Blogs

Chứng Chỉ Tiếng Anh Aptis Là Gì, Cấu Trúc Bài Thi Aptis

Bạn đang quan tâm đến Chứng Chỉ Tiếng Anh Aptis Là Gì, Cấu Trúc Bài Thi Aptis phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Chứng Chỉ Tiếng Anh Aptis Là Gì, Cấu Trúc Bài Thi Aptis tại đây.

Aptis là bài thi kiểm tra tiếng Anh hiện đại và linh hoạt dựa trên các nghiên cứu mới nhất về khảo thí tiếng Anh của Hội đồng Anh – một tổ chức uy tín với hơn 70 năm kinh nghiệm về kiểm tra tiếng Anh trên toàn cầu.

Đang xem: Aptis là gì

Bài thi Aptis có thể đánh giá trình độ tiếng Anh đầy đủ ở cả 4 kỹ năng ngôn ngữNghe, Nói, Đọc, Viết. Bài thi cũng kết hợp với việc kiểm tra Ngữ pháp và Từ vựng. Thiết kế của bài thi Aptis đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các tổ chức (nhà tuyển dụng, đơn vị đào tạo…) và cá nhân trên toàn thế giới.

Ra đời vào năm 2012, Aptis đã có mặt tại hơn 85 quốc gia trên thế giới. Điểm đặc biệt của bài thi Aptis là hình thức thi (format) trên máy tính với nội dung rất linh hoạt, chi phí hợp lý và cho kết quả có nhanh chóng.

Xem thêm: Mua Xe Chạy Grab Có Tốt Không ? Chạy Grab Car Liệu Có Đủ Sống Không

*
*
*
*
*

Thi thử Aptis ngay!

Để giúp bạn sẵn sàng cho kỳ thi Aptis và có sự chuẩn bị tốt nhất, xin vui lòng xem các hướng dẫn dưới đây.

Xem thêm: Email Newsletter Là Gì ? Làm Thế Nào Để Viết Newsletter Hiệu Quả?

Hướng dẫn thi Aptis: https://www.britishcouncil.vn/thi/aptis/huong-dan-thi

Hướng dẫn cho thí sinh trước ngày thi: https://www.britishcouncil.org/sites/default/files/aptis-candidate-guide-web.pdf

Link bài thi thử:

Trung tâm Ngôn ngữ và hỗ trợ trao đổi học thuật – ĐH Bách Khoa Hà Nội là địa điểm khảo thí và là địa điểm luyện thi uy tín với sinh viên và người đi làm. Các lớp luyện thi Aptis khai giảng mỗi tuần với nội dung bài bản và sáng tạo, đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, cùng ưu đãi lệ phí thi, các hoạt động luyện tiếng Anh miễn phí cho học viên của CLA.

XEM THÊM:  Nghĩa Và Cấu Trúc Của " Pay Attention Là Gì, 50 Thành Ngữ Kết Hợp Với Attention

Vậy là đến đây bài viết về Chứng Chỉ Tiếng Anh Aptis Là Gì, Cấu Trúc Bài Thi Aptis đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button