Blogs

Ý Nghĩa Của Wakanda Forever Là Gì ? Wakanda Đã Mất Đi Một Vị Vua

Bạn đang quan tâm đến Ý Nghĩa Của Wakanda Forever Là Gì ? Wakanda Đã Mất Đi Một Vị Vua phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Ý Nghĩa Của Wakanda Forever Là Gì ? Wakanda Đã Mất Đi Một Vị Vua tại đây.

Wakanda là một vùng đất hư cấu trong bom tấnBlack Panther. WakandaForever là câu cửa miệng của Black Panther với ý nghĩa đặc biệt nhất.Bạn đang xem: Wakanda forever là gì

*

Wakanda là gì?

Wakanda là tên chính thức là Vương quốc Wakanda trong vũ trụ điện ảnh của Marvel, là một quốc gia nhỏ ở Đông Bắc Phi.

Đang xem: Wakanda forever là gì

Trong nhiều thế kỷ, Wankada vẫn bị cô lập và hiện được coi là quốc gia có công nghệ tiên tiến nhất hành tinh. Birnin Zana là thủ đô và thành phố lớn nhất.

Các ngôn ngữ chính ở Wakanda là Wakandan , Yoruba và Hausa, nhưng do hệ thống giáo dục tiên tiến của họ, người dân thông thạo nhiều ngôn ngữ châu Phi và châu Âu.

Người Wakandan cũng sử dụng tiếng Swahili, ít nhất là cho tên.Đơn vị tiền tệ được sử dụng ở Wakanda là Đô la Wakandan.

Nguồn tài nguyên chính của đất nước là Vibranium, họ đã sử dụng loại khoáng sản này để biến họ thành một trong những quốc gia ổn định về kinh tế trên hành tinh. Họ là những người theo chủ nghĩa biệt lập chỉ giao dịch khi cần thiết.

Họ cũng tiến bộ về mặt xã hội. Những chiến binh giỏi nhất của anh là phụ nữ: Dora Milaje là lực lượng bảo vệ cho Black Panther, Vua T”Challa (Chadwick Boseman). Vị tướng của anh ta, Okoye (Danai Gurira), chiến binh giỏi nhất sau Black Panther, người nhận được sức mạnh của mình từ Cỏ hình trái tim.

XEM THÊM:  Chững Chạc Là Gì - Chững Chạc Nghĩa Là Gì

Xem thêm: Dây Da Đồng Hồ Hà Nội, Tphcm, Dây Đồng Hồ Da Cá Sấu Xịn Tại Hà Nội

Họ sống hòa bình trong một thế giới tích hợp thiên nhiên ngoạn mục với công nghệ tiên tiến. Để tạo ra nó, các nhà thiết kế sản xuất đã miễn phí kiểm soát trí tưởng tượng của họ, nhưng họ cũng đi du lịch đến Châu Phi. Trong màu sắc và kết cấu, bạn có thể thấy sự ảnh hưởng.

Wakanda Forever là gì?

Wakanda Foreverlà câu chào cửa miệng của người dân vương quốc Wakanda.Wakanda Forever có nghĩa là “Wakanda mãi mãi”.

Đi kèm câu nói đó là một cử chỉ trong đó một người khoanh tay nắm chặt trước ngực. Trên mạng, những màn tái tạo tư thế ngày càng kém nhiệt tình của ngôi sao Black Panther Chadwick Boseman.

Xem thêm: đồng hồ dây nhựa casio

*

Câu nói cửa miệng và cử chỉ lan truyền trong văn hóa đại chúng sau thành công của bộ phim. Vào ngày 13 tháng 3 năm 2018, YouTuber Anil Yossundara đã đăng một bài tổng hợp các vận động viên đang thực hiện tư thế này, thu được hơn 1,1 triệu lượt xem. Boseman đã hét lên cụm từ này tại lễ trao giải Oscar 2018.

Vậy là đến đây bài viết về Ý Nghĩa Của Wakanda Forever Là Gì ? Wakanda Đã Mất Đi Một Vị Vua đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button