Blogs

Tiểu sử nhân vật marvel

Bạn đang quan tâm đến Tiểu sử nhân vật marvel phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tiểu sử nhân vật marvel tại đây.

Dù rằng có khá nhiều phiên bản xuyên suốt cả vũ trụ của Marvel, Hyperion là một trong những người mạnh nhất của Marvel.

Bạn đang xem:

Current Events

Hiện tại là đang có 3 Hyperion trong vũ trụ của Marvel. Ở Earth 616, Hyperion hiện đang theo một cuộc xung đột giữa Baron Zemo và Grandmaster, trong khi ở Earth 4023, Hyperion đã cãi nhau với Thunderbolts và một Hyperion ở Earth 13034 là thành viên của Avengers.

Creation

Hyperion được giới thiệu lần đầu trong The Avengers #69 trong vai là thành viên của “Squadron Sinister”, và được tạo bởi Roy Thomas và John Buscema. Phiên bản này về sau được tiết lộ chỉ là một nhân bản. Có rất nhiều Hyperion được giới thiệu từ đấy và được xem là một bản sao của Sịp đỏ từ DC, cả 2 có cùng ngoại hình, sức mạnh và nguồn gốc.

Hyperion nổi tiếng thứ 2 là ở Earth 712, là một thành viên của “Squadron Supreme”. Phiên bản này củng được tạo ra bởi Roy Thomas và John Buscema. Thomas cũng là người tạo ra Squadron Supreme (một nhóm tương tự như Justice League of America của DC) và xuất hiện trong The Avengers #85. Phiên bản này đã khiến cho nhiều người bị rối với các nhân vật khác.

Tiểu Sử nhân vật Hyperion

*
*
*
*

Dọng Vô Mặt” Hulk 1 trận no đòn khiến cho Hulk trở về hình dạng Bruce Banner, nhấc toàn bộ thành phố Atlantis lên không trung và quăng nó xuống đất như đồ chơi.

– Siêu Tốc Độ :

XEM THÊM:  Thơ Là Gì? Thi Sĩ Là Gì ? Nghĩa Của Từ Thi Sĩ Trong Tiếng Việt

Hyperion có thể chạy, di chuyển và phản xạ với tốc độ cực kỳ nhanh gấp mấy trăm lần so với con người. Tốc độ di chuyển của Hyperion còn nhanh hơn tốc độ ánh sáng. Khi ở trên trái đất tốc độ di chuyển trung bình của Hyperion là 3.700 Dặm trên Giây ( Tương Đương 5.954,5728 Km trên Giây ).

– Bay :

Khi ở trên trái đất Hyperion có thể bay với vận tốc 3.700 Dặm trên giây, còn khi ở ngoài vũ trụ Hyperion có thể bay vượt tốc độ ánh sáng.

– Siêu Sức Khỏe :

Hệ thống mô cơ và cơ bắp của Hyperion vô cùng vượt trội so với người bình thường, khi anh có thể trực tiếp biến độc tố mệt mỏi trở lại ngược thành năng lượng cung cấp cho cơ thể, tuy nhiên chỉ kéo dài khả năng này được vài ngày. Hyperion có thể chuyển đổi năng lượng Photon của Mặt Trời thành năng lượng dự trữ cho bản thân. Trong điều kiện ngoài không gian Hyperion không cần thở vẫn sống được.

– Siêu Trâu Bò :

Cơ thể của Hyperion có thể chống lại gần như mọi tổn thương vật lý, có thể chịu được hỏa lực đại bác hạng nặng. Chịu đựng được áp suất nhiệt độ gần như tuyệt đối ( (Từ Âm – 455 Độ Đến 11.000 độ F Mà Không Thành Vấn Đề ). Hulk (trạng thái thường- tương đối bình tĩnh ) đấm vào như muỗi chích Inox. Khi 2 vũ trụ va chạm với nhau khiến Hyperion bị thổi bay mà vẫn không chết.

XEM THÊM:  Xin Tên Tiệm Vàng Nào Chấp Nhận Thẻ Tín Dụng Ở Đâu Tại Hà Nội & Tp Hcm?

– Tăng Cường Nhãn Quan :

Hyperion có thể nhìn xuyên vật thể rắn. Nhìn thấy cả những sợi DNA của con người và các loài sinh vật, thức vật khác khi đang ở trên……….Không gian. Nhìn thấy cả những sự thay đổi của quang phổ điện từ bên ngoài cũng như bên trong chính nó.

Xem thêm:

– Tăng Cường Thính Lực :

Hyperion có khả năng nghe với tần số độ nét vô cùng rõ trong 1 khoảng cách xa vài hành tinh. Và thậm chí nhận thức được các tần số ngoài phạm vi nghe của anh.

– Thao Túng Năng Lượng Vũ Trụ :

Hyperion có thể điều khiển được lượng lớn năng lượng tự nhiên của vũ trụ theo 1 cách 1 vô tình lẫn cố tình.

– Tia Nhãn Quang Nguyên Tử ( Atomic Vision ) :

Hyperion có khả năng bắn ra các tia nhiệt nguyên tử từ đôi mắt của mình với sức nóng lên đến 12.000 độ F.

– Siêu Tái Tạo Hồi Phục Vết Thương : Mặc dù Hyperion có khả năng kháng vật lý trâu bò là thế nhưng không phải anh không thể bị tổn thương, khi Hyperion bị thương anh có thể sử dụng năng lượng vũ trụ để chữa trị cho mình, tốc độ lão hóa của Hyperion vô cùng chậm, Hyperion có khả năng miễn dịch tất cả bệnh tật và bệnh nhiễm trùng thậm chí là miễn dịch luôn hóa chất phóng xạ, các chất ăn mòn và bức xạ.

– Siêu Máy Tính Hyper ( Hyper – Intelligence )

XEM THÊM:  "Landscape, Landscaping Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Hyperion có thể tính toán chính xác những điểm chịu thiệt hại do Origin Bombs gây ra trong khi máy tính của Tony Stark ở Avengers Tower Lỗi Error 404 ”Bó Tay Chấm Cơm”, thậm chí anh còn khi nhận và chỉ ra những điểm sai sót trong thiết kế máy tính của Tony. Hyperion có thể giải mã DNA của 1 người trong nháy mắt đủ chính xác để xác định người đó và người khác có cùng chung huyết thống hay không.

Cấu trúc ghi nhớ của Hyperion vô cùng đặc biệt khi anh có thể cất giấu chúng theo dạng ”Allbum Kỷ Niệm” và khi nào cần có thể lôi ra kiểm tra bất kỳ lúc nào, còn số lượng ”Allbum Kỷ Niệm” cất trong đầu Hyperion là bao nhiêu thì chỉ có………………..Tác giả mới biết.

Thông Tin Linh Tinh :

– Sức mạnh thể chất và khối lượng tối đa mà Hyperion có thể nâng được vẫn chưa được biết, tuy nhiên hiện tại anh có thể nâng lượt khối lượng 100 Tấn như nâng………..1 cục bông gòn.

– Hyperion cực kỳ kính trọng Thor và gọi Thor là Anh Trai.

Xem thêm:

– Hyperion được sinh ra dựa theo anh Sịp Đỏ ( Superman ) của DC Comics

– Hyperion sống theo câu châm ngôn mà anh hay đọc ”Truth without compromise, thought without error, All things for the betterment of the whole” ( Chân lý không có sự thỏa hiệp, suy nghĩ thì không có lỗi, mọi thứ vì sự tiến bộ của tất cả ).

Chuyên mục:

Vậy là đến đây bài viết về Tiểu sử nhân vật marvel đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button