Game

Cách chơi kassadin

Bạn đang quan tâm đến Cách chơi kassadin phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách chơi kassadin tại đây.

Bạn muốn thử sức với vị tướng Kassadin nhưng còn mơ hồ về vị tướng này. Bạn xem các highlight Kassadin và thốt lên “phải chi mình có thể làm được như thế. Ôi dào, chuyện nhỏ. Tìm hiểu ngay cách chơi Kassadin mà chúng tôi trình bày dưới đây để biết cách làm chủ Kassadin nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi kassadin

Đánh giá sức mạnh Kassadin – Lữ Khách Hư Không

Trước khi đi vào chi tiết cách chơi Kassadin, mời bạn điểm qua những nét quan trọng cần biết về vị tướng này.

Ưu điểm của Kassadin

Để lọt vào mắt xanh của đa số người chơi, hiển nhiên Kassadin phải sở hữu những phẩm chất tốt. Cách chơi Kassadin ảnh hưởng không nhỏ bởi những ưu điểm dưới đây.

Kassadin là vị tướng có sát thương tăng tiến theo thời gian vô cùng mạnh mẽ.Cực kỳ cơ động với chiêu cuối Hư Vô Bộ Pháp. Kassadin có thể đi gank, vượt tường hiệu quả.Khả năng dồn sát thương mạnh với bộ combo của mình. Các kỹ năng của Kassadin rất hữu dụng. Quả Cầu Hư Không (Q) vừa gây sát thương, vừa tạo lá chắn. Lưỡi Kiếm Âm Ti (W) giúp hồi lại năng lượng. Áp Suất Hư Không (E) làm chậm kẻ địch.

*

Nhược điểm của Kassadin

Không quá tâng bốc Kassadin, vị tướng này vẫn tồn tại những điểm yếu nhất định.

Đầu trận Kassadin tương đối yếu, lượng sát thương đầu trận “eo hẹp”Tiêu tốn khá nhiều năng lượng trong giai đoạn đi đường.Phụ thuộc không nhỏ vào trang bị.Để có cách chơi Kassadin thuần thục bạn cần luyện tập nhiều, am hiểu cách vận hành vị tướng này.

Bảng ngọc Kassadin phù hợp nhất

*

Bảng bổ trợ Kassadin nhánh ngọc chính Chuẩn Xác: Tăng đòn đánh và sát thương lâu dài cho Kassadin.

Bước Chân Thần Tốc: Tấn công và di chuyển tăng cộng dồn tích điện. Đủ 100 cộng dồn, đòn đánh kế tiếp của Kassadin sẽ giúp hồi máu.Đắc Thắng: Tham gia hạ gục giúp Kassadin nhận lại 12% máu đã mất.Huyền Thoại Kháng Hiệu Ứng: Tham gia hạ gục giúp Kassadin nhận thêm vĩnh viễn kháng hiệu ứng.Nhát Chém Ân Huệ: Kassadin gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu.

Bảng bổ trợ Kassadin mid nhánh ngọc phụ Áp Đảo: Kassadin dồn sát thương và tiếp cận mục tiêu hiệu quả.

Vị Máu: Hồi máu khi Kassadin gây sát thương lên tướng điịch.Thợ Săn Tham Lam: Tham gia hạ gục cho Kassadin khả năng hồi phục.

Phép bổ trợ dành cho Kassadin

Đối với cách chơi Kassadin đi mid, thông thường sẽ sử dụng Tốc Biến và Dịch Chuyển. Tốc Biến giúp Kassadin xử lý trong những tình huống quan trọng như truy đuổi, bỏ chạy, vượt tường… Dịch Chuyển giúp Kassadin mau chóng trở lại đường. Hoặc trong những thời điểm hợp lý có thể dịch chuyển để hỗ trợ các đường khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Thiêu Đốt để mạnh mẽ hơn trong solo, trao đổi chiêu thức.

XEM THÊM:  Moddroid - Mods For Games

Thứ tự tăng kỹ năng

*

Quả Cầu Hư Không (Q): Là kỹ năng gây sát thương chính của Kassadin. Chiêu thức này đồng thời tạo cho Kassadin lớp giáp vô cùng quan trọng. Hãy nâng nó ở level 1 và nâng tối đa đầu tiên.Lưỡi Kiếm Âm Ti (W): chỉ cần nâng 1 điểm ở level 2 để lấy khả năng hồi năng lượng. Sau đó nâng tối đa sau cùng.Áp Suất Hư Không (E): Kỹ năng gây sát thương, đồng thời làm chậm kẻ địch. Nâng điểm ở level và nâng tối đa thứ hai sau Q.Hư Vô Bộ Pháp (R): Kỹ năng quan trọng vừa giúp Kassadin trở nên cơ động, vừa gây sát thương. Hãy nâng theo đúng cấp độ 6, 11 và 16.

Hướng dẫn lên đồ Kassadin chuẩn sách giáo khoa

Trang bị là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với một vị tướng. Đối với Kassadin cũng vậy, một bộ item chuẩn mực sẽ giúp vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh. Hướng dẫn lên đồ Kassadin như sau.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Quay Video Nhẹ Cho Windows, Top 5 Phần Mềm Quay Màn Hình Máy Tính Nhẹ Nhất

Cách lên đồ Kassadin mid đầu trận

*

Hãy khởi động cho Kassadin với Nhẫn Doran, Bình Máu và Mắt Vật Tổ. Nhẫn Doran bổ sung chút sức mạnh phép thuật, máu và khả năng hồi phục.. Bình Máu với việc hồi 150 máu trong vòng 10 giây giúp Kassadin thuận lợi hơn trong giai đoạn đi đường. Mắt Vật Tổ cắm ở bụi cỏ bên đường, tránh bị rừng địch gank bất thình lình.

Lên đồ Kassadin lần về đầu tiên

Đá Vĩnh Hằng: +225 máu, +300 năng lượng, nội tại 15% sát thương gánh chịu chuyển thành năng lượng.Hoặc, Nước Mắt Nữ Thần: +250 năng lượng, nội tại hồi lại 15% năng lượng sử dụng. Kassadin tiêu tốn khá nhiều năng lượng, vì vậy mà hai vật phẩm kể trên sẽ phù hợp nhất cho vị tướng này.

Những món trang bị chính của Kassadin

Trượng Trường Sinh: +300 máu, +300 năng lượng, +60 sức mạnh phép thuật.Quyền Trượng Thiên Thần: +50 sức mạnh phép thuật, +650 năng lượng, +10% giảm thời gian hồi chiêu. Tự động nâng cấp thành Quyền Trượng Đại Thiên Thần khi đủ +750 năng lượng.Đồng Hồ Cát Zhonya:.+70 sức mạnh phép thuật, +45 giáp, +10% giảm thời gian hồi chiêu. Nội tại “hóa vàng” trong 2.5 giây.

XEM THÊM:  Các phần god of war

Cách lên đồ Kassadin AP hoàn chỉnh

*

Vọng Âm Luden, Giày Pháp Sư, Quyền Trượng Thiên Sứ, Đồng Hồ Cát Zhonya, Kiếm Tai Ương và Mũ Phù Thủy Rabadon là bộ trang bị hoàn chỉnh trong cách lên đồ Kassadin. Với các item kể trên, Kassadin sẽ có đủ năng lượng để liên tục thi triển chiêu thức. Đồng thời, lượng sát thương phép cộng thêm là vô cùng đáng kể.

Cách lên đồ Kassadin với các trang bị tùy chọn khác

*

Ngoài các món trang bị kể trên, người chơi có thể linh hoạt thay bằng các item khác như Quỷ Thư Morello, Dây Chuyền Chữ Thập, Trượng Hư Vô. Mỗi món đồ cung cấp những khả năng nhất định cho Kassadin.

Hướng dẫn cách chơi Kassadin từ A đến Z

Sau tất cả, chúng ta đến với cách chơi Kassadin. Ngoài kỹ năng, việc điều chỉnh lối chơi phù hợp trong từng khoảng thời gian trong trận đấu là hết sức quan trọng.

Hướng dẫn chơi Kassadin đầu trận

“Vạn sự khởi đầu nan”, ở giai đoạn đầu, bạn chỉ nên cầm chừng chờ thời điểm Kassadin đạt sức mạnh. Gian nan đừng có nản nhé.

*

Ở giai đoạn đầu trận Kassadin tương đối yếu so với các Pháp Sư đường giữa khác. Nhiệm vụ chính của bạn lúc này là farm lính, hạn chế để thua thiệt quá nhiều so với đối phương.Tầm đánh của Kassadin tương đối ngắn. Chính vì vậy đừng quá dâng cao, tránh để bị cấu rỉa, đặc biệt khi đối đầu với Syndra hoặc Azir…Sử dụng Quả Cầu Hư Không kết hợp với Lưỡi Kiếm Âm Ti để last hit lính. Bạn cũng có thể sử dụng Quả Cầu Hư Không để cấu rỉa kẻ địch.Combo trao đổi chiêu thức của Kassadin những level đầu như sau: Quả Cầu Hư Không (Q) – Lưỡi Kiếm Âm Ti (W) và đánh thường – Áp Suất Hư Không (E).Cắm mắt ở các bụi cỏ để kiểm soát tầm nhìn, hạn chế việc bị rừng địch gank mà không kịp xoay trở.

Cách đánh Kassadin giữa trận

Đầu xuôi đuôi lọt, giữa trận là lúc thời tới cản không kịp đối với Kassadin. Lúc này, cách chơi Kassadin sẽ “năng động” hơn rất nhiều.

*

Khi đã sở hữu chiêu cuối và có được các món trang bị bổ sung năng lượng, Kassadin sẽ “dễ thở” hơn rất nhiều. Đây là lúc bạn bắt đầu phát huy sức ảnh hướng trong trận đấu.Lúc này, Kassadin có thể mạnh dạn tay đôi với đối thủ mà không phải quá lo ngại thua thiệt. Khả năng dọn lính và đẩy đường của Kassadin cũng sẽ được cải thiện đáng kể.Khi đã trở nên cơ động, Kassadin có thể di chuyển gank ở các vị trí khác. Combo Kassadin lúc này là sử dụng R để tiếp cận mục tiêu, sau đó dồn bộ chiêu thức như kể trên.Khi cầm phép Dịch Chuyển, Kassadin có thể dịch chuyển sớm đến các điểm nóng để lấy lợi thế.Phối hợp với rừng và đồng đội để chiếm giữ các mục tiêu như Rồng, Sứ Giả Khe Nứt.

XEM THÊM:  Tải Ai Là Triệu Phú cho iOS

Hướng dẫn chơi Kassadin cuối trận

Khi mà trận đấu đi đến hồi căng thẳng nhất, bạn cần phải tỉnh táo hơn bao giờ hết. Cách chơi Kassadin vẫn là áp đảo một cách an toàn.

Khi đã sở hữu đầy đủ bộ trang bị, Kassadin sẽ trở thành một “quái vật” không thể ngăn cản.Nhắm vào chủ lực của đối phương khi giao tranh. Chiêu cuối Hư Vô Bộ Pháp lúc này có thể gian ngắn, bạn có thể linh hoạt sử dụng ra vào giao tranh hiệu quả.Kassadin có khả năng bắt lẻ mục tiêu rất tốt. Lúc này, Kassadin gần như trở thành một sát thủ thực thụ.Khi vào giao trao, ở những thời điểm nguy hiểm bạn có thể tự hóa vàng bằng Đồng Hồ Cát Zhonya để ngắt lượng sát thương nhận vào.Lưu ý, đừng quá “hừng” trong giao tranh. Tránh trường hợp lao vào và nằm lại mà không mang lại hiệu quả.Tiếp tục phối hợp với đồng đội để kiểm soát các mục tiêu lớn nhưng Rồng Ngàn Tuổi, Baron.Kassadin có thể mạnh dạn đi riêng một cánh, triển khai chiến thuật 1 – 3 -1. Tuy nhiên, phải đảm bảo rút lui hoặc hội quân với đồng đội khi cần thiết.

Xem thêm: Cách Tải Clip Trên Facebook Về Máy Tính Trên Mọi Trình Duyệt

Với hướng dẫn cách chơi Kassadin kể trên chúng tôi tin rằng bạn đã có thể tự tin cầm vị tướng này vào ván đấu. Đừng chần chừ, hãy trải nghiệm ngay. Quý độc giả có thể tìm đọc các thông tin khác về Liên Minh Huyền Thoại tại vccidata.com.vn.

Chuyên mục: Games/Phần Mềm

Vậy là đến đây bài viết về Cách chơi kassadin đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button