Game

‎trò chơi giáo dục dành cho trẻ trên app store

Bạn đang quan tâm đến ‎trò chơi giáo dục dành cho trẻ trên app store phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO ‎trò chơi giáo dục dành cho trẻ trên app store tại đây.

Trong bài viết này, FPT Shop sẽ chia sẻ những tựa game phát triển trí não dành cho trẻ từ 3 – 6 tuổi trên điện thoại. Tất cả các trò chơi này đều có tính giáo dục cao, cải thiện tư duy và sự sáng tạo cho trẻ.

Bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng sẽ nói với bạn rằng chơi game là không tốt cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên, FPT Shop nhận thấy rằng các phụ huynh có thể chọn lựa một số loại trò chơi để phát triển tư duy cho trẻ em từ 3 – 6 tuổi. Họ có thể tận dụng việc cho phép con cái vừa giải trí vừa phát triển và rèn luyện trí não để tăng khả năng tập trung trong học tập.

Bạn đang xem: ‎trò chơi giáo dục dành cho trẻ trên app store

PBS Kids Games

*

Nếu phụ huynh muốn có nhiều hơn một trò chơi trẻ em 3 – 6 tuổi mà không muốn tải xuống nhiều ứng dụng thì PBS Kids Games là lựa chọn thích hợp. Nó có hơn 100 trò chơi miễn phí mang đến cho trẻ em cơ hội chơi với một số nhân vật được yêu thích nhất từ ​​văn học thiếu nhi bao gồm Sesame Street, Arthur và The Cat in the Hat. Hầu hết các trò chơi đều mang tính chất giáo dục, khuyến khích trẻ em suy nghĩ tích cực và sự sáng tạo, phát triển tư duy. Không giống như một số trò chơi khác, PBS Kids Games không có quảng cáo và không có tùy chọn mua hàng trong ứng dụng.

XEM THÊM:  Tải SCP - Containment Breach

Tải về trên thiết bị Android hoặc iOS

My Talking Tom 2

*

Con của bạn có đang xin bạn mua một con mèo không? My Talking Tom 2 là một trò chơi miễn phí dành cho trẻ em 3 – 6 tuổi mang đến những điều tốt đẹp cho trí não. Nó cho phép người chơi chăm sóc một chú mèo Tom chính hiệu từ việc cho ăn, rửa mặt, đi vệ sinh cho đến lên giường ngủ. Ngoài việc dạy cho trẻ cách chăm sóc một chú mèo đáng yêu, trò chơi còn có nhiều trò chơi nhỏ vui nhộn khác nhau. Con bạn có thể đi du lịch đến các thế giới khác nhau, thu thập các vật phẩm để trang điểm cho Tom hoặc trang trí ngôi nhà của mình. Nói chung, My Talking Tom 2 là một trò chơi mà trẻ em chắc chắn sẽ thích.

Xem thêm: Cách Ẩn Comment Của Mình Trên Facebook

Tải về trên thiết bịAndroidhoặciOS

Fishdom

Fishdom là một trò chơi miễn phí đáng yêu dành cho trẻ em từ 3 – 6 tuổi. Nó cho phép con bạn xây dựng bể cá trong mơ của chúng. Fishdom kết hợp một trò chơi giải đố với trình mô phỏng bể cá hiện đại. Mỗi lần giải đố đúng, phần thưởng cho trẻ chính là các con cá mới và đồ trang trí cho bể cá. Do đó, Fishdom sẽ phát triển tư duy cho trẻ trong sự phấn khích và hứng thú. Đồ họa sống động với những chú cá tuyệt đẹp sẽ thu hút trẻ hơn. Quan trọng nhất, trò chơi cho phép con bạn cho cá ăn và chăm sóc cá. Mỗi chú cá đều có tính cách khác nhau.

XEM THÊM:  Chơi game ngôi nhà ma 5

Tải về trên thiết bịAndroidhoặciOS

The Cook

*

Bạn muốn con bạn thích nấu ăn? The Cook có thể là một trong những trò chơi tốt nhất để giúp bạn làm điều này. Như tên gọi cho thấy, đây là một trình mô phỏng nấu ăn yêu cầu người chơi chuẩn bị các món ăn. Vào đầu mỗi cấp độ, trẻ sẽ nhận được một công thức và một loạt nguyên liệu. Sau đó, trẻ phải nấu món ăn của mình. Khi khách hàng tại nhà hàng của bạn phàn nàn hoặc yêu cầu thay đổi tức là món ăn đó không làm đúng theo ý thích của họ.

Tải về trên thiết bịAndroidhoặciOS

Hide ‘N Seek

Trẻ em luôn thích trốn tìm nhưng không phải lúc nào chúng cũng có thể ra ngoài và thực sự chơi nó. May mắn thay, Hide “N Seek là một trò chơi miễn phí dành cho trẻ em từ 3 – 6 tuổi trên Android và iPhone nhằm tái tạo lại cảm giác hồi hộp của trò chơi cổ điển. Nó cho phép con bạn chơi với tư cách là người đi trốn hoặc người tìm kiếm. Là một người leo núi, trẻ có thể xây dựng những nơi ẩn nấp bằng cách sử dụng ô tô và bàn làm việc, đồng thời ẩn mình dưới nước để tránh lọt vào tầm nhìn của người tìm kiếm. Trò chơi có điểm mạnh là một thiết kế hợp lý đẹp mắt.

Vậy là đến đây bài viết về ‎trò chơi giáo dục dành cho trẻ trên app store đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button