Blogs

Trường Quốc Tế Kent Có Tốt Không Phải Lo Kiếm Việc? Học Ở Kent Có Tốt Không

Bạn đang quan tâm đến Trường Quốc Tế Kent Có Tốt Không Phải Lo Kiếm Việc? Học Ở Kent Có Tốt Không phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Trường Quốc Tế Kent Có Tốt Không Phải Lo Kiếm Việc? Học Ở Kent Có Tốt Không tại đây.

Để nâng cao chất lượng ngành giáo dục Việt Nam ngày càng sánh vai với các cường quốc lớn mạnh, ngoài hệ thống các trường Đại học quốc tế thì hệ thống các trường Cao đẳng quốc tế Việt Nam đã được dựng lên một cách nhanh chóng. Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài trường Cao đẳng quốc tế hiện có ở Việt Nam hiện nay qua bài viết dưới đây.

Đang xem: Trường quốc tế kent có tốt không

Trường Cao Đẳng Quốc Tế vccidata.com.vn vccidata.com.vn – vccidata.com.vn vccidata.com.vn INTERNATIONAL COLLEGE

Trường Cao đẳng Quốc tế vccidata.com.vn vccidata.com.vn (vccidata.com.vn vccidata.com.vn International College) được thành lập bởi sự liên kết chặt chẽ giữa 2 tổ chức giáo dục nổi tiếng trên thế giới:

Tổ chức giáo dục vccidata.com.vn EducationTổ chức giáo dục và khảo thí Pearson (Vương quốc Anh)

Trường Cao Đẳng Quốc Tế vccidata.com.vn vccidata.com.vn là một trong những trường học hiếm hoi tại Việt Nam được công nhận là trường Cao Đẳng Quốc Tế chính thức và được cấp bằng Cao đẳng Quốc gia Anh – vccidata.com.vn.

Môi trường học tại vccidata.com.vn đem đến một cái nhìn vô cùng mới lạ và khoa học với các chương trình dạy học chuẩn quốc tế đến các trường đại học hàng đầu thế giới như Anh, Mỹ, Úc, Singapore, Nhật Bản…

vccidata.com.vn tập trung định hướng sinh viên làm bậc thầy trong các chuyên ngành gồm Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Thiết kế đồ họa và một số ngành khác phù hợp với hội nhập toàn cầu.

Trụ sở tại Hà Nội

Trụ sở tại Đà Nẵng

Trụ sở tại TP. HỒ CHÍ MINH

Trường Quốc tế CHM

Học viện Quốc tế CHM thuộc tập đoàn giáo dục CitySmart đến từ Canada với hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển tại Việt Nam. Học viện được thành lập năm 2012 với mục tiêu xây dựng một mô hình hoàn toàn mới, kết hợp chặt chẽ giữa “học – hành – kết nối việc làm”. Đích đến của CHM là đào tạo ra các nhà Quản lý Khách sạn tương lai trong lĩnh vực Ẩm thực, Du lịch và Khách sạn ở Việt Nam và khu vực.

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Việt Mỹ

Trường Cao đẳng Việt Mỹ (American Polytechnic College – APC) là một trong những trường cao đẳng uy tín nhất Việt Nam.

XEM THÊM:  500Gr Cà Phê Nguyên Chất Ngọt, Hương Vị Đặc Trưng Của Cafe Nguyên Chất Ra Sao

Với sứ mệnh góp phần vào việc xây dựng nền tảng nghề nghiệp vững chắc cho thế hệ trẻ Việt Nam không chỉ tại quê hương mà vươn ra tầm khu vực và thế giới, Cao đẳng Việt Mỹ mang đến cho người học các chương trình đào tạo có tính ứng dụng cao, cập nhật với nhu cầu của xã hội.

*

Trường đào tạo 02 chương trình: Cao đẳng Chính quy Quốc gia và Cao đẳng Quốc tế vccidata.com.vn. Trường chuyên đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực kinh tế – dịch vụ, ngoại ngữ, thiết kế, CNTT, Dược và Điều dưỡng. Ứng dụng theo chuẩn quốc gia và chuẩn quốc tế với phương pháp giảng dạy tiên tiến. Nhà trường chú trọng vào thực hành, thực tập trong từng môn học và nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ cho sinh viên (đặc biệt là tiếng Anh).

Trường Cao Đẳng Quốc Tế TP. Hồ Chí Minh

*

Chương trình nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ của trường giúp người học có khả năng làm việc tốt ở mọi môi trường trong và ngoài nước. Đồng thời tập trung đào tạo thế hệ sinh viên có chuyên môn và năng lực cao, giúp sinh viên có cơ hội thực hành nhiều môi trường thực tế đa dạng bằng cách tạo liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, nâng cao kiến thức chuyên môn thực tế.

Trường Cao Đẳng Quốc Tế SÀI GÒN – THE SAIGON INTERNATIONAL COLLEGE

Trường Cao Đẳng Quốc tế Sài Gòn (Sai Gon International College) được xây dựng với số vốn đầu tư 100% từ nước ngoài cùng chương trình giáo dục tiên tiến hiện đại chuẩn Anh Quốc sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ cho các sinh viên học tại đây.

Xem thêm: Review Kem Tẩy Tế Bào Chết Thorakao Có Tốt Không, Kem Tẩy Tế Bào Chết Thorakao

*

Tiếp thu các tri thức tiên tiến theo chương trình đào tạo của các trường Đại học danh giá hàng đầu thế giới với môi trường học mở năng động, tích cực.Được học theo mô hình đào tạo 3/7 – 30% lý thuyết – 70% thực hành cùng với những giảng viên ưu tú có trình độ Thạc sĩ quốc tế.Cơ sở vật chất siêu hiện đại với hệ thống phòng học, phòng thực hành, thư viện điện tử hiện đại vô cùng khang trang, đầy đủ tiện nghi, thiết bị công nghệ cao cấp hỗ trợ học tập tốt nhất cho sinh viên.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Thẻ Tín Dụng Là Thẻ Atm Và Thẻ Tín Dụng

Thông tin liên hệ

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Kent

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Kent – Kent International College có niềm tự hào lớn với diện tích lên tới 5.700m2 được thể hiện bởi hệ thống cơ sở vật chất hoành tráng như trên 50 phòng đào tạo lý thuyết – thực hành – pha chế – thí nghiệm, hội trường lớn, thư viện với hàng ngàn đầu sách nhập khẩu nước ngoài…

*

Đội ngũ giảng viên của trường đều là những giảng viên hàng đầu thế giới đến từ nhiều nước khác nhau, là bậc thầy trong việc mang đến cho sinh viên một mô hình học tập đầy hiện đại mang tên “doanh nghiệp trong lớp học”.

Thông tin liên hệ

Trường Cao Đẳng Quốc Tế PEGASUS

Là ngôi trường duy nhất mà mọi sinh viên đều không cần phải đi du học mà vẫn có cơ hội nhận văn bằng quốc tế theo Khung Bằng cấp Úc. Để đạt được điều này, chúng ta phải chú ý đến chất lượng giảng dạy cực kỳ chuẩn xác – ngắn gọn – dễ hiểu – thực tế và đạt tiêu chuẩn quốc tế mà hệ thống giáo dục Pegasus đã gây dựng.

Mọi sinh viên sẽ được đào tạo để có được các kỹ năng cần thiết đảm bảo sẵn sàng hợp tác với bất kỳ công ty quốc tế nào sau khi tốt nghiệp.

*

Chúng ta cũng phải trầm trồ khi biết đến đội ngũ giảng viên của Cao Đẳng Quốc Tế PEGASUS với kinh nghiệm trong giảng dạy và thực hành thực tế vượt trội, xuất sắc trong lĩnh vực quản trị như quản trị khách sạn, quản trị du lịch, nghệ thuật ẩm thực và đào tạo Tiếng Anh.

XEM THÊM:  Sản Xuất Vali Hùng Phát Có Tốt Không, Shopee Việt Nam

Trong đó:

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus (Đà Nẵng) là cơ sở mới nhất được xây dựng trên khu đất rộng 5.1ha bao gồm khu nhà ở cho học viên và cơ sở thương mại với các trang thiết bị hiện đại.Trung tâm Đào tạo Quốc tế Pegasus (Hà Nội) là cơ sở đầu tiên được xây dựng trên đường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội với chuyên ngành Dịch vụ Khách sạn quốc tế. Sinh viên sẽ được tiếp cận với phòng Bếp Đào tạo, Phòng pha chế, Phòng đào tạo nghiệp vụ khách sạn và thực hành tại nhà hàng “The Bistro”.

Thông tin liên hệ

Trụ sở tại Đà Nẵng

pegasus.edu.vn

Trụ sở tại Hà Nội

pegasus.edu.vn

Học viện Thiết kế và Thời trang London

Thành lập năm 2004 tại Hà Nội, Học viện Thiết kế và Thời trang London tại Hà Nội luôn là đơn vị đào tạo thiết kế Anh quốc hàng đầu tại Việt Nam. Trong vòng 14 năm qua, chương trình đào tạo đã giúp cho nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp những cơ hội khởi nghiệp thành công với tư cách là Nhà thiết kế hay các thương hiệu nổi tiếng như Kelly Bui, Lâm Gia Khang, Vũ Tá Linh, Vũ Thảo, Up to seconds, L’atelier, Km 109 v.v…

Các chuyên ngành hiện được đào tạo bao gồm Thiết kế đồ họa, Thời trang, Thiết kế Nội thất và Kiến trúc. Các chương trình đào tạo được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy và bằng cấp Anh quốc đồng thời ứng dụng cho thị trường Việt Nam, nhằm giúp cho sinh viên tốt nghiệp ra trường tự tin khởi nghiệp và lựa chọn những bước đi vững chắc cho mình trong ngành công nghiệp thiết kế hoặc cơ hội chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại Anh quốc.

Xem thêm: Novaro 2017 Game Client Link In Known Technical Issues, 2017 Season Update

*

Thông tin liên hệ

designstudies.vn

Trên đây chính là danh sách các trường cao đẳng quốc tế Việt Nam mà bạn có thể tham khảo để có thể quyết định nơi đặt nền móng cho tri thức và năng lực để định hướng tương lai toàn diện.

Vậy là đến đây bài viết về Trường Quốc Tế Kent Có Tốt Không Phải Lo Kiếm Việc? Học Ở Kent Có Tốt Không đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button