Blogs

Microsoft Lync Là Gì ? Các Tác Vụ Cơ Bản Trong Lync

Bạn đang quan tâm đến Microsoft Lync Là Gì ? Các Tác Vụ Cơ Bản Trong Lync phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Microsoft Lync Là Gì ? Các Tác Vụ Cơ Bản Trong Lync tại đây.

*

đã tạo ra rất nhiều sự quan tâm vì nhiều lý do trong lĩnh vực truyền thông hợp nhất. Là một phương thức giao tiếp, giờ đây chúng tôi sử dụng email, cuộc gọi hội nghị IM, điện thoại, v.v. có thể thực hiện điều này rất tốt – nhưng riêng biệt và độc lập. Nó trở nên tốn kém để duy trì chúng và chi tiết của chúng. Microsoft Lync làm giảm sự phức tạp này bằng cách đưa mọi người vào vị trí trung tâm của trải nghiệm giao tiếp. Mục tiêu của Lync là tích hợp tất cả các cách mà mọi người sử dụng để liên lạc với nhau tại một môi trường duy nhất.

Đang xem: Lync là gì

Tổng quan về Lync Vậy Lync là gì? Microsoft Lync là một phần mềm doanh nghiệp không giống như Windows Live Messenger. Lync là một bộ sưu tập các dịch vụ mà Microsoft cung cấp cho các công ty và công ty, có nhiều nhu cầu giao tiếp hơn. Không gian làm vccidata.com.vnệc đang ngày càng lớn, I.T mọi người cần các công cụ cho phép họ làm vccidata.com.vnệc ở hầu như mọi nơi. Microsoft Lync kết nối người dùng theo cách mới. Nó làm cho mọi người truy cập trực tiếp vào các ứng dụng khác của Microsoft như Microsoft Outlook, Microsoft Word, Share Point vv. Nó cũng cho phép người dùng chia sẻ một ứng dụng.

*

Các tính năng của Lync

Như đã đề cập trước đó, Lync là tập hợp nhiều dịch vụ và có nhiều các tính năng liên quan đến giao tiếp và gửi dữ liệu trực tuyến. Dưới đây là một số tính năng của nó được thảo luận ngắn gọn.

Danh bạ Lync

Danh bạ trên Lync dựa trên lịch Microsoft Outlook được lưu trữ trong Microsoft Exchange Server. Danh bạ có thể được sắp xếp theo nhóm, trạng thái và mối quan hệ. Bạn có thể điều chỉnh cài đặt danh sách liên hệ để xem ảnh, sự hiện diện và cập nhật trạng thái hoặc chọn chế độ xem nhiều hơn để hiển thị nhiều liên hệ hơn cùng một lúc. Có nhiều tùy chọn trong phân đoạn liên lạc, chúng bao gồm:

XEM THÊM:  cách đổi tên fb có kí tự đặc biệt

Danh sách liên hệ

Liên hệ nhóm

Danh bạQuản lý liên hệLiên hệ hợp nhấtLiên hệ gắn thẻLync IM (Nhắn tin nhanh )Microsoft Lync 2010 cung cấp cho người dùng thông tin hiện diện trong thời gian thực và nhắn tin nhanh nâng cao (IM) để giúp họ kết nối hiệu quả hơn và hiệu quả hơn. Khả năng liên kết máy chủ đến máy chủ cho phép người dùng sử dụng tính năng hiện diện và nhắn tin nhanh với người dùng Lync Server 2010 khác bên ngoài mạng công ty. Khả năng kết nối IM công cộng tăng lên thậm chí tiếp tục bằng cách cho phép kết nối với một số mạng IM công cộng như Windows Live, Yahoo và AOL. Hỗ trợ âm thanh và vccidata.com.vndeo ngang hàng có sẵn với Windows Live.

Trò chuyện nhóm:

Microsoft Lync có hỗ trợ mạnh mẽ cho môi trường trò chuyện, nhiều dịch vụ khác nhau đã được tích hợp đầy đủ trong đó. Các dịch vụ như Tham gia phòng trò chuyện, đăng tin nhắn, thiết lập bộ lọc và thông báo luôn có sẵn. Nó cũng cho phép người dùng tìm kiếm lịch sử trò chuyện, họ có thể tìm kiếm các cuộc thảo luận trong quá khứ để bắt kịp tốc độ mà không yêu cầu các thành vccidata.com.vnên khác trong nhóm chuyển tiếp nhiều chủ đề trò chuyện trong quá khứ. Người dùng có thể tìm kiếm lịch sử trò chuyện theo trường, bao gồm tác giả, ngày, phòng trò chuyện hoặc từ khóa.

Hội nghị hợp nhất:

Một tính năng chính khác mà Lync sở hữu là Hội nghị hợp nhất, mong muốn loại bỏ tải công vccidata.com.vnệc trên hội nghị qua giọng nói, ứng dụng Chia sẻ, hội thảo trên web và hội nghị truyền hình.

XEM THÊM:  550+ Kí Tự Đặc Biệt Facebook Và Cách Đổi Tên Đặc Biệt Fb Có Kí Tự Đặc Biệt

Xem thêm: hoa tươi có chịu thuế gtgt

Lync Server loại bỏ các ranh giới, cung cấp quản lý hiệu quả chi phí và giải pháp thống nhất với tính năng tương đương với nhiều giải pháp tải công vccidata.com.vnệc.

Lync cho phép người tổ chức lên lịch cuộc họp hoặc bắt đầu một hội nghị chỉ với một cú nhấp chuột và giúp người tham dự dễ dàng tham gia. Máy khách Web mở rộng các tính năng hội nghị phong phú cho những người tham gia không có máy khách Lync 2010 trên máy tính để bàn.

Hội nghị âm thanh trên Lync cho phép khách hàng tham gia hội nghị bất kể nền tảng của họ. Nó bao gồm vccidata.com.vnệc tham gia thông qua Outlook, dịch vụ quay số PSTN.

Ứng dụng và chia sẻ tài liệu:

Tích hợp ứng dụng và chia sẻ tài liệu trên Lync Server 2010 làm cho những thứ này hầu như ở mọi nơi. Cung cấp trải nghiệm PC ở bất kỳ đâu cộng với các tính năng kết hợp của hội nghị truyền hình và âm thanh, kết quả là phiên nhập vai và cộng tác rất dễ dàng để tạo điều kiện thuận lợi. Có một số tính năng quan trọng bên trong dịch vụ này cung cấp trải nghiệm hội nghị thời gian thực và dưới đây là:

*

1)

Bảng trắng:

Bảng trắng đơn giản là một bài báo trắng cho phép người thuyết trình vẽ biểu đồ và đồ thị bằng nhiều cách khác nhau công cụ đồ họa. Nó cũng có khả năng cắt và dán các menu, dòng và thuộc tính. Người dùng có thể bắt đầu một phiên bảng trắng trực tiếp trong Lync 2010 để chia sẻ ý tưởng hoặc sơ đồ. 2) Chia sẻ ứng dụng và máy tính:

Chia sẻ ứng dụng cho phép Tích hợp Lync với Microsoft Office: Lync hoạt động tốt với tất cả các ứng dụng Microsoft Office và Exchange và SharePoint cung cấp trải nghiệm phong phú và hợp tác. Đồng tác giả cho phép người dùng tạo tài liệu một phiên cộng tác bằng cách đưa các công nhân khác vào một phiên dễ dàng. Báo cáo về Lync rất đơn giản để hiểu nó bao gồm các thông tin như

XEM THÊM:  Thông BáO: Thay Đổi Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vpbank Mới Nhất Năm 2021

*

Xem sự hiện diện của những người liên quan đến tài liệu

Tìm địa chỉ liên lạc để chia sẻ tài liệu với

Gửi tài liệu qua IM với nút “https://vccidata.com.vn/lync-la-gi/imager_1_12849_700.jpgGửi ngay”https://vccidata.com.vn/lync-la-gi/imager_1_12849_700.jpgBắt đầu Chia sẻ ứng dụng ad hoc từ bên trong tài liệu, với nút “Chia sẻ ngay”Tiếng nói của doanh nghiệp:Microsoft Lync 2010 kết hợp các tính năng điện thoại của một tổng đài IP truyền thống với sự hiện diện phong phú, nhắn tin nhanh và hội nghị để cải thiện giao tiếp và để giảm chi phí. Các tính năng chính bao gồm:

Tính năng gọi truyền thống:

Bảo vệ cuộc gọi:

Gọi xếp hàng và định tuyến:Lựa chọn điểm cuối:Truy cập mọi nơi:Sử dụng mạng của bạn hiệu quả hơn:Triển khai với sự tin cậy:Hỗ trợ nơi làm vccidata.com.vnệc an toàn hơn:Lync trên thiết bị di độngSử dụng máy khách Lync Server 2010 của Communicator Mobile hỗ trợ một loạt các nền tảng của bên thứ ba. Dưới đây là các điện thoại di động mà Lync Server được cung cấp bởi Microsoft

Windows Phone

Symbian

BlackberryiPhoneLync vccidata.com.vndeoTải xuống máy chủ và máy khách Microsoft Lync

Bạn có thể tải xuống Lync Server 2010 và Lync Client 2010 từ Technet.

Xem thêm: mua giày trên yes24 có tốt không

Đây là bản tóm tắt các tính năng của Microsoft Lync Server 2010. Nhấp vào đây nếu bạn muốn tải xuống và đọc hướng dẫn sản phẩm PDF đầy đủ. Nếu bạn đang tìm kiếm để khám phá đầy đủ chi tiết về Lync, hãy truy cập trang chủ của nó.

Vậy là đến đây bài viết về Microsoft Lync Là Gì ? Các Tác Vụ Cơ Bản Trong Lync đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button