Blogs

Cá mập chứng khoán là gì? Cách tránh bẫy của cá mập xấu trên TTCK

Bạn đang quan tâm đến Cá mập chứng khoán là gì? Cách tránh bẫy của cá mập xấu trên TTCK phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cá mập chứng khoán là gì? Cách tránh bẫy của cá mập xấu trên TTCK tại đây.

Mua bán cổ phiếu hay đầu cơ ngắn hạn là một hình thức kiếm lời nhanh chóng được các nhà đầu tư ưa chuộng. tuy nhiên, việc quá tham lam với lợi nhuận gấp đôi, gấp ba trong thời gian ngắn đã khiến nhiều nhà đầu tư rơi vào bẫy cá mập. Vi cá mập thường gặp là gì? Làm thế nào để “những chú cá nhỏ” tránh được bẫy của “những con cá mập xấu” và tồn tại trong thị trường này? 123lahfa

ai là cá mập thông thường?

Cá mập chứng khoán ‘là một thuật ngữ dùng để chỉ những người khổng lồ trên thị trường có lợi thế về vốn và thông tin trên thị trường. họ là những người tạo sóng và thao túng chứng khoán. Cá mập có thể được cho là có ảnh hưởng đến cổ phiếu họ sở hữu và họ có thể phá vỡ toàn bộ thị trường nếu họ muốn bán hoặc mua một số cổ phiếu nhất định.

Bạn đang xem: Ca map trong chung khoan la gi

Cá mập có thể ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đến thị trường chứng khoán theo một cách nào đó. chúng ta có thể chia cá mập thành 2 loại:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button