Album Ảnh

Thu mua máy ảnh cũ

Bạn đang quan tâm đến Thu mua máy ảnh cũ phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Thu mua máy ảnh cũ tại đây.

Nhận thu mua máy ảnh, máy chụp hình cũ mới giá cao tại TPHCM. Bạn có nguồn hàng cần bán hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bạn đang xem:

(Vui lòng gọi trước khi tới để không làm mất thời gian của quý khách)

Nhận thu mua tận nơi, chỉ cần quý khách gọi là chúng tôi sẽ có mặt

*

Thu mua máy chụp hình cũ giá cao TPHCM

Thu mua Máy ảnh cũ Tphcm

Nhận mua máy ảnh của các thương hiệu như Fujifilm, Sony, Canon, Nikon… từ dòng đời cũ đến đời mới cao cấp.Các cơ quan, trường học, công ty, ban ngành đoàn thể nếu có số lượng lớn máy ảnh, máy chụp hình cũ cần bán thì hãy liên hệ với chúng tôi.Bạn có nguồn hàng máy ảnh lớn từ nước ngoài muốn bán. Hãy liên hệ với chúng tôi. Nhận thu mua không ngại số lượng.Mua máy ảnh bị hư main, hư màn trập, vỏ xấu nát, không lên nguồn, và nhiều lỗi khác của máy ảnh với giá hợp lý theo thị trường.Chúng tôi là công ty, cửa hàng, địa điểm, địa chỉ thu mua máy ảnh, máy chụp hình cũ uy tín, mua giá rất cao. Với tinh thần thuận mua vừa bán vui vẻ đôi bên cùng có lợi.

Xem thêm:

*

Thu mua máy chụp ảnh cũ giá cao TPHCM

Khu vực thu mua Máy ảnh cũ

Nhận thu mua tận nơi tại các quận, huyện TPHCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình.Ngoài ra chúng tôi còn mua ở các vùng lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…

XEM THÊM:  ảnh hài 18

Hình thức thu mua Máy ảnh cũ

Báo giá chính xác, hợp lý theo giá thị trường.Đúng hẹn, uy tín không ngại xa xôi.Thanh toán tiền nhanh gọn, dứt điểm, thuận lợi cho khách hàng.Thu mua bất kể thời gian, bất kể địa điểm.Khi quý khách đã bán máy và nhận tiền, quý khách không cần lo về vấn đề bảo hành. Chúng tôi sẽ chịu toàn bộ nếu có vấn đề gì hư hỏng xảy ra.Nhận tư vấn miễn phí về giá cả và dịch vụ.Bán hàng cũ và đổi lấy hàng mới, bù tiền hợp lý theo thỏa thuận của hai bên.Có hoa hồng cho người mai mối, giới thiệu.

Xem thêm:

Lợi ích khách hàng?

Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là: THUẬN MUA VỪA BÁN – ĐÔI BÊN CÙNG VUI VẺ, CÓ LỢINhanh gọn dứt điểm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ , không kỳ kèo, ép giá, không ngại xa xôi.Có mặt sau 30 phút bạn gọi đối với khu vực TP HCMLàm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật.Nhanh gọn không cần test lâu. Thỏa thuận ưng giá trả tiền tại chỗ không cần bảo hành.

Xem chúng tôi trên Facebook

Chuyên mục:

Vậy là đến đây bài viết về Thu mua máy ảnh cũ đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button