Thời Trang - Làm Đẹp

vòng đeo tay ấn độ

Bạn đang quan tâm đến vòng đeo tay ấn độ phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO vòng đeo tay ấn độ tại đây.

Không giống như hầu hết các phụ kiện hiện đại, vòng tay Ấn Độ không chỉ trông đẹp mà còn mang một ý nghĩa sâu sắc. Những đồ trang sức như vậy, được bổ sung bằng đá quý và bán quý tự nhiên, trông thật ngoạn mục và chuyển tải thái độ của cư dân phương Đông đối với tôn giáo, truyền thống và cuộc sống nói chung. Bạn sẽ tìm hiểu về lịch sử của những đồ trang trí cổ xưa này và hiện thân của chúng từ bài viết này.

Đang xem: Vòng đeo tay ấn độ

Từ “vòng đeo tay” trong tiếng Phạn có nghĩa là “vật trang trí tô điểm cho bàn tay”. Trong thực tế, đó là những gì anh ấy. Trang trí như vậy xuất hiện một thời gian dài trước đây. Điều này được xác nhận bởi việc khai quật. Các nhà khảo cổ khám phá nhiều bức tượng nơi phụ nữ Ấn Độ được trang trí với những chiếc vòng lớn. Và chính đồ trang sức cũng được tìm thấy. Trong số các phát hiện có đồ trang trí từ nhiều loại vật liệu: đồng, vàng, bạc, gỗ và thậm chí cả thủy tinh.

Mặt hàng khác nhau và trang trí. Vòng tay có thể được trang trí bằng đá, hoa văn hoặc hình ảnh của động vật. Và bản thân trang trí có thể không chỉ là hình tròn hoặc hình bầu dục, mà còn được làm theo hình dạng của một số động vật.

Trang sức ở Ấn Độ đã được đeo và tiếp tục được đeo bởi tất cả các cô gái và phụ nữ. Đây là một truyền thống dựa trên tín ngưỡng cổ xưa. Vòng tay luôn bổ sung cho hình ảnh của cô dâu. Và sau đó, sau đám cưới, phụ nữ có chồng cũng được yêu cầu đeo trang sức trên tay. Bạn cần đeo 8, 16 hoặc thậm chí 24 vòng tay cùng một lúc. Truyền thống tương tự chia phụ nữ thành những người vẫn sống dưới sự chăm sóc của cha mẹ và những người đã chuyển đến gia đình chồng tồn tại trên khắp thế giới.

Ngày nay, các phụ kiện thuộc loại này thường được mặc chỉ để làm đẹp. Phụ nữ cố gắng thấm nhuần hương vị tốt cho con gái của họ bằng cách mặc cho họ những bộ quần áo sáng màu và chọn đồ trang sức đẹp với số lượng lớn.

Bất kể cô gái có tin vào truyền thống hàng thế kỷ hay không, họ vẫn tiếp tục tồn tại.

Chẳng hạn, theo truyền thống, người ta thường đeo vòng tay vàng kết hợp với kính. Theo như niềm tin, theo niềm tin, mang lại may mắn không chỉ cho bản thân người phụ nữ, mà cho cả gia đình cô ấy. Ngoại lệ duy nhất là những góa phụ không thể đeo phụ kiện thủy tinh.

XEM THÊM:  Đồng Hồ Vacheron Constantin Fake, 1 Sun&Moon Máy Thụy Sỹ Cao Cấp

Một cô gái Ấn Độ nên luôn luôn đeo, nếu không phải là một bộ hoàn chỉnh, thì ít nhất một vòng đeo tay. Ngay cả khi tháo đồ trang sức, bạn cần phải che tay bằng một cái gì đó. Đây có thể là cạnh miễn phí của một sari hoặc một cuộn băng dưới cánh tay của bạn.

Vai trò quan trọng được chơi bởi các màu sắc được sử dụng để tạo và trang trí vòng đeo tay. Vì vậy, ví dụ, màu đỏ tượng trưng cho năng lượng và màu xanh lam – trái lại, bình tĩnh. Màu xanh lá cây góp phần mang lại may mắn, và màu vàng cho hạnh phúc. Màu đen trong truyền thống Ấn Độ tượng trưng cho không phải nỗi buồn, mà là sức mạnh và sức mạnh to lớn. Màu vàng mang lại hạnh phúc cho cuộc sống của chủ sở hữu, và màu bạc hỗ trợ sức mạnh bên trong của cô.

Vai trò quan trọng luôn được chơi và các nhân vật được sử dụng khi trang trí. Vì vậy, ví dụ, hoa nhài có liên quan đến khả năng sinh sản, những họa tiết hoa như vậy trang trí vòng tay của cô dâu và người vợ trẻ. Rắn của người dân Ấn Độ có liên quan đến lòng can đảm. Biểu tượng của sự vĩ đại là con sư tử.

Voi, những người rất thích cư dân phương Đông, tượng trưng cho sự đáng tin cậy và tự tin trong tương lai. Sự giàu có gắn liền với hình ảnh của cá và tình yêu – với một mô hình ở dạng lông công.

Xem thêm: So Sánh Sản Phẩm Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Shinhan Bank, Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Shinhan Bank Tháng 3/2021

Bây giờ bạn đã biết những biểu tượng bí ẩn có ý nghĩa gì đối với đồ trang sức truyền thống và hiện đại, và bạn sẽ dễ dàng hiểu được ý nghĩa mà các nhà sáng tạo đưa vào phụ kiện của họ.

Một truyền thống thú vị khác được liên kết với đồ trang sức. Đây là lễ gọi là “vòng tay”. Nó có liên quan đến tình mẹ. Ở Ấn Độ, người ta tin rằng việc đeo vòng tay bảo vệ khỏi các linh hồn xấu xa, đánh lạc hướng họ khỏi nạn nhân của họ.Do đó, một người phụ nữ đang chuẩn bị làm mẹ đã phải đeo một số lượng lớn vòng tay và không được tháo bộ này ngay cả trong quá trình sinh nở. Vì vậy, tại thời điểm sinh ra, đứa trẻ được coi là được bảo vệ khỏi các thế lực xấu.

XEM THÊM:  đồng hồ nữ mặt vuông dây inox

Nói chung, đối với phụ nữ Ấn Độ, vòng tay luôn luôn được trang trí nhiều hơn. Nhưng đồng thời, vì vẻ ngoài khác thường và tươi sáng của nó, các phụ kiện trang trí bí ẩn và phong phú đã được lan truyền ở châu Âu. Bây giờ có nhiều vòng đeo tay thú vị theo phong cách trang sức Ấn Độ, có sẵn cho chúng ta.

Phụ kiện như vậy được đeo không chỉ trên cổ tay. Có những mô hình thú vị được đeo trên chân. Ban đầu, chúng được tạo ra để đẩy lùi rắn bằng tiếng chuông của chúng. Từ một tiếng chuông im lặng, chúng sợ hãi và bò đi, không tấn công.

Bây giờ họ chỉ để làm đẹp. Phụ kiện này cho phép bạn thu hút sự chú ý đến mắt cá chân thanh lịch và đôi giày đẹp. Nó trông khác thường và rất ấn tượng. Chúng tôi có những phụ kiện như vậy đang trở nên phổ biến hơn với sự khởi đầu của mùa hè. Tại thời điểm này, chúng có thể được kết hợp với dép và váy nhẹ giống với saree truyền thống của Ấn Độ.

Vòng tay cổ điển trên cổ tay, được làm theo phong cách Ấn Độ, cũng ngạc nhiên thú vị. Họ làm cho chúng một loạt các vật liệu – từ kim loại hoặc gỗ thông thường đến bạc hoặc vàng. Vòng tay được trang trí theo phong cách Ấn Độ theo truyền thống cổ xưa. Nó có thể là một trang trí hoa văn, bức tượng lớn hoặc đá tự nhiên. Tất cả trông rất tươi sáng và ấn tượng.

Theo truyền thống, các cô gái và phụ nữ ở Ấn Độ đeo một số vòng tay này cùng một lúc, bao phủ toàn bộ cánh tay của họ từ cổ tay đến cẳng tay. Nhưng trong tủ quần áo của một cô gái hiện đại, rất nhiều đồ trang sức có thể không phù hợp. Do đó, tốt nhất là chọn một hoặc hai phụ kiện phù hợp với phong cách của bạn.

Đáng chú ý đáng chú ý các nô lệ. Đây là một loại vòng đeo tay khác của Ấn Độ, trong đó trang trí được bổ sung bởi các chuỗi gắn chặt vào vòng. Chỉ cần mặc một phụ kiện như vậy, bạn trang trí toàn bộ bàn tay cùng một lúc. Trông rất ấn tượng.

Pauncha trông nữ tính và lãng mạn – đó là một vật trang trí làm từ những bông hoa nhỏ. Theo quy định, những chiếc vòng như vậy được làm bằng vàng với ngọc trai. Nhìn từ bên cạnh, có vẻ như một cổ tay được dệt xung quanh một cọng vàng mỏng với những hạt ngọc trai nhỏ.

XEM THÊM:  " Vòng Tay Cao Su Giá Rẻ Tại Tp, Vòng Cao Su Giá Tốt Tháng 3,, 2021 Trang Sức Nam

Và trên cẳng tay bạn có thể đeo một chiếc vòng tay mỏng của Ấn Độ, giống như một sợi vàng. Theo truyền thống, chúng được đeo để bảo vệ chống lại con mắt độc ác. Bây giờ trang sức này sẽ chỉ đơn giản là nhấn mạnh vẻ đẹp của bàn tay của bạn và bổ sung cho một hình ảnh thú vị. Lý tưởng nhất, một trang trí như vậy nên vừa khít với bàn tay. Nhưng, tất nhiên, nó không nên bóp da quá mức và tạo ra sự nhẹ nhõm không cần thiết trên cẳng tay.

Đồ trang sức theo phong cách Ấn Độ, giống như các phụ kiện dân tộc khác, hiện đang được các cô gái ưa chuộng. Những chiếc vòng này có thể được đeo như với trang phục thông thường, làm cho chúng trở thành một điểm nhấn đặc biệt, và với những chiếc váy thanh lịch. Nhưng hãy nhớ rằng trang trí phải luôn luôn được đặt đúng chỗ. Bạn không nên đeo toàn bộ bộ vòng tay cho công việc hoặc đi dạo, trong thực tế hiện đại, nó sẽ không trông khá phù hợp và chỉ làm hỏng hình ảnh của bạn.

Xem thêm: Top 4 Địa Điểm Mua Vòng Tay Gỗ Sưa Tphcm Uy Tín Nhất, Vòng Tay Gỗ Sưa Giá Tốt Tháng 3,, 2021 Trang Sức

*

Bộ đồ nữ với váy – xu hướng thời trang 2019

*

Những bộ vest nữ đẹp và thời trang 2019-2020

*

Quần short thời trang 2019

*

Trang phục thời trang 2019

*

Bộ đồ tốt nghiệp cho một chàng trai – xu hướng thời trang năm 2019

*

Đầm dạ hội với corset

*

Váy cưới với corset

*

Đầm với corset – nữ tính và duyên dáng

*

Bộ quần áo

*

Váy thẳng

*

Áo polo nam – trang phục sành điệu và thiết thực

*

Bộ đồ bảo vệ nam

*

Bộ đồ ba mảnh nam

*

Bộ đồ nam cho đám cưới

*

Bộ đồ nam

*

Bộ đồ lông cừu trẻ em

*

Bộ đồ ngụy trang cho trẻ em

*

Bộ đồ ở trường mẫu giáo

*

Trang phục dệt kim trẻ em

*

Trang phục trẻ em cho bé gái và bé trai

*

Vòng tay trẻ em

*

Vòng tay Pandora bạc

*

Vòng tay Vòng đeo tay đề cử

*

Vòng tay Vòng tay nam

*

Vòng tay Tiffany & Co

*

Vòng tay da Pandora

*

Vòng tay Zirconia

*

Vòng đeo tay Bvlgari

*

Vòng tay Vòng đeo tay ổ đĩa flash

Người đẹp Quần áo nhẹ Phụ kiện Áo khoác ngoài: Áo khoác Áo khoác Áo khoác lông
Đầm Váy Áo cánh Áo nỉ Quần tây Quần jean

Tạp chí thời trang “vccidata.com.vn”

Bảo lưu mọi quyền, 14+

Cấm sử dụng bất kỳ tài liệu nào mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của chúng tôi.

Vậy là đến đây bài viết về vòng đeo tay ấn độ đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button