẹp

Đeo Vòng Tay Trái Hay Phải, Con Gái Nên Đeo Vòng Tay Nào Để Gặp May Mắn

Bạn đang quan tâm đến Đeo Vòng Tay Trái Hay Phải, Con Gái Nên Đeo Vòng Tay Nào Để Gặp May Mắn phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Đeo Vòng Tay Trái Hay Phải, Con Gái Nên Đeo Vòng Tay Nào Để Gặp May Mắn tại đây.

Có nhiều anh chị em thắc mắc cùng 1 câu hỏi nên đeo vòng tay nào là tốt? HELIOS xin tổng hợp từ nhiều nguồn để có câu trả lời phù hợp nhất cho anh chị em.

Đang xem: đeo vòng tay trái hay phải

*

1.ĐEO VÒNG BÊN TRÁI

Y học Trung Quốc cho rằng, việc đeo vòng ở bên tay trái là không tốt bởi nó có tác động và gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người đeo. Họ cho rằng, trên cổ tay trái có một huyệt đạo tên là “thần môn”, nơi kết nói những hoạt động của cơ tay, nằm ở phía xương trụ, trên lằn chỉ cổ tay, nơi lõm sát bờ ngoài gân cơ trụ trước và góc ngoài bờ trên xương trụ.

Việc huyệt “thần môn” bị kích thích thường xuyên là không tốt cho tinh thần và sức khỏe của con người.

Xem thêm: Vòng Đeo Tay Chỉ Đỏ – Vòng Tay Chỉ Đỏ May Mắn Tài Lộc

Xem thêm: ” Vòng Ngọc Đeo Tay Cho Nữ May Mắn, Vòng Ngọc Phú Quý: Vòng Cẩm Thạch Kiểm Định Pnj

Trong khi đó, việc đeo vòng ở bên tay trái lại thường xuyên gây kích thích ở huyệt này. Những hành động đơn giản như gõ máy tính mà đeo vòng vô tình cũng gây ra sự kích thích tới huyệt này, ảnh hưởng trực tiếp đến xương bàn tay, các đốt ngón tay và cả xương cột sống. Do vậy, không đeo vòng bên tay trái chính là hành động bảo vệ huyệt thần môn, bảo vệ sức khỏe của bản thân.

XEM THÊM:  Bán Vòng Đeo Tay Fitbit Chính Hãng, Bán Đồng Hồ Thông Minh Fitbit Chính Hãng Giá Tốt

Vậy là đến đây bài viết về Đeo Vòng Tay Trái Hay Phải, Con Gái Nên Đeo Vòng Tay Nào Để Gặp May Mắn đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button