Blogs

” Water Dispenser Là Gì ? Water Dispenser Có Water Dispenser Có

Bạn đang quan tâm đến ” Water Dispenser Là Gì ? Water Dispenser Có Water Dispenser Có phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO ” Water Dispenser Là Gì ? Water Dispenser Có Water Dispenser Có tại đây.

Giữa máy nước nóng lạnh và máy lọc nước nóng lạnh, đâu là sản phẩm phù hợp đáp ứng nhu cầu nước uống an toàn và vệ sinh tại gia? Cùng Nguyễn Kim tìm hiểu nhé!

Thế nào là máy nước nóng lạnh và máy lọc nước nóng lạnh?

+ Máy nước nóng lạnh: giúp làm nóng và lạnh nước từ nguồn nước đầu vào cùng lúc để đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình.

Đang xem: Water dispenser là gì

*

+ Máy lọc nước nóng lạnh: cũng cho ra hai loại nước nóng – lạnh theo nhu cầu nhưng kèm theo tính năng lọc nước, nên bạn có thể sử dụng nguồn nước sinh hoạt đầu vào để lọc nước trực tiếp ở bên trong máy mà không cần sử dụng đến nguồn nước sạch có bên ngoài.

*

Sự khác nhau giữa máy nước nóng lạnh và máy lọc nước nóng lạnh

+ Về tên gọi: máy nước nóng lạnh là “Hot and Cold water dispenser”, còn máy lọc nước nóng lạnh là “Hot and Cold water purifier”.

+ Về nguồn nước sử dụng: máy nước nóng lạnh cần sử dụng nguồn nước sạch uống ngay được. Còn máy lọc nước nóng lạnh chỉ cần nước sinh hoạt đưa trực tiếp vào máy, qua các lõi lọc thô để loại bỏ những tạp chất (vi khuẩn, bụi bẩn, kim loại…) và bổ sung khoáng chất. Bạn không cần tốn thời gian chú ý để thêm nước vì sử dụng nguồn nước trực tiếp.

XEM THÊM:  Cà Phê Nguyên Chất Ong Bi

+ Về nhiệt độ nước: máy nước nóng lạnh cho nước nóng 90 đến 94 độ C và nước lạnh từ 10 đến 15 độ C. Còn máy lọc nước nóng lạnh cho nước nóng trên 95 độ C và nước lạnh từ 6 đến 12 độ C.

Xem thêm: thẻ tín dụng ngân hàng nào nhiều ưu đãi

+ Về thiết kế: máy nước nóng lạnh có bình nước rời được úp phía trên, hoặc dấu vào thân sản phẩm. Trong khi máy lọc nước nóng lạnh cấu tạo gồm nhiều lõi lọc trước khi cho ra nước lạnh hoặc nóng.

+ Về giá bán và chi phí phát sinh: máy nước nóng lạnh rẻ hơn với giá từ 2 đến 4 triệu và phát sinh chi phí thay bình nước theo nhu cầu dùng. Còn máy lọc nước nóng lạnh giá từ 6 triệu đến 10 triệu kèm chi phí thay lõi lọc theo định kì.

Tư vấn mua máy nước nóng lạnh và máy lọc nước nóng lạnh phù hợp nhu cầu của bạn và gia đình

+ Bạn mua máy nước nóng lạnh khi: gia đình dùng nguồn nước tương đối ổn (nước thuỷ cục và có nồng độ kim nặng không cao), thiết bị có thể lọc cơ bản và có nguồn nước nóng – lạnh để dùng. Và khi bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn.

Xem thêm: ” Dây Đồng Hồ Samsung Gear S3 Frontier Giã¡ Rẻ Hã  NộI, Tphcm

*

+ Bạn mua máy lọc nước nóng lạnh khi: gia đình dùng nguồn nước không đảm bảo (nước giếng, nước sông, nước có nồng độ kim loại cao…). Thiết bị đảm bảo an toàn cho nước uống, vừa có tiện ích làm nóng và lạnh được. Hay gia đình có trẻ nhỏ, người già (hệ miễn dịch, tiêu hoá kém) cần lưu ý kĩ hơn. Khi bạn cần nguồn nước uống được lọc sạch nước, kèm thêm khoáng chất cho cơ thể.

XEM THÊM:  Tổng Hợp Kí Tự Đặc Biệt Dấu Chấm Hỏi, Ngã, Tích, Dấu Cách ❤️ Mới

Vậy là đến đây bài viết về ” Water Dispenser Là Gì ? Water Dispenser Có Water Dispenser Có đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button