Blogs

Artemia là gì? Vòng đời, cách nuôi và cho Artemia ăn

Bạn đang quan tâm đến Artemia là gì? Vòng đời, cách nuôi và cho Artemia ăn phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Artemia là gì? Vòng đời, cách nuôi và cho Artemia ăn tại đây.

Ngày nay, tôm ngâm nước muối thường được sử dụng để nuôi ấu trùng tôm và cá. Chúng có hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu protein và nhiều axit béo thiết yếu. Vậy, artemia là gì? Làm thế nào để nuôi Artemia làm thức ăn cho tôm cá? đọc với biochain để biết chi tiết trong bài viết này!

Artemia là gì

Bạn đang xem: Artemia la gi

tôm ngâm nước muối là gì?

tôm nước muối thực sự là một ấu trùng mới nở, chúng được sử dụng làm thức ăn tươi trong quá trình nuôi ấu trùng tôm và cá. Artemia có giá trị dinh dưỡng cao, hàm lượng đạm cao và nhiều axit amin, axit béo và khoáng chất cần thiết cho giai đoạn sinh trưởng của tôm, cá.

Artemia thuộc về:

– ngành: động vật chân đốt

– lớp: giáp xác

– lớp con: branchiopoda

– bộ: anostraca

– họ: artemiidea

– giống: tôm ngâm nước muối

Artemia được tìm thấy ở nhiều nơi trên thế giới, chúng có thể tồn tại từ khí hậu nhiệt đới, cận nhiệt đới đến ôn đới. trong môi trường tự nhiên, tôm ngâm nước muối có thể tồn tại ở độ mặn & gt; 70 ‰, đó là do khả năng sinh lý của nó để thích nghi với độ mặn cao mà artemia đã bảo vệ quần thể artemia trong tự nhiên. tuy nhiên, chúng cũng có thể chết ở độ bão hòa muối 250 ‰.

Artemia: vòng đời, cho ăn và nuôi dưỡng

vòng đời của tôm ngâm nước muối

Xem thêm: Mở Thẻ Visa Bidv – Thẻ Tín Dụng Quốc Tế

Vòng đời của artemia trải qua các giai đoạn sau:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button