Blogs

Các Phương Thức Thanh Toán Thẻ Tín Dụng Shinhan, Ra Mắt Dịch Vụ Thanh Toán Thẻ Tín Dụng

Bạn đang quan tâm đến Các Phương Thức Thanh Toán Thẻ Tín Dụng Shinhan, Ra Mắt Dịch Vụ Thanh Toán Thẻ Tín Dụng phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Các Phương Thức Thanh Toán Thẻ Tín Dụng Shinhan, Ra Mắt Dịch Vụ Thanh Toán Thẻ Tín Dụng tại đây.

Bạn đang muốn mở thẻ tín dụng của Shinhan Bank nhưng không biết có nên thực hiện hay không? Chúng tôi sẽ chia sẻ một số những thông tin dưới đây để bạn hiểu rõ hơn về loại thẻ này cũng như xem có nên mở thẻ tín dụng, nếu mở thì cần điều kiện, thủ tục như thế nào. Cùng xem và tìm hiểu kỹ hơn trước khi quyết định mở nhé.

Đang xem: Thanh toán thẻ tín dụng shinhan

Thẻ tín dụng Shinhan Bank là gì?

Thẻ tín dụng Shinhan Bank là loại thẻ được ngân hàng Shinhan Bank cấp cho người tiêu dùng với chức năng thanh toán mà không cần trong thẻ phải có sẵn một số tiền nhất định. Bạn cũng có thể hiểu đơn giản rằng, bạn sẽ vay tiền của ngân hàng để thanh toán và cuối kỳ sẽ trả lãi đầy đủ cho ngân hàng.

Vậy mở thẻ tín dụng Shinhan Bank có ưu điểm gì?

Đối với thẻ tín dụng Shinhan Bank, bạn sẽ thấy có khá nhiều ưu điểm từ loại thẻ này khiến nhiều khách hàng lựa chọn. Tùy từng loại thẻ mà nó những ưu điểm khác nhau nhưng trước hết thì ưu điểm chung của loại thẻ này như sau:

*

Thẻ tín dụng Shinhan Bank mang nhiều ưu điểm tuyệt vờiCác ưu điểm chung của thẻ tín dụng Shinhan Bank

Các ưu điểm chung của thẻ tín dụng Shinhan Bank bao gồm:

Khách hàng được hưởng điểm tặng lên tới 1,1 triệu đồng.Được tích lũy điểm lên đến 5% đối với những đối tác của Shinhan Bank.Được hưởng ưu đãi trả góp với lãi suất 0% trong thời hạn 12 tháng.Được quy đổi điểm thưởng thành tiền mặtHưởng trọn lợi thế khi mua sắm với hơn 190 đối tác của Shinhan Bank với ưu đãi từ 5 – 50% giá trị sản phẩm.Các thẻ tín dụng của Shinhan Bank được cấp đều là thẻ quốc tế, được chấp nhận thanh toán toàn cầu và dành ưu đãi miễn phí thường niên năm đầu đối với chủ thẻ chính.

Mở thẻ tín dụng Shinhan Bank

Các ưu điểm của từng loại thẻ tín dụng của Shinhan Bank

Đối với từng loại thẻ tín dụng của Shinhan Bank, bạn sẽ thấy các loại thẻ có những ưu điểm riêng sau đây:

Thẻ visa Bạch Kim – Korea Be InspiredLoại thẻ này sẽ được miễn chứng minh thu nhập tài chính nếu như bạn đi du lịch Hàn QuốcĐược hưởng đặc quyền nếu xin cấp thị thực nhiều lần khi vào Hàn Quốc.Được hưởng mức bảo hiểm du lịch lên tới 500.000 USD khi mua vé máy bay và thanh toán bằng thẻ tín dụng Shinhan BankHạn mức thẻ lên tới 1 tỷ đồng.Thẻ Visa vàngĐược hưởng lãi suất 0 đồng trong vòng 45 ngày khi chi tiêu trước và thanh toán sauĐược hưởng mức ưu đãi giảm từ 30 – 50% với các đối tác của Shinhan Bank và hưởng ưu đãi từ chương trình Shinhan ZoneHạn mức chi tiêu là 500 triệu đồng.Thẻ visa chuẩnKhách hàng được hưởng ưu đãi hoàn tiền và tích điểm 0.1%Hạn mức chi tiêu 100 triệu đồngKhông cần chứng minh thu nhập khi mở thẻ.Thẻ Visa cá nhân E-CardLoại thẻ này được tích lũy gấp đôi điểm thưởng, 2 điểm sẽ tương đương với 1000 đồng giao dịch trong thời gian từ thứ 2 đến thứ 6Hoàn tiền cho khách hàng khi thực hiện giao dịch trực tuyến cuối tuần.Hạn mức lên tới 500 triệu đồng.

XEM THÊM:  Quýt Giàu Dinh Dưỡng Nhưng Bà Bầu Ăn Quýt Có Tốt Không, 6 Lợi Ích Tuyệt Vời Cho Bà Bầu
*

Mỗi loại thẻ tín dụng của Shinhan Bank đều có những ưu điểm riêng

Trên đây chính là những ưu điểm của thẻ tín dụng Shinhan Bank mà bạn có thể thấy được khi thực hiện mở thẻ. Mặc dù mỗi loại thẻ có những ưu điểm riêng nhưng xét cho cùng thì những mức ưu đãi này thật sự được xem là mức ưu đãi tuyệt vời dành cho chủ thẻ.

Quy định về lãi suất cho chủ thẻ tín dụng Shinhan Bank

Một vấn dêd không thể bỏ qua khi mở thẻ tín dụng Shinhan Bank mà bất cứ ai cũng cần phải biết chính là quy định về mức lãi suất. Cụ thể thì chúng ta sẽ đi tìm hiểu về mức lãi suất để có thể hiểu rõ hơn xem lãi suất thẻ tín dụng Shinhan Bank là gì nhé.

Lãi suất thẻ tín dụng Shinhan Bank

Mức lãi suất thẻ tín dụng Shinhan Bank là mức lãi suất mà chủ thẻ sẽ phải thanh toán khi đến kỳ trả tiền. Cụ thể thì mức lãi suất của thẻ tín dụng Shinhan Bank trong 45 ngày khách hàng phải trả là 0%, nghĩa là bạn sẽ được miễn lãi suất. Bạn sẽ được thoải mái chi tiêu trong 30 ngày không cần trả tiền, không cần trả lãi và sẽ có 15 ngày để trả khoản tiền đã sử dụng khi thanh toán bằng thẻ tín dụng của Shinhan Bank.

Lãi suất quá hạn thẻ tín dụng

Nhiều khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng thường quên mất phải trả định kỳ và trả lãi suất thì lãi suất quá hạn của thẻ tín dụng Shinhan Bank sẽ là 4%, tối thiểu sẽ là 250.000 đồng và tối đa sẽ là 999.000 đồng.

Lãi suất rút tiền mặt

Đối với việc rút tiền mặt của thẻ tín dụng Shinhan Bank, lãi suất được tính cho chủ thẻ sẽ là 2%, tối thiểu mỗi lần sẽ là 22.000 đồng.

Xem thêm: Cách Làm Vòng Tay Bằng Chỉ Thêu Đơn Giản, Top 5 Cách Làm Vòng Tay May Mắn Đơn Giản Nhất

Xét về mặt bằng chung thì lãi suất của thẻ tín dụng Shinhan Bank là khá thấp, thấp hơn nhiều ngân hàng nên tùy theo nhu cầu, mục đích của bạn mà quyết định có nên mở thẻ hay không.

*

Lãi suất thẻ tín dụng Shinhan Bank là 0% trong 45 ngàyCách tính lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan Bank

Để có thể hiểu rõ và tự chủ động trong việc tính lãi suất thì khách hàng có thể áp dụng cách tính lãi suất mà ngân hàng đưa ra. Cách tính lãi suất được áp dụng tính theo dư nợ gốc và dư nợ giảm dần. Tại Shinhan Bank, hình thức dư nợ giảm dần được áp dụng phổ biến với công thức như sau:

XEM THÊM:  Kem Hoa Việt Có Tốt Không - Kem Ngọc Trai Victory Hoa Việt

Số tiền lãi tháng đầu = Số tiền vay x Lãi suất vay theo thángSố tiền lãi các tháng tiếp theo = Số tiền gốc còn lại x Lãi suất vaySố tiền gốc hàng tháng = Số tiền vay/Số tháng vay

Lãi suất khi đến tháng kế tiếp thì số tiền gốc mà khách hàng vay sẽ được trừ đi ở các tháng trước đó và tiền lãi chỉ được tính theo số tiền gốc còn lại. Vì thế số lãi suất vay theo tháng sẽ bằng lãi suất năm/12 tháng.

Ví dụ:

Khách hàng vay 10 triệu đồng với lãi 12%/năm

� số lãi hàng tháng là 12% : 12 tháng = 0,01%

Tháng đầu phải trả:Tiền gốc tháng đầu khách hàng sẽ phải trả: 10 triệu : 12 tháng = 833.000 đồngTiền lãi phải trả tháng đầu: 10 triệu x 0,01 = 100.000 đồng.Lãi + Gốc phải trả: 833.000 + 100.000 = 933.000 đồngTháng thứ 2 phải trả:Tiền lãi tháng thứ 2: (10 triệu – 933.000) x 0.01 = 90.670 đồng.Tiền gốc tháng 2: 10 triệu : 12 tháng = 833.000 đồngTổng lãi + gốc: 90.670 + 833.000 = 923.670 đồng

Như vậy là tổng sẽ giảm đi 10.000 đồng so với tháng đầu tiên, cứ như thế các tháng tiếp theo cũng sẽ được áp dụng theo công thức tính lãi suất này.

Đăng ký thẻ tín dụng Shinhan

Vậy điều kiện để mở thẻ tín dụng Shinhan Bank là gì?

Để mở thẻ tín dụng Shinhan Bank, khách hàng sẽ cần đáp ứng được các điều kiện sau đây:

Điều kiện mở thẻ đối với người Việt NamBạn phải là công dân Việt Nam và đủ 18 tuổi trở lên.Phải có tài khoản tại ngân hàng Shinhan Bank và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn đã đề ra.Mở thẻ tín dụng Shinhan Bank có tài sản đảm bảo bạn sẽ cần phải có tài khoản tiết kiệm hoặc tiền để gửi ngân hàng.Đảm bảo đáp ứng các điều khoản về nghề nghiệp của Shinhan Bank về chức vụ, thu nhập hoặc tình trạng về tín dụng hay tài sản của khách hàng.Thu nhập bình quân của người mở thẻ tín dụng phải đạt từ 8 triệu đồng/tháng trở lên, cần có giấy chứng nhận làm việc từ 3 tháng trở lên.Các hộ kinh doanh khi muốn làm thẻ tín dụng Shinhan Bank sẽ phải đạt mức thu nhập từ 10 triệu đồng trở lên và kèm theo giấy chứng nhận hoạt động từ 2 năm trở lên.Các cá nhân nếu có giao dịch tài chính tại ngân hàng sẽ buộc phải có thêm khoảng thời gian giao dịch từ 6 tháng trở đi và kèm theo cả số dư tài khoản mốc trung bình trong khoảng 3 tháng gần đây nhất trong mức 100 triệu đồng.

*

Để mở thẻ tín dụng Shinhan Bank bạn cần phải chú ý đến điều kiệnĐiều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan Bank với người nước ngoài

XEM THÊM:  Top 5 Sữa Bầu I Am Mother Mom Có Tốt Không ? Tại Sao Mẹ Bầu Nên Sử Dụng?

Đối với người nước ngoài, để có thể được mở thẻ tín dụng Shinhan Bank bạn sẽ cần:

Với thẻ tín dụng cần có tài sản đảm bảo:

Các cá nhân có tài khoản tiết kiệm và phải kèm theo tiền gửi đảm bảo tại ngân hàng Shinhan Bank.Nếu như bạn làm thẻ tín dụng Shinhan Bank mà là người Hàn Quốc thì phải đảm bảo về chức vụ, nghề nghiệp theo quy định của ngân hàng.Thu nhập bình quân phải đảm bảo đạt từ 50 triệu KRW/năm.

Với thẻ tín dụng Shinhan Bank cho hộ kinh doanh

Mức thu nhập phải đạt 50 triệu VND/tháng và có giấy chứng nhận hoạt động từ trên 2 năm.Đối với những cá nhân có giao dịch tài chính tại ngân hàng Shinhan Bank phải đảm bảo giao dịch trong thời gian từ 6 tháng và có kèm theo số dư tài khoản trung bình trong vòng 3 tháng đầu và đạt được mức 100 triệu đồng.

Trên đây chính là toàn bộ những điều kiện mà khách hàng khi muốn mở thẻ tín dụng cần phải tìm hiểu để đảm bảo được việc làm thẻ tín dụng phù hợp và thuận lợi nhất. Vậy nếu mở thẻ tín dụng thì cần những hồ sơ thủ tục nào? Hãy cùng với chúng tôi cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Hồ sơ để mở thẻ tín dụng tại Shinhan Bank là gì?

Để mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Shinhan Bank, bạn cần cùng với chúng tôi tìm hiểu về hồ sơ để làm thẻ tín dụng. Để làm thẻ tín dụng sẽ cần phải có những giấy tờ trong bộ hồ sơ như sau:

Đơn đăng ký làm thẻ theo mẫu của ngân hàng Shinhan Bank.Giấy tờ xác minh về địa chỉ, nhân thân như CMND, Sổ hộ khẩuGiấy tờ chứng minh thu nhập.Thủ tục hồ sơ đối với công nhân viên:

Đối với công nhân viên thì thủ tục, giấy tờ sẽ phải đảm bảo những loại sau:

Giấy xác nhận nơi làm việc tại công ty cùng với hợp đồng lao động.Bản sao kê chuyển khoản thu nhập cá nhân trong 3 tháng gần nhất được thông qua tài khoản ngân hàng của bạn.Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc chuyên gia thì cần có thêm chứng nhận đăng ký mã số thuế hoặc giấy phép liên quan đến đăng ký kinh doanh cùng với bản sao báo cáo tài chính trong 3 năm gần nhất.

Xem thêm: Ngân Hàng Nào Thu Phí Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Nào Thấp Nhất Hiện Nay?

Đăng ký thẻ tín dụng Shinhan

Lời kết

Trên đây chính là toàn bộ những thông tin cần biết khi làm thẻ tín dụng Shinhan Bank. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ hữu ích với bạn để có thể sở hữu được chiếc thẻ tín dụng phù hợp với mình.

Vậy là đến đây bài viết về Các Phương Thức Thanh Toán Thẻ Tín Dụng Shinhan, Ra Mắt Dịch Vụ Thanh Toán Thẻ Tín Dụng đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button