Tải Tweakolor

Tải Tweakolor

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Tweakolor chính thức:

Tweakolor là phần mềm tô tranh nhiều màu sắc cho cả trẻ em và người lớn. Nó hỗ trợ tạo ra những bức tranh nghệ thuật bắt mắt cùng năng lực chỉnh sửa màu sắc và ánh sáng.

Giao diện của Tweakolor

Giao diện của phần mềm tô tranh TweakolorTô màu cho những bức tranh luôn mang xuất hiện những niềm vui vẻ ko chỉ cho trẻ em mà cả người lớn. Tự mình pha trộn những màu sắc và tạo ra bức tranh bắt mắt, mang đậm kiểu riêng tư chắc sẽ là 1 cách hiệu quả để xả stress sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng. Nếu như bạn đang tìm một phần mềm tô màu thì có thể thử Tweakolor xem sao nhé.
Chức năng chính của phần mềm tô màu Tweakolor

Hệ thống vẽ RCND
Giao diện người sử dụng thân thiện, dễ sử dụng
Nhiều bộ lọc để sử dụng
Áp dụng và xem hiệu ứng trong thời gian thực
Thân thiện cùng trẻ em
Chụp ảnh trực tiếp từ camera
Phần mềm vẽ tranh miễn phí


Video giới thiệu phần mềm tô hình Tweakolor

Bắt đầu cùng một hình ảnh màu xám sau đấy sử dụng những màu sắc theo ý thích để tô màu cho bức ảnh. Các bàn chải cùng cạnh mềm mại khiến hình ảnh của bạn trông tự nhiên và hoang sơ hơn. Tweakolor phản ứng nhanh nhạy cùng MH cảm ứng, hỗ trợ những nét vẽ của bạn biến thành chính xác và chân thực hơn.

Hình ảnh màu xám lúc đầu trong Tweakolor

Hình ảnh để tô màu trong TweakolorVới hệ thống vẽ RCND (Rotate Canvas Not Device), bạn có toàn quyền kiểm soát tỷ lệ giấy vẽ, địa điểm, xoay hình ảnh, do đấy dễ tô những mục tiêu rắc rối cùng độ chính xác xuất hiện đã điểm ảnh. Hệ thống này hay đánh giá rất cao, thậm chí nhà phát triển còn tự tin kể là chỉ có thử một lần bạn sẽ khao khát được sở hữu nó trên những ứng dụng tô màu khác.Ngoài ra, Tweakolor còn sở hữu một vài bộ lọc để chỉnh sửa ánh sáng, màu sắc, độ cân bằng cho hình ảnh. Tất cả những chỉ số của bộ lọc đều có thể chỉnh sửa theo ý định. Bạn ko phải lặp lại những bước edit, vận dụng, kiểm tra, quay lại để tìm những thiết lập bộ lọc tuyệt vời, chỉ có thay đổi những chỉ số bộ lọc và ngay lập tức thấy nhìn sự thay đổi trong thời gian thực.

Bộ lọc ánh sáng trong Tweakolor

Bộ lọc ánh sáng độc đáo trong Tweakolor Cuối cùng, Tweakolor giúp những thiết lập để trẻ em có thể chơi một cách an toàn trong khi bạn chưa có mặt bên cạnh.Kết luận, Tweakolor là phần mềm tô màu rất ấn tượng, nếu từng là ưa thích hội họa hay dễ dàng chỉ đang tìm một ứng dụng để giải trí lúc rảnh rỗi Tweakolor đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Download Tweakolor để hỗ trợ những bức tranh biến thành sống động theo cách riêng của bạn.

Link Tải Tweakolor mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *