Blogs

Thẻ Tín Dụng Sacombank Có Rút Tiền Mặt Được Không, Có Nên Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Sacombank Hay Không

Bạn đang quan tâm đến Thẻ Tín Dụng Sacombank Có Rút Tiền Mặt Được Không, Có Nên Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Sacombank Hay Không phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Thẻ Tín Dụng Sacombank Có Rút Tiền Mặt Được Không, Có Nên Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Sacombank Hay Không tại đây.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank như thế nào, có mất phí không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời chính xác nhất nhé!

Hiện nay, thẻ tín dụng Sacombank là một trong những loại thẻ được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường bởi chính sách đa dạng hấp dẫn của ngân hàng này dành cho chủ thẻ, đặc biệt là hạn mức cao, thủ tục cấp thẻ nhanh gọn, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Đang xem: Thẻ tín dụng sacombank có rút tiền mặt được không

Thẻ tín dụng Sacombank được phát hành với mục đích phục vụ nhu cầu chi têu trước, thanh toán sau của khách hàng bằng cách quẹt thẻ tại các điểm mua bán hoặc các trang web mua sắm trực tuyến.

Bên cạnh đó, thẻ tín dụng Sacombank còn sở hữu tính năng mà ít người biết đến đó là cho phép người sử dụng rút tiền mặt khi có trường hợp cấp bách.

Vậy rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank như thế nào, có mất phí không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời chính xác nhất nhé!

Contents

2 Cách rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank

Các loại thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

Hiện nay, Sacombank phát hành các loại thẻ tín dụng sau:

Visa Infinite.JCB UltimateWorld Mastercard.Visa Signature.Visa Platinum.Visa Platinum Cashback.Thẻ tín dụng Doanh Nghiệp.Sacombank Visa.Sacombank Mastercard.Sacombank JCB.Sacombank UnionPay.Thẻ nội địa Napas (Family).

Khi có nhu cầu rút tiền mặt, bạn có thể rút tiền mặt từ tất cả các loại thẻ tín dụng của Sacombank, tuy nhiên mỗi loại thẻ sẽ áp dụng mức phí và lãi suất khác nhau.

*

Các loại thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

Cách rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank

Chức năng chính của thẻ tín dụng không Sacombank không phải để rút tiền mặt và ngân hàng không khuyến khích hành động này. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cấp bách, bạn vẫn có thể rút tiền thẻ tín dụng Sacombank bằng một trong các cách sau:

XEM THÊM:  Uống Sữa Đậu Xanh Hàng Ngày Có Tốt Không, Đậu Xanh Và 20+ Tác Dụng Thần Kì Đôi Với Sức Khỏe

Cách 1: Rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank trực tiếp tại ngân hàng

Để rút tiền thẻ tín dụng Sacombank, bạn có thể đến ngân hàng Sacombank hoặc bất kỳ ngân hàng nào có phát hành thẻ tín dụng và làm theo các bước sau:

Bước 1: Đến ngân hàng và gặp giao dịch viên hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng Sacombank.Bước 2: Xuất trình các giấy tờ tùy thân để xác nhận thông tin thẻ.Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ đưa thẻ vào máy thanh toán thẻ, nhập số tiền cần rút, in hóa đơn giao dịch thẻ và yêu cầu bạn ký.Bước 4: Trước khi ký, bạn cần kiểm tra các thông tin trên hóa đơn (số tiền,loại tiền, số thẻ, ngày giao dịch) để đảm bảo thông tin chính xác.Bước 5: Bạn nhận lại thẻ và liên hóa đơn ngay khi hoàn tất việc rút tiền.

Bạn nên kiểm tra kỹ các thông tin dịch vụ in trên hóa đơn trước khi rời quầy và lưu giữ hóa đơn trong 1 thời gian để có kiểm tra và đối chiếu với sao kê khi cần.

Để tiết kiệm chi phí rút tiền, bạn nên đến trực tiếp các chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng phát hành thẻ.

Xem thêm: ” Vòng Tay Gỗ Đàn Hương Đỏ, Giá Chỉ: 150, Vòng Tay Gỗ Đàn Hương Xanh 108 Hạt

*

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank trực tiếp tại ngân hàng

Cách 2: Rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank từ cây ATM

Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng Sacombank của mình để rút tiền mặt tại các cây ATM của ngân hàng Sacombank hoặc bất kỳ cây ATM có biểu tượng VISA hoặc Mastercard.

XEM THÊM:  Degrade Là Gì - Degrade Trong Tiếng Tiếng Việt

Việc rút tiền bằng thẻ tín dụng tại cây ATM cũng tương tự như bạn rút tiền từ thẻ ATM thông thường của bạn. Tuy nhiên, bạn không được phép rút hết tiền với hạn mức mà thẻ tín dụng được cấp. Hạn mức quy định để rút tiền thẻ tín dụng Sacombank là 70%. Và thẻ tín dụng của bạn có thể bị khóa tự động khi bạn nhập sai mã PIN 3 lần liên tiếp.

Trong một vài trường hợp bị lỗi, có thể thẻ tín dụng của bạn sẽ bị nuốt, bạn nên thông báo với ngân hàng để được hỗ trợ mở khóa hoặc cấp lại thẻ sớm nhất.

*

Rút tiền thẻ tín dụng Sacombank từ cây ATM

Rút tiền thẻ tín dụng Sacombank từ máy POS

Một cách khác, bạn có thể rút tiền thẻ tín dụng Sacombank từ máy POS. Điều này có nghĩa là bạn sẽ quẹt thẻ thanh toán tại các máy POS, nhưng không lấy hàng hóa mà nhận tiền mặt. Rút tiền bằng cách này, thực chất cũng là thanh toán qua thẻ, bạn sẽ tiết kiệm được lãi suất và phí rút tiền mặt.

Tuy nhiên, đây không phải là hình thức chính thống và các ngân hàng cũng như pháp luật Việt Nam không hoan nghênh hình thức này.

Biểu phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank

Khi rút tiền thẻ tín dụng, bạn sẽ phải chịu phí rút tiền thẻ tín dụng Sacombank. Tùy vào loại thẻ mà bạn đang sử dụng, ngân hàng sẽ áp dụng mức phí khác nhau. Cụ thể như sau:

XEM THÊM:  Hiệu Đính Là Gì - Tại Sao Lại Quan Trọng Khi Dịch Thuật
Loại phí Thẻ tín dụng nội địa Thẻ tín dụng quốc tế
Classic Ladles/Cltlmart Gold Platinum Signature Infinlte
Lãi suất tháng   1,6%-2,15% 1.6% – 2.15%  1,6%-2,15% 1,6%-2,15% 1,6%-2,15% 2,15%
Phí giao dịch ngoại tệ   2,95% 2,80% 2,80% 2,60% 2,60% 2,70%
Phí rút tiền mặt tại ATM Sacombank Miễn phí  4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000)
Phí rút tiền mặt tại ATM ngân hàng khác 1% (tối thiểu 10.000 vnd)  4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000)
Phí chuyển khoản trong hệ thống Sacombank tại ATM Sacombank Miễn phí 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000)
Phí chuyển khoản trong hệ thống Sacombank tại ATM ngân hàng khác 1% (tối thiểu 10.000 vnd)  4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000)

Có thể thấy, bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank nhưng sẽ phải chịu mức phí và lãi suất cao ngay tại thời điểm rút.

Xem thêm: Nên Làm Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Nào 2017, Nên Mở Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Nào

Vậy làm sao để có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank với mức phí thấp hơn? Hãy lựa chọn dịch vụ Rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank của vccidata.com.vn, chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn rút tiền mặt thẻ Sacombank với mức phí rẻ nhất thị trường.

Vậy là đến đây bài viết về Thẻ Tín Dụng Sacombank Có Rút Tiền Mặt Được Không, Có Nên Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Sacombank Hay Không đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button