Game

Bảng bổ trợ cho leblanc

Bạn đang quan tâm đến Bảng bổ trợ cho leblanc phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Bảng bổ trợ cho leblanc tại đây.

Bạn muốn chơi một vị tướng pháp sư có khả năng dồn sát thương cực mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại, hãy chọn LeBlanc. Bạn muốn có những pha xử lý ngầu lòi đầy biến ảo, câu trả lời vẫn là chọn cô nàng LeBlanc. Vậy sau đây mời bạn tham khảo bài viết cách chơi LeBlanc mùa 11 toàn tập từ A-Z, bảng ngọc và cách lên đồ LeBlanc (2021) của chúng tôi.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ cho leblanc

*

Cách cộng bảng ngọc LeBlanc mùa 11

Bảng ngọc LeBlanc Dồn Sát Thương với Sốc Điện

*

Lựa chọn Ngọc Siêu Cấp tốt nhất cho mẫu pháp sư sát thủ như LeBlanc chắc chắn sẽ là Sốc Điện ở hệ Áp Đảo, giúp cô nàng dồn sát thương kết liễu mục tiêu nhanh hơn. LeBlanc có thể kích nổ 3 điểm Sốc Điện cực kỳ dễ dàng với cả bộ kỹ năng QWER đều gây sát thương của mình. Hơn nữa, kỹ năng Ấn Ác Ý (Q) và Sợi Xích Siêu Phàm (E) còn có thể gây nổ sát thương tới hai lần.

Còn 3 viên ngọc nhỏ bạn nên chọn là:

Tác Động Bất Chợt giúp tăng Xuyên Kháng Phép sau khi dùng kỹ năng Biến Ảnh (W) lướt đi. Thu Thập Nhãn Cầu giúp tăng thêm một chút SMPT khi tham gia hạ gục. Thợ Săn Tối Thượng giúp giảm thời gian hồi chiêu cuối khi tham gia hạ gục.

Tiếp theo bên hệ ngọc phụ bạn nên lấy là Kiên Định với 2 viên ngọc nhỏ là:

Thiêu Rụi giúp các kỹ năng đầu tiên mỗi 10 giây đốt thêm sát thương, cấu máu tốt hơn khi đi đường. Tập Trung Tuyệt Đối giúp cộng thêm SMPT khi có trên 70% máu.

Phép bổ trợ cho LeBlanc

(#1) Tốc Biến + Thiêu Đốt

*

(#2) Tốc Biến + Dịch Chuyển

*

Tốc Biến là phép bổ trợ quan trọng khi chơi LeBlanc. Tuy có bộ kỹ năng rất cơ động nhưng LeBlanc vẫn nên mang thêm Tốc Biến để tự tin hơn, để có những tình huống xử lý ảo diệu hơn trong giao tranh.

Phép bổ trợ thứ hai bạn cân nhắc lựa chọn:

Thiêu Đốt để dồn sát thương kết liễu mục tiêu tốt hơn. Đặc biệt Thiêu Đốt rất hiệu quả với các tướng có khả năng hồi máu mạnh mẽ như Swain, Vladimir, Sylas,… Hoặc Dịch Chuyển để trợ giúp đồng đội giao tranh tốt hơn với khả năng đeo bám và khống chế mục tiêu rất tốt của LeBlanc.

Cách lên đồ LeBlanc mùa 11

Nhu yếu phẩm cho LeBlanc

*

Cách lên đồ LeBlanc khi gặp Hồi Phục mạnh

*

Cách lên đồ LeBlanc khi gặp AD mạnh

*

Cách lên đồ LeBlanc khi gặp AP/CC mạnh

*

Trang bị tình huống cho LeBlanc

*

Cách lên đồ cho LeBlanc chuẩn thì cũng đơn giản là lựa chọn các trang bị tăng SMPT như các pháp sư thông thường mà thôi. Bạn nên khởi đầu với bốn trang bị Giày Pháp Sư, Bão Tố Luden, Động Cơ Vũ Trụ và Quỷ Thư Morello để có hiệu ứng Vết Thương Sâu và một lượng sức mạnh phép thuật + điểm hồi kỹ năng cần thiết. Đặc biệt là trang bị thần thoại Bão Tố Luden bạn nên mua càng sớm càng tốt, để LeBlanc có thể dọn lính nhanh còn đi đảo đường.

XEM THÊM:  Tải Rusty Lake: Roots

Hai trang bị tiếp theo bạn nên mua là Mũ Phù Thủy Rabadon và Trượng Hư Vô để lấy thêm rất nhiều sức mạnh phép thuật và xuyên kháng phép, chúng rất hiệu quả vì lúc này thường team địch đã có nhiều các trang bị chống chịu.

Tuy nhiên thì tùy theo diễn biến trận đấu, thay cho trang bị Quỷ Thư Morello thì bạn có thể lên Đồng Hồ Cát Zhonya để sống sót tốt hơn trong giao tranh nếu gặp nhiều AD mạnh, hay lên Dây Chuyền Chữ Thập tạo khiên phép tránh các AP/CC bất ngờ như Không Thể Cản Phá (R) của Malphite, những pha kéo của Blitzcrank, Thresh,…

Cuối cùng nói về trang bị thần thoại cho LeBlanc, nếu bạn không thích Bão Tố Luden thì hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều trang bị thần thoại khác vẫn rất hiệu quả cho LeBlanc. Ví dụ như Mặt Nạ Thống Khổ Liandry để gây sát thương đốt theo phần trăm máu nếu team địch có các tướng trâu bò như Cho’Gath, Sion, Nasus,… Còn trường hợp cảm thấy team bạn thiếu hiệu ứng khống chế, trang bị Băng Trượng Vĩnh Cửu cũng là một lựa chọn tốt để trói chân và làm chậm AOE đối phương,…

Cách cộng kỹ năng LeBlanc mùa 11

Bảng thứ tự cộng điểm kỹ năng cho LeBlanc

*

Bạn cộng mỗi kỹ năng của LeBlanc lấy 1 điểm rồi sau đó cộng max theo thứ tự Biến Ảnh (W) > Ấn Ác Ý (Q) > Sợi Xích Siêu Phàm (E) . Chiêu cuối Mô Phỏng (R) bạn lấy đúng theo cấp độ 6, 11, 16.

Bạn nên nâng cấp tối đa kỹ năng Biến Ảnh (W) đầu tiên vì nó là nguồn sát thương AOE chính để dọn lính và trao đổi chiêu thức của LeBlanc. Hơn nữa, khi đạt 5 điểm tối đa thì Biến Ảnh (W) thời gian hồi chiêu chỉ còn 10 giây (còn 6 giây nếu đạt 40% Giảm hồi chiêu), giúp LeBlanc trở nên cơ động và biến ảo hơn rất nhiều.

Bạn nâng cấp tối đa kỹ năng Ấn Ác Ý (Q) thứ hai, và cuối cùng là nâng cấp kỹ năng Sợi Xích Siêu Phàm (E)  vì nó khó trúng hơn.

Bộ kỹ năng của LeBlanc

*

*

*

*

*

Ưu và nhược điểm của LeBlanc

*

Các mẹo khi chơi LeBlanc

*

1. Sát thương từ chiêu cuối Mô Phỏng (R) của LeBlanc là riêng biệt, không phụ thuộc vào việc bạn có tăng nhiều điểm vào 3 kỹ năng còn lại hay không. Vì vậy hãy mô phỏng lại bất cứ kỹ năng nào mà bạn cảm thấy cần thiết.

2. Chiêu cuối Mô Phỏng (R) không hề tiêu tốn năng lượng và có hồi chiêu thấp, vì vậy bạn có thể dùng 2 lần chiêu Biến Ảnh (W) để dọn dẹp đợt lính rất nhanh rồi đảo đường kiếm mạng hạ gục.

3. Khi đối đầu với LeBlanc, các tướng địch thường sẽ căn dùng kỹ năng định hướng vào chính điểm trở về của Biến Ảnh (W) . Vì vậy, việc bạn căn thời điểm nhấn trở về là rất quan trọng.

XEM THÊM:  Cập nhật adobe flash player cho cốc cốc

4. Khi LeBlanc bị tụt máu xuống dưới 40%, bạn có thể đứng im và nhấn Alt + chuột phải để điều khiển ảo ảnh được tạo ra, đánh lừa đối phương đuổi theo nó.

5. Bạn có thể trói mục tiêu lại tới 3 giây bằng 2 lần kỹ năng Sợi Xích Siêu Phàm (E) , giúp đồng đội dễ dàng bồi thêm sát thương vào.

6. Mỗi khi LeBlanc biến mất trên bản đồ sẽ gây ra một áp lực rất lớn cho các đường khác, vì vậy bạn hãy tránh để lộ tầm nhìn nhiều nhất có thể.

Xem thêm: Code Kiếm Vũ Giang Hồ 3D Và Cách Nhập, Code Kiếm Vũ Giang Hồ 3D

7. Khi chơi LeBlanc hãy cố gắng né các hiệu ứng khống chế (kể cả câm lặng), chúng khiến cô nàng không thể kích hoạt lại kỹ năng Biến Ảnh (W) để trở về.

Cách combo LeBlanc hiệu quả

*

Combo #1: (Q) + (W)

Đây là combo cơ bản để quấy rối đối phương trong giai đoạn đi đường. Đặt kỹ năng Ấn Ác Ý (Q) lên mục tiêu trước, dùng Biến Ảnh (W) tới kích nổ, rồi tái kích hoạt Biến Ảnh (W) quay về. Bạn sẽ luôn có được những pha trao đổi chiêu thức có lời hơn so với đối phương.

Combo #2: (W) + (E) + (Q)

Combo này dùng khi LeBlanc phải rút ngắn khoảng cách với mục tiêu. Bạn dùng kỹ năng Biến Ảnh (W) tới gần để tung Sợi Xích Siêu Phàm (E) dễ trúng hơn, tiện thể bồi thêm một phát Ấn Ác Ý (Q) . Sau 1,5 giây sợi xích và ấn đều được phát nổ thêm 1 lần nữa.

Combo #3: (W) + Tốc Biến + (R)

Đây là combo giúp rút ngắn khoảng cách tốt nhất với 2 lần kỹ năng Biến Ảnh (W) cùng Tốc Biến, rất phù hợp khi bạn nhận thấy có cơ hội để vét máng các mục tiêu thấp máu.

Combo Full Dame: (Q) + (W) + (R) + (E) + (W2) + (Q) + (W)

Cuối cùng là combo gây nhiều sát thương nhất cho LeBlanc, giúp bạn solo 1vs1 rất tốt với đối thủ cùng đường. Đầu tiên bạn đặt Ấn Ác Ý (Q) lên đầu mục tiêu, lao vào với 2 lần Biến Ảnh (W) và tung Sợi Xích Siêu Phàm (E) , khi đối phương trả đòn bạn tái kích hoạt Biến Ảnh (W) giật về. Sau đó đợi khoảng vài giây hồi chiêu là bạn có thể dùng QW thêm một lần nữa.

Cách chơi LeBlanc mùa 11

*

Giai đoạn đi đường

Giai đoạn đầu game LeBlanc khá là mạnh nên mục tiêu sẽ là chơi chèn ép và thắng đường. Hãy thường xuyên sử dụng combo Ấn Ác Ý (Q) + Biến Ảnh (W) để cấu máu đối phương khi hắn last hit quân lính, đặc biệt là khi đối đầu với các tướng tay ngắn. Khi đã rút được khoảng 1/3 thanh máu của đối phương, bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến việc đầu tư thêm Tốc Biến và Thiêu Đốt để dồn tiếp combo kết liễu mục tiêu.

*

Bạn cũng nên để ý bản đồ nhỏ để phối hợp với người đi rừng xâm lăng sang bên rừng đối phương, khả năng cơ động từ kỹ năng Biến Ảnh (W) và khống chế tốt từ Sợi Xích Siêu Phàm (E) của LeBlanc thực sự rất hiệu quả để giao tranh sớm.

XEM THÊM:  Tải The Joy of Creation: Reborn

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game khoảng từ cấp 8 đến cấp 12 theo chúng tôi là thời điểm mạnh nhất của LeBlanc vì lúc này team địch chưa có nhiều các trang bị chống chịu. Bạn nên tận dụng tối đa khoảng thời gian này, mua thêm Mắt Kiểm Soát và chuyển qua trang bị Máy Quét Oracle dành lại tầm nhìn trên sông và tích cực đảo đường lấy lợi thế cho đồng đội, đặc biệt là đường dưới có Rồng và tập trung nhiều người hơn. Với bộ kỹ năng tiếp cận và dồn sát thương đơn mục tiêu rất tốt, thực sự LeBlanc là một trong những pháp sư đảo đường hiệu quả nhất.

*

Giai đoạn cuối game

Càng kéo trận đấu về lâu thì LeBlanc càng mất đi sức ảnh hưởng của mình, cô nàng mạnh trong các giao tranh nhỏ lẻ 2, 3 người chứ không có được nhiều tác dụng trong giao tranh tổng 5vs5. Nếu team địch bảo kê các mục tiêu quan trọng như AD và AP quá tốt, lựa chọn sử dụng 2 lần kỹ năng Biến Ảnh (W) để gây một lượng sát thương phép AOE lớn cũng không tồi.

*

Khi nào nên lựa chọn chơi LeBlanc

Chúng tôi sẽ liệt ra danh sách 3 tướng có thể gây khó khăn cho LeBlanc cùng 3 tướng có thể phối hợp tốt với cô nàng. Bạn lưu ý đây chỉ là danh sách chủ quan, hoàn toàn chỉ mang tích chất tham khảo.

Gây khó khăn

*

Galio: Một mẫu tướng trâu bò lại có lá chắn sát thương phép như Galio sẽ làm nản lòng những người chơi LeBlanc. Hơn nữa, bộ kỹ năng của Galio còn như sinh ra để khắc chế Kẻ Lừa Đảo vậy. Khi cô nàng bay vào có thể ăn ngay khiêu khích từ kỹ năng Lá Chắn Durand (W), còn chiêu cuối Siêu Hùng Giáng Thế (R) có thể bảo kê rất tốt các mục tiêu đang bị LeBlanc nhắm tới.

Lissandra: Cũng tương tự, những pha lao vào của LeBlanc sẽ ăn ngay cả tấn CC dồn vào từ kỹ năng Vòng Tròn Lạnh Giá (W) và chiêu cuối Hầm Mộ Hàn Băng (R), khiến cô nàng đâm sâu mà không thể rút ra kịp.

Malzahar: Kỹ năng nội tại “Chuyển Đổi Hư Không” giúp Malzahar tạo một lá chắn giảm rất nhiều sát thương gánh chịu trong một khoảng thời gian ngắn, nó như cái tát vào khả năng dồn sát thương nhanh của LeBlanc.

Xem thêm: Warcraft 3: Thien Kiem V6 – Cach Ep Do Chong Map Thien Kiem V6 5

Phối hợp tốt

*

Jarvan IV và Alistar: Để kết hợp tốt với một sát thủ mỏng manh như LeBlanc, tất nhiên sẽ cần những vị tướng trâu bò và có khả năng càn vào mạnh mẽ như Jarvan IV, Alistar,…

Morgana: Khi chơi LeBlanc bạn sẽ rất sợ các hiệu ứng khống chế khi lao vào team địch bằng Biến Ảnh (W) , khiến LeBlanc không thể giật trở ra được. Vì thế kỹ năng buff Khiên Đen (E) của Morgana sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều.

Chuyên mục: Game Online

Vậy là đến đây bài viết về Bảng bổ trợ cho leblanc đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button