Hỏi đáp

Bảo hiểm trong Genshin Impact là gì và cách nó hoạt động – Mọt Game

Bạn đang quan tâm đến Bảo hiểm trong Genshin Impact là gì và cách nó hoạt động – Mọt Game phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Bảo hiểm trong Genshin Impact là gì và cách nó hoạt động – Mọt Game tại đây.

Nếu bạn từng thắc mắc hệ thống bảo hiểm có tác động gì đến genshin, chúng tôi có câu trả lời chi tiết ngay sau đây.

nếu bạn đã từng thắc mắc hệ thống bảo hiểm trong tác động của genshin là gì, chúng tôi có câu trả lời nhanh: đây là một cách an toàn để người chơi nhận được các nhân vật hoặc vũ khí 5 sao từ các biểu ngữ tương ứng. nhưng nếu bạn muốn biết cụ thể và chi tiết hơn về cách thức hoạt động cũng như những con số thì hãy theo dõi bài viết tiếp theo.

Bạn đang xem: Bảo hiểm roll genshin impact là gì

bảo hiểm trong tác động của genshin là gì?

Hệ thống này là một cách để người chơi đảm bảo rằng họ nhận được những gì họ muốn khi bắn gacha. Thay vì chi vô số tiền thưởng cho một nhân vật hoặc vũ khí, hệ thống bảo hiểm đảm bảo cho người chơi rằng họ sẽ nhận được thứ mình muốn sau một số lần quay nhất định.

Bảo hiểm trong Genshin Impact là gì và cách nó hoạt động - Mọt Game

Hệ thống này có hiệu lực ngay khi bạn thực hiện gacha lần đầu tiên, vì nó góp phần vào điểm đáng tiếc của bạn trên các biểu ngữ. về cơ bản, mỗi vòng quay được tính là đáng tiếc cho đến khi chúng đạt đến một con số nhất định đảm bảo một món đồ cao cấp. Các vật phẩm cao cấp trong game bao gồm các nhân vật và vũ khí 4 sao và 5 sao. người chơi được đảm bảo nhận được ít nhất 4 sao sau mỗi 10 lần quay và ít nhất 5 sao sau mỗi 90 lần quay.

XEM THÊM:  Phòng tin học đọc tiếng anh là gì

Xem ngay: Trứng rán lá ngải có tác dụng gì

Đối với điều ước vũ khí, có một chút khác biệt vì mihole giảm nhu cầu: người chơi sẽ nhận được ít nhất 1 vũ khí 5 sao với 80 lần quay. tuy nhiên, banner này rất dã man khi cho cùng lúc 2 loại vũ khí khác nhau, khiến người chơi có thể lên 5 sao hàng chục lần mà vẫn không đạt được thứ mình muốn. Mãi về sau, mihoyo mới giới thiệu cơ chế con đường hiện thân, cho phép người chơi chọn vũ khí họ muốn nhận và sẽ nhận được điểm số mệnh khi trả lại vũ khí mà họ không chọn.

Bảo hiểm trong Genshin Impact là gì và cách nó hoạt động - Mọt Game

Một câu hỏi thường gặp khác trong cộng đồng tác động genshin là liệu hệ thống có được khởi động lại sau mỗi bản phát hành chính hãng hay không. Câu trả lời là có, dù là hàng hiếm 4 sao hay 5 sao thì quầy bảo hiểm sẽ đặt lại về 0 và bạn sẽ không có cách nào kiểm soát được.

cơ hội nhận được nhân vật hoặc vũ khí hiếm rất khác nhau. thông thường, nếu nhân vật hoặc vũ khí 4 hoặc 5 sao không phải là vật phẩm nổi bật giúp tăng xếp hạng (tức là có ảnh trên áp phích), thì người tiếp theo sẽ đảm bảo vật phẩm nổi bật. nếu lần gần đây nhất bạn nhận được một bài báo nổi bật, thì lần sau, bạn có 50% cơ hội nhận được một bài báo không có trong biểu ngữ.

XEM THÊM:  AT và MT là gì? Ưu nhược điểm của 2 loại hộp số AT và MT

điều gì là đáng tiếc trong tác động của genshin?

genshin Impact có một buff mềm giúp giảm số lượng điều ước cần thiết để tạo ra một vật phẩm 4 hoặc 5 sao. người chơi gọi đó là sự thương hại nhẹ nhàng, xuất hiện vào khoảng 75 tuổi trở đi, giúp người chơi tiết kiệm được một số nguyên thủy.

Bảo hiểm trong Genshin Impact là gì và cách nó hoạt động - Mọt Game

Xem thêm: Tam cá nguyệt là gì? Mẹ cần biết gì để có một kỳ thai sản an toàn

điều này có thể hữu ích cho biểu ngữ sự kiện nhân vật và biểu ngữ tiêu chuẩn vì tỷ lệ rơi tốt sẽ tăng từ từ khi đạt đến lượt 75. giúp khách du lịch có thể nhận được nhân vật 5 sao ở thứ hạng này. đối với biểu ngữ vũ khí, điểm đáng tiếc nhẹ bắt đầu ở 65 lần kéo.

làm cách nào để có được nhân vật và vũ khí 5 sao?

Sử dụng hệ thống bảo hiểm trong tác động của genshin là một cách thông minh để người chơi nhận được các nhân vật và vũ khí thông qua các biểu ngữ tương ứng. trong khi bìa này không thay đổi giữa biểu ngữ nhân vật và vũ khí, nó thay đổi thành biểu ngữ cùng loại.

Chi tiết hơn, phạm vi của bạn sẽ được chuyển từ biểu ngữ yae hiện tại sang biểu ngữ đột kích / kokomi tiếp theo. tương tự như vậy, mối quan hệ 50/50 sẽ tiếp tục: nếu bạn thua 50 50 trên biểu ngữ của yae miko, vòng quay 5 sao tiếp theo của cô ấy sẽ xuất hiện đột kích (hoặc kokomi) tùy thuộc vào biểu ngữ bạn chọn quay.

XEM THÊM:  Chỉ số ALT là gì? Cao bao nhiêu thì nguy hiểm cho sức khỏe lá gan?

Bảo hiểm trong Genshin Impact là gì và cách nó hoạt động - Mọt Game

Về biểu ngữ vũ khí, nếu bạn đang tự hỏi liệu điểm định mệnh có chuyển sang biểu ngữ mới hay không, câu trả lời là không. chúng sẽ tự động đặt lại khi biểu ngữ vũ khí tiếp theo bắt đầu. do đó, khách du lịch phải sử dụng điểm định mệnh của họ trước khi chuyển sang biểu ngữ tiếp theo.

và đó là tất cả những gì bạn cần biết về hệ thống bảo hiểm trong tác động của genshin. Tôi hy vọng bạn gặp may mắn với các biểu ngữ trong bản cập nhật 2.5 này.

Xem thêm: Mua bán ngoại tệ trái phép là gì

Vậy là đến đây bài viết về Bảo hiểm trong Genshin Impact là gì và cách nó hoạt động – Mọt Game đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button