Chị Luyến trồng hàng trăm ngàn cây hoa trên khu vườn từng chỉ có cỏ dại mọc rậm rạp, cây to đổ ngổn ngang.

Bạn đang xem: Thảm hoa đẹp


*
" title="Thảm hoa đẹp như mơ quanh căn nhà giản dị của mẹ Việt">
Năm 2015, chị Luyến Morrison theo chồng lịch sự sống ở thành phố Burnie (Australia). Ngôi công ty của nhị vợ chồng gồm 2 tầng với 4 chống ngủ, mái dốc đơn giản bên trên mặt bằng 300 m2. Khi đó, khoảng đất rộng không bến bờ phủ bọc công ty chỉ bao gồm cỏ dại mọc rậm rạp, một vài cây to gãy đổ cùng tiểu cảnh trồng hoa chỉ rộng 5 mét vuông.


*
" title="Thảm hoa đẹp như mơ xung quanh căn đơn vị giản dị của mẹ Việt">
lúc nghe vợ phân tách sẻ ý định trồng hoa quanh nhà, chồng chị ko phản đối nhưng cũng nói sẽ không hỗ trợ được nhiều. Là nhà thầu xây dựng cần anh rất bận rộn, chỉ tnhãi thủ làm cho giúp vợ những công việc nặng như dọn cây đổ, cắt cỏ, treo giàn dây leo. Anh nghĩ, vợ chỉ trồng một vài bụi hoa nhỏ để trang trí cho khu nhà ở.


*
" title="Thảm hoa đẹp như mơ quanh căn công ty giản dị của mẹ Việt">
Chị Luyến tự mình lên kế hoạch bố trí những loại cây, tìm kiếm hiểu khí hậu, đặc điểm của từng loại cây trồng. Chị trồng hồng leo xung quanh hàng rào dài 50m, những bụi hoa thược dược, cúc, tulip, cẩm tú cầu… khắp nơi tạo thành những thảm hoa rực rỡ.


*
" title="Thảm hoa đẹp như mơ quanh căn đơn vị giản dị của mẹ Việt">
Khi mới bắt đầu, chị cũng rất hoang mang vì chưng vườn vượt rộng, nhiều cỏ dại lại nằm bên trên địa hình dốc. Chị từng ước giá bán như vườn nhỏ hơn, bằng phẳng với trống trơn.


*
" title="Thảm hoa đẹp như mơ xung quanh căn nhà giản dị của mẹ Việt">
Nhà chị Luyến là nơi hiếm hoi trồng nhiều hoa tới vậy vào khu vực. Xung quanh đó, hầu hết những gia đình chỉ trồng một vài ba cây mộc lan, tkiểm tra với khóm hoa nhỏ để không phải chăm sóc nhiều.

Xem thêm: Đăng Ký Làm Thẻ Tín Dụng Mà Bạn Nên Biết, Đăng Ký Mở Thẻ Tín Dụng


*
" title="Thảm hoa đẹp như mơ xung quanh căn bên giản dị của mẹ Việt">
Nhà không tồn tại hệ thống tưới tự động, ko thuê người giúp phải chị Luyến phải sắp xếp thời gian giành cho công việc, gia đình, vườn cùng cho bản thân chị. Chị vừa đi học vừa đi làm cho thêm 5 ngày mỗi tuần (8 giờ một ngày).


*
" title="Thảm hoa đẹp như mơ quanh căn bên giản dị của mẹ Việt">
Từng Ngày, chị thường dậy dịp 6-6h30 sáng để tất cả một tiếng tưới cây, tỉa cành. Vào buổi tối, chị dành thêm một tiếng nữa để chăm sóc mang lại khu vườn.


*
" title="Thảm hoa đẹp như mơ quanh căn bên giản dị của mẹ Việt">
Dường như, vấn đề giống cây cũng từng khiến chị lo lắng vày giá chỉ tương đối cao. Hoa cúc lên tới 10 USD một cây, hoa hồng 20 USD. Sau đó, chị đưa ra nguồn tải cây hợp lý nên có thể hối hả nhân rộng hàng trăm ngàn cây hoa vào vườn.


*
" title="Thảm hoa đẹp như mơ quanh căn công ty giản dị của mẹ Việt">
Lúc chị Luyến chia sẻ hình ảnh vườn hoa bên trên mạng, nhiều người cho rằng ở nước xung quanh thì sẽ dễ gồm vườn hoa đẹp. Tuy nhiên, thời gian đầu, người chủ vườn non tay này cũng gặp hơi nhiều sai lầm. Chị trồng cây những vị trí không phù hợp khiến cây yếu ớt.


*
" title="Thảm hoa đẹp như mơ xung quanh căn công ty giản dị của mẹ Việt">
Nơi ở của bên chị Luyến nằm ở xung quanh đảo bao gồm gió rất mạnh đề nghị chị phải làm cho giàn cẩn thận để rời những bông hoa bị gẫy. Các bụi hoa cũng được trồng ở những nơi gồm nhiều ánh sáng.

Xem thêm: A/B Testing Là Gì ? Hướng Dẫn Toàn Tập Về A/B Testing A/B Testing Là Gì


*
" title="Thảm hoa đẹp như mơ xung quanh căn đơn vị giản dị của mẹ Việt">
Phải tốn nhiều thời gian cho vườn nhưng chị Luyến vẫn thấy rất hạnh phúc bởi đó là đam mê của chị.


Chuyên mục: Nội Thất