Thời Trang - Làm Đẹp

Hướng Dẫn Cách Tự Tháo Và Thay Quai Đồng Hồ Đơn Giản Tại Nhà

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Cách Tự Tháo Và Thay Quai Đồng Hồ Đơn Giản Tại Nhà phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng Dẫn Cách Tự Tháo Và Thay Quai Đồng Hồ Đơn Giản Tại Nhà tại đây.

Ngoài mặt số, dây đeo cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo nên phong cách cho những cỗ máy thời gian. Nếu mặt số gần như cố định suốt “quãng đời” của một chiếc đồng hồ, thì dây đeo lại hoàn toàn có thể linh hoạt thay thế. Chiếc đồng hồ cũ của bạn đang trở nên nhàm chán hay cũ kỹ và cần được thay dây?
Hãy cùng dành ra 5 phút để “hô biến” cỗ máy thời gian của bạn sang một phong cách mới lạ và độc đáo bằng cách thay dây đồng hồ.

Đang xem: Thay quai đồng hồ

1. Chuẩn bị dụng cụ thay dây đồng hồ

Bộ dây mới để thay thế

Dụng cụ thay dây đồng hồ.

Tấm da/vải lót

Nếu khéo léo, bạn có thể sử dụng kim hoặc đầu dao nhọn, tua vít đầu nhỏ để thay cho dụng cụ. Trong trường hợp bạn muốn thay dây thường xuyên thì nên sắm một chiếc dụng cụ thay dây để thao tác nhanh và thuận tiện hơn.

*

Bước 3: Lồng 2 chiếc chốt vào 2 đầu dây mới sao cho 2 đầu chốt lộ ra ngoài.

*

Bước 4: Lắp dây bộ dây mới vào mặt đồng hồ bằng cách chèn 1 đầu chốt vào lỗ ở phần tai (lung) đồng hồ. Sau đó, dùng cây dụng cụ nén đầu còn lại của chốt và đẩy vào trong lỗ. Làm tương tự với bên còn lại và đảm bảo rằng chốt đã lọt vào lỗ 1 cách chắc chắn và an toàn để dây không bị rơi ra ngoài.

XEM THÊM:  Văn Khấn Giỗ Tổ Dòng Họ Đầy Đủ Và Cập Nhật Mới Nhất, Chi Tiết Bài Văn Khấn Giỗ Tổ Dòng Họ Bạn Cần Biết

*

Bạn có thể dùng tay kéo 2 phần dây đồng hồ về 2 bên để kiểm tra độ chắc chắn. Chú ý: để thuận tiện khi đeo, phần dây có khóa sẽ được lắp vào phần quai góc 12 giờ.

Xem thêm: đồng hồ rado nữ dây đá

*

*

Lắp khóa cài:

Đặt phần chốt dọc vào dây đồng hồ trước. Sau đó, xuyên phần chốt ngang qua lỗ dây và lỗ chốt dọc.

*

Cuối cùng, lắp phần chữ U của khóa cài vào bằng cách chèn 1 đầu chốt vào lỗ ở phần chữ U. Sau đó, dùng cây dụng cụ nén đầu còn lại của chốt và đẩy vào trong lỗ còn lại.

*

Ảnh 1

*

Ảnh 2

Lắp khóa bướm:

Cách lắp chốt khóa bướm tương tự như chốt khóa cài. Có điều khóa bướm không có chốt dọc mà chỉ có chốt ngang mà thôi.

*

4. Thay dây đồng hồ nato một mảnh

Nếu muốn hô biến chiếc đồng hồ của bạn trở nên năng động, trẻ trung và cá tính hơn, bạn có thể thay dây nato cho đồng hồ. Tuy nhiên, dây nato thường chỉ có một mảnh duy nhất nên cách thay của chúng cũng khác với cách thay các loại dây kim loại hay dây da khác.

Bước 1: Tháo dây đồng hồ cũ tương tự hướng dẫn ở phần 2.

Xem thêm: vòng tay bạc nữ

Bước 2: Dùng dụng cụ lắp 2 chiếc chốt trở lại 2 tai đồng hồ

Bước 3: Luồn dây nato qua 2 chốt đồng hồ như hình dưới.

XEM THÊM:  Đồng Hồ 90 Tỷ - Patek Philippe Việt Nam

*

Chỉ qua 4 – 7 bước đơn giản là bạn đã có thể thay bộ dây mới cho đồng hồ của mình. Hô biến đồng hồ cũ thành “đồng hồ mới” chỉ trong 5 phút và ai cũng có thể tự làm được. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đừng quên chia sẻ thông tin thú vị này đến bạn bè! Nếu bạn còn thắc mắc nào khác, xin vui lòng chat trực tiếp với tư vấn viên của vccidata.com.vn hoặc gọi đến số hotline 1900.0325. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi vướng mắc của bạn!

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Cách Tự Tháo Và Thay Quai Đồng Hồ Đơn Giản Tại Nhà đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button