Hỏi đáp

Bỏ cuộc trước khi bắt đầu là gì

Bạn đang quan tâm đến Bỏ cuộc trước khi bắt đầu là gì phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Bỏ cuộc trước khi bắt đầu là gì tại đây.

Đôi khi, tất cả các kế hoạch của bạn đều đổ bể và bạn cảm thấy như mình không thể gượng dậy được. đôi khi niềm tin của bạn bị loại bỏ và bạn cảm thấy rằng bạn sắp sụp đổ hoàn toàn. bạn cảm thấy lạc lõng … bạn tự hỏi liệu mình có đang quyết định sai lầm? và bạn muốn từ bỏ…

mệt mỏi và mất phương hướng…

Bạn đang xem: Bỏ cuộc trước khi bắt đầu là gì

bạn và tôi … mỗi người trong chúng ta phải có …

Những người khác có thể nói rằng cơ hội là vô tận nhưng tôi tin rằng cơ hội chỉ đến một lần. Và nếu tương lai không thể đoán trước, ai biết được điều gì sẽ xảy ra? ai biết được liệu điều kiện ở thời điểm “muộn hơn” có còn cho phép chúng tôi làm những gì chúng tôi muốn không?

và nếu tương lai không thể đoán trước được như vậy, tại sao chúng ta không đối mặt với mong muốn của mình trong hiện tại và biến chúng thành hiện thực ngay khi có thể?

không có cơ hội nào giống nhau. và không phải tất cả các cơ hội đưa ra cho chúng ta đều được sử dụng một cách hiệu quả, không phải tất cả các quyết định đều đúng. nhưng chỉ cần nắm lấy nó, ôm lấy nó, nắm lấy nó và tận dụng tối đa những cơ hội đến với bạn. để sau này bạn không phải hối hận vì “tôi đã không”.

XEM THÊM:  Nóng tai là gì và làm thế nào để không bị nóng tai? | VIAM

Nhưng chỉ vì bạn biết cách nắm bắt cơ hội không có nghĩa là bạn sẽ thành công.

Trước khi bạn muốn từ bỏ, hãy nhớ lý do bạn bắt đầu …

cuộc sống giống như một dòng sông

im lặng, nhẹ nhàng…

Khi tôi thức dậy, nó rất dữ dội …

Xem thêm: Chương trình tiên quyết prp là gì

Không phải tất cả những ngày trong cuộc sống của chúng ta đều là những ngày nắng với mây xanh: những ngày đẹp trời khi mọi thứ đều trôi chảy.

Đôi khi mọi thứ trong cuộc sống đột nhiên bị đảo lộn.

và đôi khi bạn thất bại…

Đôi khi, tất cả các kế hoạch của bạn đều đổ bể và bạn cảm thấy như mình không thể gượng dậy được. đôi khi niềm tin của bạn bị hủy hoại và bạn cảm thấy như mình sắp sụp đổ hoàn toàn.

Bạn có cảm thấy muốn chơi với…

Tự hỏi liệu bạn có quyết định sai không?

và bạn muốn từ bỏ…

trước khi bỏ cuộc hãy nhớ lại lý do khiến bạn bắt đầu

Sẽ thật dễ dàng nếu bạn từ bỏ một thứ gì đó. Bạn sẽ chẳng còn phải vì nó mà cố gắng, chẳng phải vì nó mà hy sinh. Thay vì mỗi sang dậy thật sớm hay thức thật muộn để làm việc, bạn sẽ chỉ việc lên giường, cuộn mình vào trong chăn ấm áp và tận hưởng giấc ngủ ngon lành, chẳng cần trăn trở, chẳng cần lo lắng. Thay vì phải lê xác ra đường dưới cái nóng gay gắt của mùa hè miền nhiệt đới hay cái lạnh cắt da cắt thịt giữa trời đông bạn có thể đơn giản nằm ở nhà tận hưởng không khí mát mẻ hay đi tụ tập với lũ bạn chí cốt, tám truyện vui vẻ quên tháng ngày.

XEM THÊM:  Công ty đấu giá hợp danh là gì

mọi thứ đều có giá của nó. khi bạn từ bỏ một thứ gì đó, bạn cũng cho phép mình đánh mất nhiều thứ khác: bạn mới, trải nghiệm mới, mồ hôi, đôi khi là nước mắt và cuối cùng là nụ cười.

Trước khi bạn muốn từ bỏ, hãy nhớ lý do bạn bắt đầu …

Bỏ cuộc không phải lúc nào cũng là điều xấu, vì đôi khi mọi người cần biết mình là ai, phải làm gì và dừng lại ở đâu.

Xem thêm: Tại sao hàng hóa sức lao đông là chìa khóa

nhưng từ bỏ khi bạn chưa làm hết những gì có thể, từ bỏ khi phiên bản mới chỉ gặp sự cố lần đầu tiên có nghĩa là bạn sẽ không thể tiến xa hơn. bạn muốn thực hiện ước mơ của mình nhưng bạn không muốn hy sinh. Bạn có nghĩ rằng những người đạt được ước mơ của họ là do bẩm sinh và bạn không phải là một trong số họ?

bỏ cuộc thì bạn sẽ bỏ chạy.

Từ bỏ có thể khiến bạn cảm thấy tốt và hạnh phúc trong hiện tại, nhưng từ bỏ, điều đó sẽ mang lại cho bạn trong tương lai?

Khi thất bại, bạn cảm thấy mệt mỏi và không muốn cố gắng nữa. bạn thấy rằng tất cả mọi người đều thành công và bạn là người duy nhất không thành công.

vậy nếu bạn từ bỏ lần này, trong tương lai, bạn có bao giờ thực sự cố gắng không?

XEM THÊM:  Thời Gian Trong Tiếng Trung | Cách nói giờ - ngày - tháng - năm

Hay bạn sẽ tiếp tục buông tay khi mọi thứ không diễn ra như kế hoạch?

kẻ thua cuộc luôn nhìn thấy khó khăn ở mọi cơ hội …

những người thành công luôn nhìn thấy cơ hội trong mọi khó khăn …

Khi bạn thất bại, đừng bỏ cuộc …

hãy nhớ rằng không ai có thể nói cho bạn biết bạn phải làm gì và không ai sẽ giúp bạn ngoại trừ chính bạn.

và trước khi từ bỏ, ít nhất hãy nhớ lý do bạn bắt đầu…

-bộ sưu tập-

Xem thêm: Chấp hành ngân sách nhà nước là gì

Vậy là đến đây bài viết về Bỏ cuộc trước khi bắt đầu là gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button