Blogs

Tại Sao Thẻ Tín Dụng Bị Khóa Và Cách Xử Lý, Vì Sao Thẻ Tín Dụng Bị Khóa

Bạn đang quan tâm đến Tại Sao Thẻ Tín Dụng Bị Khóa Và Cách Xử Lý, Vì Sao Thẻ Tín Dụng Bị Khóa phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tại Sao Thẻ Tín Dụng Bị Khóa Và Cách Xử Lý, Vì Sao Thẻ Tín Dụng Bị Khóa tại đây.

Tại sao thẻ tín dụng FE Credit lại bị khóa? Khi thẻ tín dụng FE Credit bị khóa thì làm sao để mở khóa? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây!

Thẻ tín dụng FE Credit sẽ giúp cho chủ thẻ thuận lợi trong việc mua sắm, thanh toán và rút tiền mặt. Nhưng không may hiện tại thẻ đã bị khóa và bạn không biết làm thế nào để mở để tiếp tục giao dịch.

Đang xem: Thẻ tín dụng bị khóa

Tại sao thẻ tín dụng FE Credit lại bị khóa? Khi thẻ tín dụng FE Credit bị khóa thì làm sao để mở khóa? Cách mở khóa thẻ tín dụng FE Credit rất đơn giản và nhanh chóng, nhưng trước khi hướng dẫn các bạn mở khóa thẻ tín dụng FE Credit, bạn cần phải hiểu rõ nguyên nhân vì sao thẻ bị khóa.

Nội dung bài viết

1 Nguyên nhân thẻ tín dụng FE Credit bị khóa

Nguyên nhân thẻ tín dụng FE Credit bị khóa

Nếu không may thẻ tín dụng FE Credit bị khóa thì có thể bạn đã rơi vào một trong các trường hợp sau:

Nhập sai mã pin quá nhiều lần

Nếu như bạn nhập mã pin sai quá 3 lần thì lúc này hệ thống sẽ xem đó là hành động khả nghi và sẽ ngay lập tức khóa thẻ để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Nhập sai mã pin quá nhiều lần dẫn đến thẻ FE Credit bị khóa

Không dùng thẻ để thanh toán trong thời gian dài

Nếu như bạn để thẻ không hoạt động trong 365 ngày ( 1 năm ) và không có phát sinh bất cứ giao dịch nào thì FE Credit sẽ tự động khóa thẻ lại. Việc này giúp cho bạn không bị tính phí thường niên nữa.

XEM THÊM:  3 Lầm Tưởng Về 'Siêu Phẩm Phấn Tươi Ver22 Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu?

Khoản nợ quá hạn chưa thanh toán

Nếu như đã tới thời gian thanh toán mà bạn chưa thanh toán khoản nợ đã vay để chi tiêu thì bạn sẽ rơi vào các nhóm nợ xấu và công ty FE Credit Lúc sẽ khóa thẻ, không cho sử dụng nữa.

Thẻ tín dụng FE Credit không còn hiệu lực

Mỗi thẻ tín dụng đều có thời gian sử dụng nhất định. Hạn sử dụng của thẻ sẽ được in nổi trên bề mặt thẻ. Nếu như đã tới ngày hạn sử dụng được in trên mặt thẻ mà bạn vẫn chưa ra hạn thì hệ thống FE Credit sẽ tự động khóa và không thể giao dịch được.

Lỗi hệ thống của FE Credit

Đôi khi thẻ bị khóa không phải do lỗi của bạn mà do chính hệ thống FE Credit. Lỗi trên hệ thống của máy ATM/POS khiến giao dịch của bạn không thành công. Từ đó dẫn tới diện bị tình nghi là giao dịch bất thường và hệ thống sẽ tự động khóa thẻ.

Lỗi hệ thống của FE Credit khiến thẻ FE Credit bị khóa

Ngân hàng phát hiện giao dịch bất thường

Khi phát hiện các giao dịch bất thường, FE Credit sẽ chủ động khóa thẻ tín dụng của bạn. Ví dụ, hành động thanh toán giao dịch hoặc rút tiền trong khoảng thời gian 23h-5h sáng được coi là bất thường vì đây là lúc chủ thẻ đang nghỉ ngơi, tội phạm dễ dàng thực hiện các giao dịch gian lận.

Xem thêm: Nơi Bán Vòng Tay Vàng Pnj 0000W000124, Vòng Tay Vàng Trắng Ý 18K Pnj 0000W000124

Khi thấy có nhiều hơn 2 giao dịch trong khoảng thời gian này, FE Credit cũng sẽ khóa thẻ để đảm bảo quyền lợi của chủ thẻ.

Nhận được lệnh khóa thẻ tín dụng từ chủ thẻ

Bạn nên kiểm tra lại xem mình có vô tình khóa thẻ tín dụng của bạn trên ứng dụng FE Credit hay không. Nếu có thì thì hãy mở ngay để sử dụng lại thẻ tín dụng. Hoặc gọi lên tổng đài FE Credit để yêu cầu mở thẻ.

XEM THÊM:  5 Bệnh Viện Khám Thai Ở Bệnh Viện Bưu Điện Có Tốt Không, Bệnh Viện Bưu Điện

Ngân hàng, tổ chức cấp thẻ ngưng hoạt động

Một số ngân hàng, tổ chức cung cấp thẻ tín dụng dừng hoạt động, các sản phẩm họ cung cấp không còn giá trị và không thể sử dụng để giao dịch được nữa. Do đó, các dòng thẻ tín dụng này sẽ bị khóa và loại bỏ khỏi thị trường.

Thông thường, trước khi bỏ thẻ, các ngân hàng/tổ chức sẽ gửi thông báo đến cho bạn để bạn kịp thời có những lựa chọn phù hợp hơn để thay thế thẻ cũ.

Cách mở khóa thẻ FE Credit sau khi bị khóa

Khi đến các chi nhánh /văn phòng giao dịch FE Credit, bạn cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân bản gốc của bạn và thẻ tín dụng FE Credit bạn đang sử dụng để được nhân viên hướng dẫn mở lại thẻ.

Trong trường hợp nơi bạn sinh sống quá xa văn phòng giao dịch của FE Credit thì có thể liên hệ tới số tổng đài FE Credit 1900 234 588 để được hỗ trợ mở khóa.

Cách mở lại thẻ FE Credit sau khi bị khóa

Lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng FE Credit để không bị khóa

Bảo mật số thẻ tín dụng in trên thẻ, không đưa thẻ tín dụng cho bất kỳ người nào sử dụng hay cầm hộ.Khi nhận được thẻ tín dụng, bạn nên ghi nhớ và bảo mật tuyệt đối số bảo mật của thẻ ( CSC ) là 3 chữ số sau mặt thẻ. Tuyệt đối không đưa mã pin hay số CSC cho bất kỳ ai. Bạn có thể đổi mã pin thường xuyên để đảm bảo an toàn.Bạn chỉ nên sử dụng thẻ tín dụng rút tiền tại các cây ATM của ngân hàng đăng ký mở thẻ hoặc ngân hàng có liên kết. Cụ thể, đối với thẻ tín dụng FE Credit, bạn chỉ nên rút tiền mặt tại các cây ATM có logo Mastercard. Đồng thời, bạn nên lựa chọn những cửa hàng, trang web mua bán uy tín để tránh bị lộ thông tin thanh toán.Trong trường hợp phát hiện thẻ tín dụng bị sử dụng bất thường bạn phải lập tức thông báo cho ngân hàng để ngăn chặn các giao dịch ngoài ý muốn. Đây là trường hợp rủi ro lớn, nếu bạn không phát hiện sớm và báo cho ngân hàng kịp thời thì bạn phải chấp nhận trả phí cho những giao dịch này.

XEM THÊM:  Tủ Bếp Mdf Phủ Melamine Có Tốt Không ? Gỗ Mdf Là Gì, Sử Dụng Có Tốt Không

Xem thêm: Trong Phong Thủy Nên Đeo Vòng Tay Bên Nào Để Hút Tài Vận, Hoá Dữ Thành Lành

Thẻ tín dụng đang trở thành phương tiện thanh toán rất hữu ích, mang đến cho mọi người nhiều lợi ích về thanh toán, hưởng nhiều ưu đãi nên hầu hết các ngân hàng, tổ chức tín dụng Việt Nam đều triển khai dịch vụ cung cấp thẻ tín dụng. Và để ngăn chặn các giao dịch bất thường xảy ra khi có nghi ngờ thì các ngân hàng, tổ chức tín dụng đều có quyền khóa thẻ tín dụng lại.

Để không bị gián đoạn giao dịch và không ảnh hưởng tới công việc của mình, tốt nhất bạn nên sử dụng thẻ tín dụng FE Credit một cách thận trọng, bảo mật và thanh toán đúng hạn nhé!

Vậy là đến đây bài viết về Tại Sao Thẻ Tín Dụng Bị Khóa Và Cách Xử Lý, Vì Sao Thẻ Tín Dụng Bị Khóa đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button