Blogs

Hướng Dẫn Cách Xem Sao Kê Thẻ Tín Dụng Techcombank 2021, Hướng Dẫn Xem Sao Kê Thẻ Tín Dụng Techcombank

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Cách Xem Sao Kê Thẻ Tín Dụng Techcombank 2021, Hướng Dẫn Xem Sao Kê Thẻ Tín Dụng Techcombank phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng Dẫn Cách Xem Sao Kê Thẻ Tín Dụng Techcombank 2021, Hướng Dẫn Xem Sao Kê Thẻ Tín Dụng Techcombank tại đây.

Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Online Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Online – Hướng dẫn mẹo rút tiền thẻ tín dụng online của tất cả các ngân hàng. Cách rút tiền mặt thẻ tín dụng trực tuyến có lãi suất thấp nhất khách hàng nên biết.https://www.facebook.com/vccidata.com.vn/https://twitter.com/ruttienthetdhttps://www.linkedin.com/in/vccidata.com.vn/https://www.pinterest.com/vccidata.com.vn
Sao kê thẻ tín dụng Techcombank là một loại giấy tờ hiển thị chi tiết về các giao dịch thanh toán, mua sắm, rút tiền… của thẻ tín dụng trong tháng. Bản sao kê này sẽ gửi tới chủ thẻ vào ngày sao kê nhằm mục đích giúp cho chủ thẻ rà soát và kiểm tra được các giao dịch. Nhưng để hiểu rõ được bản sao kê bạn cần phải biết cách xem sao kê thẻ tín dụng Techcombank. Nếu như chưa biết cách đọc bản sao kê thế nào thì dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết.

Đang xem: Xem sao kê thẻ tín dụng techcombank

Tìm hiểu về sao kê thẻ tín dụng Techcombank

Việc sở hữu thẻ tín dụng thì dễ nhưng để quản lý chi tiêu hợp lý thì không phải cũng biết. Và để quản lý thẻ tốt nhất thì khách hàng cần phải biết cách đọc sao kê thẻ tín dụng Techcombank.

Sao kê thẻ tín dụng Techcombank là gì?

*

Sao kê thẻ tín dụng Techcombank là bản sao kê hiển thị các thông tin giao dịch trong 1 tháng từ thẻ. Bản sao kê sẽ được gửi vào ngày sao kê mỗi tháng cho chủ thẻ. Khách hàng cần đọc bản sao kê này để biết được những giao dịch mình đã thực hiện. Đồng thời kiểm tra xem bản sao kê có nhầm lẫn gì không để còn khiếu nại.

XEM THÊM:  Differential Là Gì - Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Bản sao kê thẻ tín dụng có thể được xem qua website hoặc thông qua email, tin nhắn, Fast i-bank ngân hàng Techcombank gửi. Có được bản sao kê chúng ta sẽ dễ dàng quản lý chi tiêu của bản thân hợp lý và chặt chẽ hơn. Vì thế sao kê thẻ tín dụng rất quan trọng, bất cứ khách hàng nào cũng cần phải chú ý.

Cách in sao kê thẻ tín dụng Techcombank

In sao kê được áp dụng cho những khách hàng là doanh nghiệp và các cá nhân có tài khoản tiền gửi không kỳ hạn tại ngân hàng Techcombank.

Bạn có thể thực hiện in sao kê theo hai cách sau đây:

1) In sao kê tại quầy giao dịch ngân hàng Techcombank: Khách hàng mang theo giấy tờ tùy thân tới chi nhánh ngân hàng Techcombank gần nhất để in sao kê. Phí in sao kê sẽ là 80.000 VND/lần.

2) In sao kê trực tuyến: Bản in sao kê này được trực hiện qua ngân hàng điện tử Fast i-bank. Các bạn in sao kê như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Fast i-bank

Bước 2: Chọn vào danh mục “Thẻ > Sao kê > Nhập 4 số cuối của thẻ > Nhấn thực hiện”.

Bước 3: Xác thực bằng cách nhập mật khẩu và mã OTP được gửi về điện thoại.

Ghi nhớ: Bản sao kê điện tử không có giá trị về pháp lý trong việc vay vốn hoặc chứng minh tài chính.

Cách xem sao kê thẻ tín dụng Techcombank

Để xem bản sao kê thẻ tín dụng Techcombank thì cần bạn cần nắm rõ các kiến thức sau.

XEM THÊM:  " Mặt Tiền Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Mặt Tiền Trong Tiếng Anh

Xem thêm: Top 5 Cửa Hàng Bán Nguyên Liệu Làm Vòng Tay Handmade Tphcm, Nguyên Liệu Làm Vòng Tay Handmade

*

Ngày sao kê: Chính là ngày ngân hàng gửi sao kê cho khách hàng.Số dư kỳ trước: Là tổng dư nợ thẻ tín dụng của kỳ sao kê trước.Số dư cuối kỳ: Dư nợ thẻ tín dụng của kỳ này.Giá trị thanh toán tối thiểu: Khoản tiền ít nhất chủ thẻ cần phải thanh toán cho ngân hàng.Vui lòng thanh toán trước: Chính là hạn thanh toán, khách hàng có thể thanh toán trước hoặc đúng hạn. Nếu như thanh toán quá thời hạn này sẽ bi tính phí phạt áp dụng theo lãi suất dư nợ tín dụng.Ngày giao dịch: Thời điểm bạn dùng thẻ tín dụng Techcombank để giao dịch.Chi tiết giao dịch: Thông tin các giao dịch khách hàng thanh toán bằng thẻ.Số tiền: Số tiền đã dùng để thanh toánGiao dịch trả góp: Bao gồm các thông tin giao dịch mua hàng trả góp như số nợ gốc, số tiền trả mỗi kỳ, lãi suất và tổng số tiền trả góp.

Xem thêm: Vòng Đeo Tay Theo Dõi Sức Khỏe Nike, Nike Fuelband Se, Vòng Đeo Tay Theo Dõi Sức Khỏe

Chương trình điểm thưởng: Khi dùng thẻ Techcombank để thanh toán bạn sẽ tích lũy, tích dặm điểm thưởng thì sẽ được hiển thị tại đây.Tóm lại

Cách xem sao kê thẻ tín dụng Techcombank không khó như bạn nghĩ. Chúng ta chỉ cần hiểu các thông tin mà bản sao kê hiển thị. Từ đó đưa ra đánh giá về chi tiêu trong tháng và quản lý chi tiêu hợp lý hơn.

XEM THÊM:  Bóc Term: Boomer Là Gì ? Có Phải Thế Hệ “Baby” Như Bạn Vẫn Tưởng?

source https://vccidata.com.vn.com/xem-sao-ke-the-tin-dung-techcombank.html

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Cách Xem Sao Kê Thẻ Tín Dụng Techcombank 2021, Hướng Dẫn Xem Sao Kê Thẻ Tín Dụng Techcombank đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button