Thời Trang - Làm Đẹp

Mua Vòng Tay Hạt Chính Hãng, Giá Tốt, Khuyến Mãi, Vòng Hạt Giá Tốt Tháng 3,, 2021 Trang Sức

Bạn đang quan tâm đến Mua Vòng Tay Hạt Chính Hãng, Giá Tốt, Khuyến Mãi, Vòng Hạt Giá Tốt Tháng 3,, 2021 Trang Sức phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Mua Vòng Tay Hạt Chính Hãng, Giá Tốt, Khuyến Mãi, Vòng Hạt Giá Tốt Tháng 3,, 2021 Trang Sức tại đây.

Giải đáp ý nghĩa về số lượng hạt của vòng phong thủy1.Ý nghĩa số lượng hạt theo quan niệm Phật giáo7.Màu sắc vòng đá phù hợp với từng mệnh ngũ hành.

Đang xem: Vòng tay hạt

Giải đáp ý nghĩa về số lượng hạt của vòng phong thủy

Khi nói đến vòng tay đá phong thủy ta hiểu rằng đó là một món đồ trang sức phong thủy, phụ kiện đeo tay thể hiện cá tính đồng thời nó còn mang ý nghĩa tâm linh, sức khỏe và may mắn đến cho người sở hữu.Một trong những yếu tố quan trọng khi chọn vòng tay đá phong thủy là phải dựa vào sinh mệnh và màu sắc của mình.Bạn thuộc sinh mệnh nào:KimMộcThủyHỏaThổ?, hợp với đá màu gì?Khi đã xác định được những yếu tố đó thì hãy mau tìm hiểu xem số lượng hạt vòng tay phong thủy tốt nhất cho bạn là bao nhiêu hạt nhé!

1.Ý nghĩa số lượng hạt theo quan niệm Phật giáo

Khi chọn mua một chiếc vòng phong thủy, có rất nhiều người vẫn thắc mắc về vấn đề số lượng hạt vòng, vậy số lượng hạt vòng phong thủy có ý nghĩa gì, có đúng là số lượng hạt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiền tài, vận mệnh và cuộc sống của chính bạn

Theo truyền thuyết, Trong quá trình truyền bá đạo phật, phật pháp, phổ độ chúng sinh đức phật đã giúp nhà vua Ba Lưu Ly bằng việc nói với nhà Vua rằng:“nếu ngươi muốn diệt phiền não, báo chướng, hãy xâu chuỗi tràng có 108 hạt và mang theo bên mình hàng ngày.Hãy thật chuyên tâm niệm Phật khi dùng tay lần hạt. Sau này, thân tâm của ngươi ắt sẽ không tán loạn, cõi lòng thanh tịnh, an lạc”.

XEM THÊM:  Top 5 Đồng Hồ Rado Mặt Vuông Phá Cách Đẹp Cho Nam, Đồng Hồ Rado Mặt Vuông

Nhà vua nghe lời Đức Phật , sau một thời gian thấy vô cùng hiệu nghiệm nên đã tạ ơn Đức Phật và ban lệnh cho gia nhân làm thêm 1000 chuỗi hạt đeo tay, ban tặng cho lục thân quốc thích mỗi người một cái để hàng ngày lần hạt, khuyên bảo ngày ngày làm theo lời Đức Phật dạy.”

*
*
*
*
*
*

7.1.Mệnh Thủy:

Mệnh Thủy tương hợp với màu của hành Thủy (Thủy hợp Thủy) là màu đen, màu xanh nước biển.Tránh sử dụng đá có màu vàng sậm, nâu đất và sẽ không tốt cho người dùng.

7.2.Mệnh Hỏa:

Mệnh Hỏa tương hợp với màu của hành Hỏa (Hỏa hợp Hỏa) là màu đỏ,cam, hồng,tím.Tránh sử dụng đá có màu đen, xám vì những màu này sẽ mang tới điều không may mắn cho bạn.

Xem thêm: Giá Bán Vòng Tay Uyên Ương, Vòng Tay Uyên Ương Xanh Ngọc

7.3.Mệnh Kim:

Tránh sử dụng đá có màu đỏ, hồng, tím.

7.4.Mệnh Thổ:

Mệnh Thổ tương hợp với màu của hành Thổ (Thổ hợp Thổ) là màu vàng, nâu đất, nâu nhạt.Tránh sử dụng đá có màu xanh lá cây, xanh da trời.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đan Vòng Tay Bằng Len, Cách Thắt Vòng Tay Tình Bạn Đơn Giản Bằng Sợi Len

7.5.Mệnh Mộc:

Mệnh Mộc tương hợp với màu của hành Mộc là màu xanh lá cây.Tránh sử dụng đá có màu trắng,xám,ghi.

Vậy là đến đây bài viết về Mua Vòng Tay Hạt Chính Hãng, Giá Tốt, Khuyến Mãi, Vòng Hạt Giá Tốt Tháng 3,, 2021 Trang Sức đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button