Blogs

Thung Lũng Silicon Là Gì – Tại Sao Không Nên Ở Thung Lũng Silicon

Bạn đang quan tâm đến Thung Lũng Silicon Là Gì – Tại Sao Không Nên Ở Thung Lũng Silicon phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Thung Lũng Silicon Là Gì – Tại Sao Không Nên Ở Thung Lũng Silicon tại đây.

Thung lũng Silicon (Silicon Valley) là tên gọi chung cho toàn vùng phía Nam của vịnh San Francisco (South Bay), bao gồm nhiều thành phố như San Jose (đọc là “Hô giê” chứ không phải “trô sê” như nhiều người Việt hay đọc), Mountain View, Palo Alto, và nhiều thành phố nổi tiếng khác.

Đang xem: Thung lũng silicon là gì

Như bạn cũng biết, Silicon Valley là nơi hội tụ của những tập đoàn công nghệ nổi tiếng nhất thế giới như Google, Facebook, HP, Microsoft, và những công ty khác. Nơi đây được mệnh danh là vùng tập trung chất xám nhất vì những người người giỏi nhất đều đổ về đây lập nghiệp. 

Những doanh nghiệp mới thành lập thường tập trung ở đây vì những VC (đầu tư tài chính) đều đổ tiền như trút nước vào những công ty nhỏ (gọi là unicorn, hay nôm na là kì lân) với hi vọng một ngày nào đó những công ty này trở thành gã khổng lồ Google hay Facebook thứ hai. 

*

Kẹt xe trên đường 101
nhà xập xệ giá 2 triệu đô ở Palo Alto

*

About alexdo

Kĩ sư phần mềm ở Google. Hiện sinh sống ở Waterloo, Canada. Thích du lịch, chụp hình và trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau

You Might Also Like…

Xem thêm: Hướng Dẫn Sửa Lỗi “Kết Nối Của Bạn Không Phải Kết Nối Riêng Tư”

London: Sông Thames hiện đại và cổ điển

October 24, 2019

*

Kĩ sư phần mềm ở Google, hiện sinh sống ở Waterloo, Canada. Tốt nghiệp Thạc Sĩ ngành Kĩ sư máy tính chuyên ngành Mạng trường UCLA, tốt nghiệp cử nhân ngành Khoa học Máy tính trường UC Berkeley. Giáo sư bán thời gian trường Orange Coast College. Thích du lịch, chụp hình và trải nghiệm nhiều nền văn hóa khác nhau.

XEM THÊM:  Sạc Titan Cho Iphone Có Tốt Không, Top 100 Sản Phẩm Adapter Sạc

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Website Bằng WordPress Từ A Đến Z (Phần 1), Học Làm Website Với WordPress Cơ Bản

Hình ảnh

*

Joshua Tree

*

Hẻm đá

*

Dải ngân hà ở vòng cung White Tank

*

Dải ngân hà ở vòng cung White Tank

*

Dưới hẻm đá
Video
https://www.youtube.com/watch?v=UCTZrFdY1KI
Find us on Facebook
InstagramInstagram did not return a 200.

Follow Me!

Vậy là đến đây bài viết về Thung Lũng Silicon Là Gì – Tại Sao Không Nên Ở Thung Lũng Silicon đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button