Blogs

Windows 32Bit Với 64Bit Là Gì ? X86 X64 Là Gì ?? Phân Loại Sự Khác Biệt Giữa 32Bit Và 64Bit

Bạn đang quan tâm đến Windows 32Bit Với 64Bit Là Gì ? X86 X64 Là Gì ?? Phân Loại Sự Khác Biệt Giữa 32Bit Và 64Bit phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Windows 32Bit Với 64Bit Là Gì ? X86 X64 Là Gì ?? Phân Loại Sự Khác Biệt Giữa 32Bit Và 64Bit tại đây.

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Khi nhắc đến hệ điều hành Windows, một trong những câu hỏi mà mọi người hay chú ý đến đó là sự khác biệt giữa Windows 32-bit và 64-bit hoặc làm sao để để phân biệt giữa hai phiên bản Windows 32bit và Windows 64bit để có thể chọn được một phần mềm phù hợp để cài đặt vào.

Đang xem: 64bit là gì

Hầu hết các bạn sử dụng máy tính hoặc Laptop đang chạy Windows XP, Windows 7, Windows 8.1 và cả Windows 10 vẫn không biết mình đang sử dụng phiên bản nào hoặc biết được đâu là sự khác biệt cơ bản của 2 phiên bản Windows này.

Đừng lo! Trong bài viết này, vccidata.com.vn sẽ tổng hợp lại các thông tin chi tiết có thể giúp bạn phân biệt được giữa Windows 32bit và Windows 64bit cũng như nói đến đâu là sự khác biệt cơ bản giữa hai phiên bản này một cách chi tiết mà bạn có thể tham khảo.

Những ưu điểm của Windows 64bit?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tại giao diện chính của phần mềm CPU-z, bạn để ý đến dòng Intructions và dòng EM64T. Nếu bạn thấy dòng chữ này, bạn đã có thể yên tâm vì CPU của bạn có hổ trợ nền tảng x64bit.

Xem thêm: H5 Games On The Rise In China

XEM THÊM:  Cirrhosis Là Gì Và Nguyên Nhân Sinh Bệnh Do Đâu? Phân Biệt Xơ Gan Còn Bù

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về những cách kiểm tra cấu hình máy tính rất chi tiết mà mình đã từng chia sẻ trong thời gian gần đây.

Lên đầu trang ↑

Khi nào bạn nên sử dụng Windows 32bit hoặc 64bit

Rất đơn giản, nếu các bạn đã nắm được những thông tin trên. Thì việc chọn lựa nền tảng phù hợp sẽ dễ dàng. Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng các ứng dụng nặng như Autocad, Photoshop,… Windows x64 là sự lựa chọn phù hợp nhất với bạn, bên cạnh đó bạn cũng phải cung ứng nhiều ram cho phần cứng của mình để giúp các ứng dụng hoạt động”trơn chu” hơn.

Xem thêm: Uống Nước Cam Sau Khi Ăn Có Tốt Không, Nước Cam Và Những Thời Điểm Không Nên Uống

Còn nếu bạn chỉ sử dụng để lướt Web, xem video, nghe nhạc, sử dụng văn phòng thì Windows 32bit là sự lựa chọn phù hợp tốt nhất với bạn.

Lên đầu trang ↑

Tóm lại

Với những thông trên chắc hẳn các bạn cũng đã biết được sử dụng khác nhau cơ bản của Windows x86 và Windows x64. Bên cạnh đó, bạn cũng biết được những chú ý khi nâng cấp lên Windows x64bit rồi đúng không?

Hy vọng bài viết xem giúp bạn nắm được những kiến thức cơ bản về hai phiên bản này và nếu như có bất cứ thắc mắc nào về bài viết này đừng quên để lại bình luận trong phần dưới đây nhé!

XEM THÊM:  【5/2021】Top #10 Kí Tự Đặc Biệt Game Aoe Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất【Xem 11,781】

Vậy là đến đây bài viết về Windows 32Bit Với 64Bit Là Gì ? X86 X64 Là Gì ?? Phân Loại Sự Khác Biệt Giữa 32Bit Và 64Bit đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button