Game

CÁCH MANG GIÀY CAO GÓT KHÔNG BỊ TUỘT

Bạn đang quan tâm đến CÁCH MANG GIÀY CAO GÓT KHÔNG BỊ TUỘT phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO CÁCH MANG GIÀY CAO GÓT KHÔNG BỊ TUỘT tại đây.

Thời đại công nghệ chỉ cần ngồi nhà là có tất cả mọi thứ khiến chị em cũng từ đó mà hay có thói quen đặt hàng trên mạng. Giày cao gót giúp bạn xinh xắn hơn nhưng cũng có không ít phiền phức. Hãy cùng sen việt theo dõi cách đi giày cao gót không bị tuột gót.

*

Hướng dẫn tất tần tật các cách mang giày cao gót không bị tuột
Nguyên nhân chính khiến khi bạn mang giày cao gót bị tuột là vì bạn chưa xác định được size giày của mình hoặc đã chọn giày sai với kích cỡ chân. Một khi đôi giày trở nên quá khổ với bàn chân của bạn thì chắc chắn rằng giày của bạn không thể nào tránh khỏi bị tuột.

Bạn đang xem: Cách mang giày cao gót không bị tuột

– Bạn đang đi giày cao gót không đúng cách: Giày cao gót là đôi giày khó đi nhất của phụ nữ. À không hẳn là ai cũng có thể biết cách đi một đôi giày cao gót đúng cách.
– Kích thước gót chân nhỏ: Kích thước gót chân của mỗi người khác nhau. Bạn có thể đã đi đúng size giày nhưng kích thước gót chân của bạn quá nhỏ khiến giày bị tuột.

Xem thêm: 199 Mẫu Hình Xăm Mang Ý Nghĩa May Mắn & Tài Lộc Cho Tuổi Giáp Tuất (1994)

– Thiết kế của giày cao gót không hợp với bàn chân của bạn: bạn mua đúng size giày sneaker , đúng kích thước nhưng thiết kế giày lại không phù hợp với bàn chân của bạn.
Nàng hãy lưu ý size giày của các hãng giày dép khác nhau nhé. Mỗi thương hiệu sẽ có bảng size khác nhau. Mặc dù sẽ không chênh lệch với nhau lắm về kích thước. Nhưng với giày cao gót thì một chênh lệch nhỏ thôi cũng khiến giày của bạn bị tuột đấy.
Bạn có thể tham khảo cách giải quyết khi giày bị rộng mà Sen Việt đã đề cập đến trong bài viết: Cách khắc phục giày dép bị rộng trong CHỚP MẮT
Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn mua thêm dây đeo giữ giày. Trên thị trường có rất nhiều những mẫu dây đeo giữ giày bạn chỉ cần chọn mua dây đeo giữ giày phù hợp với giày cao gót của mình thôi.

*

Dây đeo giữ giày không bị tuột

*

Cách đi giày cao gót đúng cách sẽ giúp bạn không còn bị tuột gót giày

*

Không còn bị tuột gót khi mang giày cao gót có quai hoặc giày đế xuồng

*

Giày cao gót có quai khiến chân không bị tuột và đang là xu hướng

XEM THÊM:  0 là số chẵn hay lẻ

Vậy là đến đây bài viết về CÁCH MANG GIÀY CAO GÓT KHÔNG BỊ TUỘT đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

VCCI DATA

Tôi là Vũ Văn Hồng (nghệ danh: Mít Tơ Pink) chịu trách nhiệm chính kiểm duyệt nội dung và bài viết cho https://vccidata.com.vn/ hiện đang sinh sống tại địa chỉ Hòa Hiệp, P4, Quận Tân Bình, số điện thoại liên hệ là 0357 787 978. Tôi là Seoer có kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực này. Hiện tại, tôi là Founder and CEO at https://vccidata.com.vn/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button