Blogs

Hướng Dẫn Cách Hủy Thẻ Tín Dụng Vpbank Nhanh Chóng, Đơn Giản

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Cách Hủy Thẻ Tín Dụng Vpbank Nhanh Chóng, Đơn Giản phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng Dẫn Cách Hủy Thẻ Tín Dụng Vpbank Nhanh Chóng, Đơn Giản tại đây.

Bạn đang sở hữu một chiếc thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank. Nhưng lại không có nhu cầu sử dụng đến, lúc này nên hủy thẻ đi để không phải chịu các khoản phí cùng rủi ro. Sau đây sẽ hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng VPBank chưa kích hoạt miễn phí.

Đang xem: Cách hủy thẻ tín dụng vpbank

Thẻ tín dụng VPBank mang lại cho khách hàng rất nhiều tiện ích cho chủ thẻ. Nhưng nếu trong quá trình sử dụng bạn không còn dùng nhiều tới thẻ nữa. Lúc này chúng ta nên hủy thẻ, bởi nếu tiếp tục duy trì chủ thẻ sẽ phải chịu không ít phí cùng rủi ro nếu như để lộ thông tin ra ngoài.

Những loại thẻ tín dụng VPBank nào được phép hủy

Không phải muốn hủy thẻ là sẽ hủy được ngay, khách hàng cần phải làm đúng theo trình tự hợp đồng đã ký kết. Nếu phá vỡ hợp đồng sử dụng thì phải đền bù một khoản thiệt hại cho phía ngân hàng. Chính vì lý do đó bạn cần phải biết những loại thẻ được phép hủy bỏ.

*

Thẻ tín dụng VPBank Visa Platinum TravelThẻ tín dụng Mastercard Platinum CashbackThẻ tín dụng Titanium Cashback MastercardThẻ tín dụng Number 1Thẻ tín dụng Mastercard MC2Thẻ tín dụng VPBank StepUPThẻ tín dụng MobiFone-VPBank Titanium MasterCardThẻ Đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum Master Card

Điều kiện hủy thẻ tín dụng VPBank là gì?

Những điều kiện sau đây bắt buộc khách hàng phải đáp ứng được nếu như muốn hủy thẻ tín dụng VPBank miễn phí.

XEM THÊM:  Cách giải Rubik 3x3 đơn giản cho người nhập môn

Thanh toán hết dư nợ tín dụng: Đây là số tiền gốc, lãi, phí phát sinh từ thẻ tín dụng tính tới thời điểm hủy thẻ.Nộp các khoản phí: Khi hủy thẻ sẽ có một số khoản phí mà khách hàng phải chịu.Trường hợp bị mất thẻ và muốn hủy thẻ luôn. Khách hàng sẽ phải chịu thêm một khoản phí báo mất thẻ đúng với quy định.

Nguyên nhân hủy thẻ tín dụng VPBank

Thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank mang lại nhiều tiện ích, ưu đãi cho khách hàng. Thế nên bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi tiến hành các bước hủy bỏ. Bởi để đăng ký được một chiếc thẻ sẽ mất rất nhiều công sức và thời gian. Một số nguyên nhân dưới đây dẫn tới việc hủy thẻ.

– Khách hàng không thể quản lý chi tiêu của bản thân và thường tiêu vượt hạn mức cho phép.

– Thanh toán dư nợ tín dụng chậm và phải chịu nhiều khoản phí phạt.

– Thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng.

– Thường xuyên không sử dụng tới thẻ.

– Thẻ bị đánh cắp dữ liệu cá nhân.

Hủy thẻ tín dụng VPBank có gặp phải rủi ro gì không?

Tuy nói việc hủy thẻ là đơn giản và dễ dàng, nhưng không phải là khách hàng không gặp phải các rắc rối đi kèm. Bạn cần biết trước những rủi ro đó là gì để không mắc phải.

– Rủi ro tài chính: Khi bạn hủy thẻ sẽ mất một khoản tiền có sẵn trong những lúc thiếu tiền. Thẻ tín dụng sẽ cung cấp cho chủ thẻ một khoản tiền theo hạn mức để chi tiêu miễn lãi trong 45 ngày.

XEM THÊM:  Review Serum Kem Trắng Da Nivea Có Tốt Không ? Gợi Ý Một Số Dòng Nên Dùng

– Không được hưởng ưu đãi: VPBank liên kết với các đối tác mang lại các ưu đãi cực lớn khi khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng. Khi bạn hủy thẻ đi thì sẽ không được hưởng các lợi ích này.

– Khó đăng ký thẻ trở lại: Như mọi người đã biết thì việc mở thẻ tín dụng không hề đơn giản một chút nào. Chúng ta phải chứng minh thu nhập rồi làm thủ tục rất phức tạp.

Xem thêm: ” Vòng Tay Đôi Tình Bạn : Sản Phẩm Đến Từ Trái Tim, Vòng Tay Handmade Cặp Đôi, Nhóm, Tình Bạn

Cách hủy thẻ tín dụng VPBank chưa kích hoạt

Nếu đã quyết tâm hủy thẻ thì sau đây vccidata.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn. Cách hủy thẻ tín dụng VPBank chưa kích hoạt này áp dụng cho mọi chủ thẻ nhé.

Bước 1: Hãy di chuyển tới phòng giao dịch của ngân hàng VPBank.

Bước 2: Tại quầy, hãy xin đơn hủy thẻ và điền các thông tin theo hướng dẫn.

Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ kiểm tra thông tin của khách hàng. Sau đó tiến hành các bước hủy thẻ trên hệ thống.

Bước 4: Khách hàng nộp lại thẻ tín dụng và các khoản phí (nếu có). Giao dịch viên sẽ tiến hành cắt đôi thẻ tín dụng, bạn chắc chắn phải nhìn thấy bước này nhé.

*

Lưu ý: Nếu như bạn không mang thẻ tín dụng thì sẽ phải chịu khoản phí báo mất thẻ.

XEM THÊM:  Con Mang Bệnh Vì Mẹ Lạm Dụng Men Sống Bạch Mai Có Tốt Không, Men Vi Sinh Bạch Mai: Tiếp Cận Nó Thế Nào

Phí hủy thẻ tín dụng ngân hàng VP Bank

Hủy thẻ tín dụng VPBank không bị mất phí, khách hàng chỉ cần thanh toán toàn bộ dư nợ gốc, phí, lãi suất còn thiếu là được. Nhưng trong trường hợp bị mất thẻ hoặc không mang thẻ thì sẽ thu thêm một khoản phí đấy nhé.

Lưu ý khi hủy thẻ tín dụng VPBank

Khi hủy thẻ bạn hãy lưu ý một số gạch đầu dòng sau đây.

– Phải chứng kiến nhân viên ngân hàng cắt đôi thẻ để xác thực việc hủy thẻ.

– Trước khi hủy thẻ nên thanh toán toàn bộ các khoản dư nợ còn thiếu đúng thời hạn. Tránh trả chậm để bị phạt thêm phí.

– Thẻ sắp hết hạn thì không cần phải tới ngân hàng để hủy. Vì ngân hàng sẽ tự động hủy sau khi nhân viên ngân hàng gọi điện xác nhận.

– Nếu thẻ tín dụng VPBank chưa sử dụng được 6 tháng mà bạn hủy sẽ làm ảnh hưởng tới điểm tín dụng.

– Thẻ tín dụng VPBank chưa kích hoạt cũng thực hiện các bước hủy như trên.

Xem thêm: Những Mẫu Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim ” Giá Tốt Tháng 3,, 2021

Lời kết

Trên đây là cách hủy thẻ tín dụng VPBank nhanh và miễn phí. Khách hàng nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định hủy thẻ nhé.

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Cách Hủy Thẻ Tín Dụng Vpbank Nhanh Chóng, Đơn Giản đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button